Dự án Vincity Grand Park Quận 9

Những sản phẩm có tại dự án Vincity Grand Park Quận 9

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 là một dự án trọng điểm đến từ thương hiệu của Vingroup với rất nhiều các loại hình sản phẩm khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách hàng. Những sản phẩm vô cùng thu thút này bao gồm các căn chung cư cao cấp, nhà phố thương mại và shophouse (nhà phố thương mại). Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những sản phẩm này trong bài viết phân tích dưới đây.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 hấp dẫn với chung cư cao cấp

Các sản phẩm chung cư cao cấp là sản phẩm được tập trung nhiều số một tại dự án Vincity lần này. Trong giai đoạn 1 của dự án, nơi đây đã có tất cả 10.000 căn hộ được bán hết chỉ trong vòng 17 ngày – một con số kỷ lục đối với bất cứ dự án bất động sản ăn khách này. Tổng cộng, toàn bộ dự án này có tất cả 45.000 căn hộ, phân bổ đều trong số 71 tòa nhà cao tầng vô cùng sang trọng. Dù có số tòa nhà lớn như vậy nhưng diện tích đất của dự án này vô cùng lớn, dẫn đến mật độ xây dựng chỉ ở khoảng 22%. Con số biết nói này chính là minh chứng cho không gian rộng mở, thoáng đãng và thanh tao cho cuộc sống của cư dân sinh sống tại đây. Mật độ xây dựng thấp như vậy cũng khiến cho các yếu tố như ánh sáng hay tầm nhìn của các tòa nhà cao tầng, đặc biệt là ở các tầng trên cảm thấy thoải mái, không hề bị gò bó.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9

Dự án Vincity Grand Park Quận 9

Bên cạnh số lượng lớn như vậy, các căn chung cư Vincity còn có thêm ưu thế về thiết kế với những căn hộ được kiến tạo nên theo hình mẫu của những dự án hiện đại và ăn khách nhất ở nước ngoài, hình mẫu chủ yếu ở đây là các căn hộ ở Singapore đơn giản nhưng cũng vô cùng tiện nghi. Quý khách chắc chắn sẽ có được một cuộc sống hiện đại và chất lượng bậc nhất khi lựa chọn định cư tại khu vực này.

Sản phẩm Shophouse giúp sinh lời số một

Bên cạnh sản phẩm nhà ở chất lượng cao với số lượng dồi dào, dự án Vincity Grand Park còn mang đến lựa chọn khác để cho quý khách có thêm cơ hội đầu tư. Cụ thể, Vincity Grand Park sở hữu loại hình sản phẩm nhà phố thương mại (hay còn gọi là shophouse). Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố là nhà ở – “house” và yếu tố kinh doanh – “shop”. Điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ sản phẩm sẽ nằm ở khu vực sầm uất và đông người qua lại bậc nhất của toàn bộ dự án, trong đó mặt bằng tầng trệt có diện tích rộng, thông thoáng, dùng để kinh doanh, mặt bằng tầng trên phân chia theo phòng, có thể dùng để ở. Nhưng quý khách khi sở hữu một căn shophouse tại dự án này không hề bị giới hạn bởi cách sử dụng sản phẩm, do cả căn shophouse có thể sử dụng tất cả các tầng làm kinh doanh, tùy theo ý muốn của chủ nhân hoặc khách thuê.

Vậy đâu là những tiềm năng của các căn shophouse này? Được biết, dự án Vincity này có số lượng sản phẩm vô cùng lớn, qua đó cũng có số lượng dân cư dồi dào. Mặc dù khu vực này đã có sự góp mặt của khu trung tâm thương mại thuộc Vincom với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cần thiết nhất, nhưng những dịch vụ này vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu về sử dụng của cư dân, và khi đó, khu vực shophouse với đa dạng các loại hình và chất lượng số một chính là điểm đến để vui chơi, thư giãn số một của khách hàng.

Với hai loại sản phẩm ấn tượng nhất là chung cư cao cấp và shophouse sinh lời số một, Dự án Vincity Grand Park Quận 9 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Xem thêm: https://vinhomeland.com.vn/

0/5 (0 Reviews)