Quy hoạch của đất dịch vụ Yên Lũng 

Sự đảm bảo về tính pháp lý của đất dịch vụ Yên Lũng

Bất kỳ một khách hàng nào khi đi mua đất đều quan tâm đến tính pháp lý của nó. Bởi đây là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của khu đất này. Trong nội dung hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ về tính pháp lý của đất dịch vụ Yên Lũng. Nếu như bạn đang quan tâm đến khu đất này thì hãy theo dõi bài viết nhé!

Tổng quan chung về đất dịch vụ Yên Lũng

Đất dịch vụ Yên Lũng là khu đất thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức. Đây là loại hình bất động sản mới xuất hiện mấy năm gần đây. Trong các khu đất dịch vụ An Khánh thì đất dịch vụ Yên Lũng có vị trí rất đẹp. Nó nằm ngay sát chân của đại lộ Thăng Long và KĐT Nam An Khánh. Điều này mang lại nhiều thuận lợi cho cư dân trong việc sinh sống và cả đầu tư.

Quy hoạch của đất dịch vụ Yên Lũng 

Quy hoạch của đất dịch vụ Yên Lũng

Dự án này được quản lý bởi bạn quy hoạch đất dịch vụ của huyện Hoài Đức. Hiện tại thì đất dịch vụ Yên Lũng được chia thành 3 hạng mục chính:

  • Đất đã phân lô
  • Đất được sử dụng để làm hạ tầng cơ sở
  • Đất dùng làm đường giao thông, vỉa hè, cây xanh.

Tính pháp lý của đất dịch vụ Yên Lũng

Theo quy định của nhà nước thì mỗi hộ dân sẽ được đền bù 10% diện tích đất đã thu hồi. Phần đất dịch vụ này đem lại giá trị rất cao. Đất dịch vụ Yên Lũng có diện tích đa dạng từ 50m2 đến 150m2. Người nhận bàn giao đất là chủ hộ của gia đình bị thu hồi đất nông nghiệp. Chính quyền sẽ tiến hành phân lô, chia số và bàn giao đất cho dân. Cùng với đó thì người dân cũng sẽ nhận được đầy đủ giấy tờ pháp lý, sổ đỏ. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm về tính pháp lý của các lô đất này.

Tất cả các mảnh đất này đều đã được nhà nước công nhận, cấp sổ đỏ lâu dài. Khách hàng khi mua đất tại đây có thể sử dụng với nhiều mục đích. Bạn có thể sử dụng để xây nhà ở, kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê. Khách hàng cũng có thể mua để đầu tư sinh lời. các thủ tục chuyển nhượng tại đây cũng khá dễ dàng.

Một số giấy tờ cần chuẩn bị khu mua bán đất dịch vụ Yên Lũng

Vì các lô đất này đảm bảo tính pháp lý cho nên việc mua bán cũng dễ dàng. Tất cả các giấy tờ đều sẽ được ủy ban xã hỗ trợ làm nhanh chóng và dễ dàng. Khi thực hiện giao dịch mua đất dịch vụ An Khánh bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Biên lai thu tiền thi công hạ tầng
  • Hợp đồng mua bán và giấy giao nhận tiền giữa 2 bên
  • Hợp đồng vi bằng, giấy xác nhận diện tích đất dịch vụ
  • Giấy xác nhận của xã về việc mua bán đất dịch vụ Yên Lũng.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Với những thông tin này chắc hẳn bạn đã yên tâm về tính pháp lý của đất dịch vụ Yên Lũng. Khu đất này hiện nay đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Các nhà đầu tư muốn mua sản phẩm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. 

0/5 (0 Reviews)