tong quan can ho topaz

Chung cư Topaz Elite cam kết 3 yếu tố an toàn cho khách hàng

Bên cạnh cam kết mang lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái cho cư dân thì các căn hộ chung cư Topaz Elite cho thuê còn đảm bảo tuyệt đối về yếu tố an toàn cho khách thuê. Nếu bạn đang muốn thuê căn hộ Topaz Elite nhưng vẫn còn thắc mắc về các yếu tố an toàn thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng của Topaz Elite.

Topaz Elite đảm bảo về chất lượng cơ sở hạ tầng

Cho thuê chung cư Topaz Elite là dự án đến từ chủ đầu tư Vạn Thái Lan có diện tích hơn 40 nghìn m2 có vị trí nằm trên đường Tạ Quang Bửu và đường Cao Lỗ thuộc địa bàn phường 4 quận 8 TP HCM. Dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng theo quy định của pháp luật hiện hành. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vạn Thái Land cũng đã có những cam kết về chất lượng công trình. Vì thế, thuê căn hộ Topaz Elite sẽ loại bỏ được những nguy cơ công trình bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng.

tong quan can ho topaz

Yếu tố an toàn luôn là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình thiết kế và thi công các căn hộ chung cư Topaz Elite cho thuê. Theo đó, mọi chi tiết đều được tính toán kỹ lưỡng để mang lại nhưng căn hộ đảm bảo an toàn cho cư dân. Cụ thể hành lang của các block được thiết kế có kích thước lớn, hệ thống thang bộ trang bị đèn chiếu sáng, cửa sổ và cửa thông gió được thiết kế chăn chắn, hệ thống phòng cháy cửa chảy được đầy bị đầy đủ,… Hơn thế, định kỳ sẽ có đơn vị đến kiểm tra và bảo trì chung cư Topaz Elite nên khách thuê nhà hoàn toàn có thể mong đợi vào một địa điểm sinh sống an toàn tuyệt đối.

Topaz Elite có môi trường sống an toàn và lành mạnh

Đối tượng của các căn hộ chung cư Topaz Elite cho thuê là tầng lớp trí thức, những người có thu nhập trung bình khá trong xã hội. Vì thế cư dân ở đây sống rất văn minh và thân thiện. Và thực tế, cuộc sống tại nơi đây luôn yên ả, không xảy ra các vấn đề mâu thuẫn hãy các loại tệ nạn xã hội. Hơn thế, yếu tố đảm bảo môi trường sống an toàn như bảo vệ, hệ thống camera giám sát, lễ tân,…đều được tăng cường. Sinh sống tại đây, cư dân sẽ không phải nơm nớp lo sợ nguy cơ mất cắp tài sản.

Topaz Elite đảm bảo yếu tố pháp lý cho khách hàng

Ngoài việc đảm bảo về chất lượng công trình và môi trường sống văn minh, các căn hộ chung cư Topaz Elite cho thuê còn mang lại cho khách hàng sự an tâm về tính pháp lý. Cụ thể:

noi that can to topaz

  • Chủ đầu tư Vạn Thái Land đã hoàn thiện thủ tục pháp lý của dự án Topaz Elite
  • Topaz Elite được bảo lãnh bởi hai ngân hàng tên tuổi là ngân hàng OCB và ngân hàng Vietcombank
  • Khách thuê nhà được làm việc trực tiếp với chủ đầu tư hoặc chủ nhân hiện tại của căn nhà
  • Thủ tục thuê nhà theo đúng quy trình, đảo đảm công khai minh bạch về mặt pháp lý

Với những cam kết về yếu tố an toàn cho khách hàng, các căn hộ chung cư Topaz Elite cho thuê thực sự là một địa điểm lý tưởng để sinh sống lâu dài. Sống tại Topaz Elite, bạn sẽ cảm nhận về một cuộc sống đẳng cấp, thoải mái và an toàn đúng nghĩa. Thế nên nếu bạn đang có ý định thuê căn hộ này thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi và tìm được một không gian thật ưng ý nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Bất Động Sản Sao Thổ

  • Web: https://saotho.vn/
  • Điện thoại: 0941.22.23.24
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7
0/5 (0 Reviews)