Không gian sống hài hòa bên miền thiên nhiên xanh bất tận

“Xanh – Sang” 2 yếu tố chọn chốn an cư của giới tinh hoa Hà Thành

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo tốc độ đô thị hóa nhanh chóng dẫn tới tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng. Chính vì thế, giới tinh hoa Hà Thành đã dần thay đổi xu hướng chọn chốn an cư, đề cao 2 yếu tố xanh và sang trong việc chọn tổ ấm.

Tiêu chí chọn chốn an cư khắt khe của giới tinh hoa

Theo những chuyên gia địa ốc hạng sang, tầng lớp tinh hoa Hà Thành thường có những tiêu chuẩn rất cao trong việc chọn chốn an cư. Bởi vì, họ là những người có điều kiện kinh tế, biết trân quý giá trị bản thân và biết tận hưởng những nét tinh túy nhất trong mọi khía cạnh cuộc sống. 

Wyndham Sky Lake Resort & Villas là lựa chọn an cư hoàn mỹ

Wyndham Sky Lake Resort & Villas là lựa chọn an cư hoàn mỹ

Ở một góc độ khác, giới tinh hoa còn là những người dẫn dắt và định hướng phong cách sống mới. Chính vì thế, những tiêu chí về một nơi an cư lý tưởng của tầng lớp tinh hoa đã vượt qua những giới hạn thông thường.

Nếu giai đoạn 10 năm trước, việc sở hữu một căn hộ hạng sang ở vị trí trung tâm, tầm nhìn bao trọn thành phố là “mốt”, được nhiều người lựa chọn thì nay đã chuyển sang xu hướng chọn các căn hộ hạng sang hay biệt thự có sân vườn, mặt nước, nơi có không gian sống xanh. Họ đề cao yếu tố “Xanh – Sang”, tức không chỉ là “xa xỉ” mà còn phải ở trong không gian xanh thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên. 

Wyndham Sky Lake Resort & Villas – lựa chọn số 1 với chất sống đỉnh cao

Hội tụ đầy đủ và vượt xa mọi tiêu chí khắt khe của giới tinh hoa, Wyndham Sky Lake Resort & Villas đang trở thành đích đến của nhiều người trong giới tinh hoa thủ đô, là lựa chọn tinh tế cùng sự khác biệt tạo nên dấu ấn cá nhân.

Dự án Wyndham Sky Lake là dự án biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao độc tôn được phát triển giữa lòng sân golf Sky Lake 200ha, kết hợp cùng hàng ngàn tiện ích đặc quyền và chất lượng dịch vụ đỉnh cao từ Wyndham Hotel Group, đã mang tới một không gian sống hoàn mỹ với chất sống đỉnh cao phía Tây Nam Hà Nội. 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa kế cận hồ Văn Sơn huyện Chương Mỹ, Wyndham Sky Lake Resort & Villas sở hữu trọn vẹn những lợi thế về không gian xanh, về vị trí và một cộng đồng cư dân thành đạt.

Không gian sống hài hòa bên miền thiên nhiên xanh bất tận

Không gian sống hài hòa bên miền thiên nhiên xanh bất tận

Như vậy có thể thấy, Wyndham Sky Lake Resort & Villas chính là dự án BĐS đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về chốn an cư xứng tầm đẳng cấp giới tinh hoa, với không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên và hệ tiện ích, dịch vụ 5 sao sẽ mang tới chất sống siêu trội nơi cửa ngõ thủ đô. 

—————————

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ

0/5 (0 Reviews)