quang cao bds

Những cách marketing dự án bất động sản mà bạn nên biết?

Để một dự án bất động sản được nhiều người biết đến thì bạn cần có những chiến lược quảng cáo marketing hiệu quả, đầu tư thời gian và chi phí nhất định để mang lại hiệu quả. Vậy có những cách marketing dự án bất động sản nào bạn có thể áp dụng? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

quang cao bds

 

In catalogue

In catalogue cũng là cách marketing truyền thống phổ biến thường được người bán hàng sử dụng. Trong mỗi cuốn catalogue bạn có thể giới thiệu chi tiết thông tin về công ty, chủ đầu tư, dự án sản phẩm đang bán kèm theo đó là những hình ảnh được minh họa theo những thông tin bạn đưa ra,…qua cuốn catalogue này khách hàng có thể biết được những thông tin họ muốn và từ đó dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn. In Nguyễn Kim là đơn vị uy tín để bạn lựa chọn để in ấn. 

 Đăng tin rao vặt trên các website

Hiện nay có khá nhiều trang web chuyên đăng tin BĐS bạn có thể dùng như: batdongsan.com.vn, chotot.vn, alonhadat.com,….

Cách này khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm tin BĐS theo nhu cầu của họ với những thông tin cần thiết nên họ dễ dàng lựa chọn dự án mà họ ưng ý. Tuy nhiên, cách này lại có sự cạnh tranh mạnh giữa nhiều người đăng bán nên nhiều khi thông tin, hình ảnh không đúng, không được kiểm chứng làm khách hàng khó chịu và hoang mang. 

In catalogue

 

Gửi Email Marketing

Cách này cũng được khá nhiều đơn vị áp dụng vì nó có những ưu điểm như: có thể gửi cùng lúc thông tin dự án đến nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu trong thời gian ngắn. Tuy nhiên cách này lại dễ tạo spam và bị phạt vì khi bạn gửi quá nhiều thư không vào hộp thư mà nó được lưu vào spam. Vì vậy để hiệu quả cần có phần mềm chuyên dụng và có mất phí. Đó có thể là mailchimp, sendy, Email hunter,..

Xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp

Trong thời đại internet như ngày nay thì bán hàng không thể thiếu sự có mặt của một website. Đặc biệt là đối với ngành bất động sản. Website được xem như một cửa hàng trực tuyến mà trên đó có tất tần tật thông tin về một dự án bất động sản như: hình ảnh, thông tin về chủ đầu tư, giá cả, phương thức thanh toán,….Khi một website chuyên nghiệp có đầy đủ thông tin mà khách hàng muốn sẽ giúp bạn có nhiều giao dịch hơn. Website có thể làm theo nhóm hoặc theo cá nhân đều có thể làm được.

Khi bạn đã có nền tảng website tốt, đầy đủ và chuyên nghiệp bạn có thể tiến hành làm các công việc như SEO google, chạy quảng cáo Google Adwords,…để mang về cho bạn lượng khách hàng tiếp cận nhất định.

Quảng cáo trên các kênh lớn như Facebook và youtube 

  • Đối với Facebook bạn có thể đăng tin chuyên nghiệp trên trang cá nhân của mình hoặc lập page bán hàng chuyên nghiệp sau đó chạy quảng cáo facebook để tiếp cận khách hàng mục tiêu
  • Đối với Kênh Youtube: Là mẫu quảng cáo có thời gian khoảng 30 giây được chèn vào bất kỳ một video trên youtube. Cách này khá tốn chi phí nhưng nó lại mang lại hiệu quả khá tốt cho bạn.

Ngoài ra, còn có rất nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo dự án BĐS như: Google địa điểm, zalo, viber, …

In Tờ rơi

Đây là cách làm phổ biến của các dự án bất động sản và nó mang lại hiệu quả marketing khá tốt. Tờ rơi thường được phát ở những điểm đông người qua lại, trung tâm thương mại,…Nó cung cấp đầy đủ thông tin về dự án BĐS một lúc đến nhiều người với chi phí rẻ, khách hàng dễ tiếp cận hơn. 

In Tờ rơi

 

Quảng cáo trên Tivi

Hình thức có chi phí khá cao nên chỉ những ai có nhiều vốn mới có thể thực hiện được. Với mức chi phí cao nhưng nó lại mang lại hiệu quả khả quan khi cung cấp đầy đủ được thông tin và hình ảnh trực quan của dự án đến người xem, đặc biệt sẽ mang lại hiệu quả lượng người xem đông vào các khung giờ vàng là 8h, 19h, 21h .

In Banner, poster

Hình thức marketing này thu hút được nhiều người do được treo ở những nơi trung tâm có nhiều người qua lại, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. 

Gọi điện

Đây là hình thức marketing trực tiếp nhất từ xưa đến nay, bạn có thể giới thiệu chi tiết thông tin từng dự án đến khách hàng và giải quyết những thắc mắc cũng như nhu cầu mà khách hàng đang muốn. Tuy nhiên cách này đôi khi lại gây phiền hà, khó chịu cho khách hàng nên bạn cần chú ý nhé.

Trên đây là những cách cơ bản và hiệu quả từ trực tiếp đến gián tiếp, từ truyền thống đến online mà bạn có thể dùng để quảng cáo, marketing các dự án bất động sản. Chúng tôi hy vọng bạn tận dụng được những cách trên tối ưu nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Nếu quý khách hàng cần tìm hiểu thêm các thông tin khác về Officetel, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

0/5 (0 Reviews)