Loi vao nhu khach san 5 sao tai Masterise Hang Bai

The Ritz Carlton Hanoi – Căn hộ hàng hiệu riêng tư và độc nhất chuẩn quốc tế

The Ritz Carlton Hanoi với thiết kế tinh xảo cùng số lượng có hạn đã trở thành dự án BĐS hàng hiệu độc nhất với không gian sống riêng tư, tinh tế chuẩn quốc tế, dành riêng cho một số rất ít khách hàng đẳng cấp và là niềm tự hào của chủ nhân.

Căn hộ hàng hiệu độc nhất phiên bản giới hạn

The Ritz Carlton Hà Nội sở hữu vị trí độc nhất vô nhị với 2 mặt tiền tại số 22 – 24 Hàng Bài và 25 – 27 Hai Bà Trưng và xung quanh là hàng loạt các trung tâm hành chính đầu não và các đại sứ quán lớn, khách sạn hạng sang, trung tâm thương mại hàng hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới đã mang đến cho dự án một giá trị cùng những ưu thế siêu trội.

Loi vao nhu khach san 5 sao tai Masterise Hang Bai

Bên cạnh đó, dự án còn là siêu phẩm được Chủ đầu Masteries Homes đầu tư phát triển theo mô hình căn hộ hạng sang giữa trung tâm quận Hoàn Kiếm. Căn hộ ra đời hướng đến các cư dân siêu giàu thuộc giới thượng lưu Hà Thành. 

Dựa trên xu hướng săn đồ giới hạn của cộng động khách hàng thượng lưu, Masterise Homes đã phát triển The Grand Hà Nội với số lượng căn hộ giới hạn. Tổng dự án chỉ cung cấp ra thị trường 104 căn hộ với chiều cao 8 tầng nổi và 6 tầng hầm. 

Với số lượng hữu hạn cùng lối thiết kế ấn tượng mang phong cách hoàng gia đạt tiêu chuẩn quốc tế, dự án The Grand Hà Nội hứa hẹn sẽ sẽ trở thành dự án trang trọng bậc nhất thủ đô, mang đến một nơi an cư tượng trưng cho uy quyền của sự đẳng cấp với phong cách sống chuẩn mực dành cho những cư dân cao cấp tại khu vực.

Không gian sống riêng tư với những đặc quyền có 1-0-2

Là dòng BĐS Branded Residences lần đầu xuất hiện giữa lòng thủ đô Hà Nội, The Ritz Carlton Hàng Bài không chỉ sở hữu giá trị độc tôn với số căn hữu hạn mà còn mang đến không gian sống riêng tư với những ưu thế dành riêng cho những chủ nhân tinh hoa xứng tầm. 

Dự án được chú trọng đầu tư, thiết kế với kết cấu kiến trúc vượt thời gian, các căn hộ mang thiết kế chuẩn phong cách Tân cổ điển kết hợp hiện đại cực kỳ ấn tượng, lấy ý tưởng thiết kế dựa vào cảm hứng của các tòa lâu đài mang hơi hướng hoàng cung ở các nước Châu Âu hoa lệ, The Ritz Carlton mở ra một không gian sống chuẩn “vương giả” dành cho chủ nhân – một không gian sống khó có thể tìm thấy ở bất kỳ dự án nào khác. 

thiet ke sang trong tai can ho The Grand Ha Noi

Ngoài ra, khi trở thành chủ nhân của căn hộ tại The Ritz Carlton Hàng Bài, khách hàng sẽ được độc quyền trải nghiệm những dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn cao nhất được cá nhân hóa bởi thương hiệu huyền thoại Ritz-Carlton cùng không gian sống riêng tư ngay tại trung tâm thành phố, chỉ duy nhất The Grand Hanoi mới có thể đem đến cho chủ nhân những giá trị vô giá này.

Như vậy có thể thấy, The Ritz Carlton Hanoi chính là dự án BĐS hàng hiệu với những ưu thế vượt mọi giá trị, khẳng định vị thế chủ nhân bằng sự độc tôn, nét riêng tư và những đặc quyền mà một dự án Branded Residences mang lại. 

Liên hệ đặt mua căn hộ The Grand Hà Nội

0/5 (0 Reviews)