biet thu dai phuoc molita

Đại Phước Molita mang đến những giá trị nào cho người mua?

Thuộc nhóm những dự án được chú ý từ đầu năm 2021, Đại Phước Molita có gì mà người mua lại quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng đến vậy?

Tìm kiếm cơ hội sinh lời giữa mùa dịch có thể xem là bài toán lớn cho nhiều người hiện nay, không riêng gì khách hàng cá nhân mà ngay cả với những “tay chơi” đầy kinh nghiệm. Có thể nói, bất động sản là thị trường khá may mắn khi vẫn có nền nhiệt tương đối tốt, số lượng nguồn cung và lượt đón nhận vẫn ở mức khả quan. Tuy nhiên, việc xuống tiền trong giai đoạn này cũng được “cân đo đong đếm” nhiều hơn.

Dự án mới như Đại Phước Molita cũng không là ngoại lệ. Người mua chỉ chọn khi thực sự nhìn thấy cơ hội tại đây. Vậy dự án này có thể mang lại điều gì nổi bật cho người mua?

Vị trí kết nối giao thông lý tưởng

Vi tri du an dai phuoc molita

Đại Phước Molita nằm ngay cạnh Phúc An Garden hiện hữu, trên đường Thiếu niên 3, Bàu Bàng (vì vậy dự án này còn được gọi là Phúc An Garden mở rộng hay Phúc An Garden giai đoạn 2). Tuy nhiên, lợi thế hơn, vị trí của Đại Phước Molita nằm ở hướng tiếp giáp gần với Quốc lộ 13.

  • Từ vị trí này có thể di chuyển nhanh chóng đến các KCN lớn: KCN Chơn Thành, KCN Bàu Bàng, KCN Becamex Bình Phước, KCN Mỹ Phước 1,3,..
  • Thuận tiện đi về các thành phố lớn: Thành phố Thủ Dầu Một, Thành Phố Mới, Thị xã Bến Cát, Thành phố trẻ Đồng Xoài, Thành phố Hồ Chí Minh,…
  • Kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ qua trục đường lớn như: Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Hồ Chí Minh, đường Cao tốc Tp.HCM – TP. Thủ Dầu Một – Chơn Thành & đường Vành đai 4

Điểm tọa lạc của Đại Phước Molita chính là một trong những nút thắt quan trọng đối với giao thương, phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và khu vực. Sức bật của hạ tầng rút ngắn thời gian di chuyển đáng kể, xóa bỏ mọi định kiến về “vùng ven”.

Quy hoạch bài bản, thiết kế ấn tượng

Đại Phước Molita có quy mô 46ha, chia làm 02 giai đoạn phát triển với hệ thống sản phẩm ấn tượng: đất nền, nhà phố liên kế, nhà vườn,… Dự án có định hướng rõ ràng trong việc theo đuổi phong cách sống Nhật Bản – gần gũi với thiên nhiên, tối giản nhưng không kém phần tiện nghi.

Bên cạnh kiến trúc Nhật độc đáo, tại Đại Phước Molita Bình Dương, rất nhiều hạng mục tiện ích khác thu hút người mua, hứa hẹn mang lại trải nghiệm giao thoa văn hóa thú vị: đại lộ Kyoto, công viên Nagomi, vườn tre Sagano, trà đạo quán, tắm khoáng nóng tại Open Spa, vườn bonsai và vườn hoa Nhật Bản,…

Đặc biệt, trở thành cư dân của Đại Phước Molita còn đi cùng cơ hội hưởng lợi từ những tiện ích nội – ngoại khu của dự án Phúc An Garden hiện hữu, như: bệnh viện, trường học các cấp, ngân hàng, 04 công viên lớn, khu vui chơi, khu mua sắm, khu thể thao,…

Đại Phước Molita mang đến môi trường sống văn minh, xanh – sạch – đẹp và đáp ứng đầy đủ các điều kiện phát triển toàn diện cho cư dân.

Nhu cầu nhà ở lớn, tiềm năng tăng giá cao

biet thu dai phuoc molita

Xung quanh Đại Phước Molita đều là những khu công nghiệp lớn với số lượng lao động và chuyên gia nước ngoài đông đảo. Về cơ bản, nhu cầu an cư lạc nghiệp của nhóm đối tượng này là rất lớn. 

Bên cạnh đó, cư dân lân cận cũng như tại Phúc An Garden hiện hữu đã khá đông đúc, sinh sống ổn định. Đây là điểm quan trọng để mở rộng cơ hội thu hút dân cư cho Đại Phước Molita Bình Dương. Kết hợp cùng yếu tố hạ tầng, nét khác biệt trong thiết kế, khi lượng quan tâm, nhu cầu tìm mua cao sẽ mang đến cơ hội tăng giá, sinh lời vô cùng hiệu quả.

Đại Phước Molita – khu đô thị xanh theo phong cách Nhật Bản, hứa hẹn sẽ là điểm sáng về giá trị và cơ hội cho người mua bất động sản tại Bình Dương.

0/5 (0 Reviews)