Căn hộ River Gate Bến Vân Đồn - TPHCM

Novaland “tung” ra thị trường căn hộ Office-tel chỉ từ 1,4 tỷ đồng

Trước nhu cầu đầu tư Office-tel tăng vọt, Novaland vừa tung ra chương trình bán hàng cực hấp dẫn duy nhất dành riêng cho Office-tel River Gate (Quận 4, TP.HCM) thanh toán đồng giá chỉ từ 1.450 tỷ đồng cho một sản phẩm căn hộ Office-tel.

Tọa lạc trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn, Q.4, cách chợ Bến Thành chỉ 900m, Office-tel RiverGate luôn tạo sức hút lớn bởi vị trí hiếm có và thanh khoản cao.

Chương trình bán hàng mới này từ Novaland được kỳ vọng tạo đòn bẩy mạnh trên thị trường văn phòng, giúp nhiều người mua có cơ hội sở hữu những Office-tel trung tâm TP.HCM cuối cùng với mức giá “trong mơ”. Tuy nhiên, chương trình áp dụng cho khách chọn lịch thanh toán đặc biệt, số lượng có hạn.

Căn hộ River Gate Bến Vân Đồn - TPHCM

Căn hộ River Gate Bến Vân Đồn – TPHCM

Theo nhận định của giới chuyên môn, mô hình Office-tel thực sự là một giải pháp toàn diện và đa năng, bởi giúp giải quyết vấn đề cấp bách về văn phòng làm việc khu trung tâm với giá hợp lý của nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ; lại tiết giảm chi phí đầu tư, nhân sự, giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Office-tel RiverGate còn nằm trong khu phức hợp cao cấp, vừa thuận tiện kinh doanh, vừa hỗ trợ tối đa về mặt hình ảnh doanh nghiệp.

Ưu điểm lớn nhất của mô hình này chính là diện tích nhỏ và đa dạng, giá cả rất hợp lý nhờ đó khách hàng thuê căn hộ chủ động và thuận tiện trong việc sử dụng, đặc biệt là tiện lợi cho những người độc thân và những doanh nghiệp nhỏ dưới 10 nhân viên vì tiết kiệm được chi phí, lại tận dụng tối đa thời gian làm việc. Mô hình này hiện nay cũng rất phổ biến trên thế giới.

Chị Thu Hoài, một khách hàng của dự án cho hay, chị thấy mô hình này hay ở chỗ vừa là nơi làm việc không giới hạn giờ giao dịch, vừa là nơi nghỉ ngơi qua đêm, rất thích hợp với những doanh nghiệp làm việc trái múi giờ với đối tác nước ngoài như công ty chị. Hơn nữa, sống tại Office-tel River Gate không quá lo lắng về vấn đề an ninh, tiện ích sẵn có ngay dưới tòa nhà, lại không mất quá nhiều thời gian di chuyển đến khu trunng tâm.

Theo khảo sát của officetelhanoi.com, nhu cầu thuê mua căn hộ văn phòng dịch vụ Officetel hiện nay khá phổ biển và sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Khi đó, những văn phòng kiêm nơi ở tiện ích, có vị trí trung tâm như Office-tel RiverGate sẽ cực kỳ “hút hàng” và giá cho thuê sẽ tiếp tục tăng lũy tiến theo nhu cầu của thị trường.

 

ĐĂNG KÝ CHỌN SOHO - OFFICETEL ĐẸP NHẤT
TÒA C2 D'. CAPITALE TRẦN DUY HƯNG