noi that chung cu masteri centre point

Chung cư Masteri Centre Point Quan 9 cho cuộc sống thượng lưu

Tại dự án chung cư Masteri Centre Point Quan 9, một cuộc sống xa hoa, thượng lưu và đẳng cấp bậc nhất được mở ra trước mắt quý vị. Hơn thế nữa, dự án này còn đón đầu những xu hướng định cư mới nhất hiện nay, mang lại cảm giác hoàn toàn khác biệt dành cho cư dân dự án. Hãy tìm hiểu những nhân tố làm nên một cuộc sống thượng lưu hoàn hảo đến như vậy ở dự án này tại bài viết dưới đây.

can ho masteri an phu

Sự phát triển của khu vực Quận 9

Từ lâu, thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra định hướng phát triển mở rộng khu vực đô thị, tập trung tại các Quận 9, Quận 11. Khu vực trung tâm thành phố đang dần trở nên chật chội, không còn đủ diện tích để đáp ứng nhu cầu sử dụng và tiện ích của cư dân. Chính vì thế, thành phố hướng đến phát triển những khu vực đại đô thị ở các quận ngoại ô thành phố.

Trong các quận này, một hệ thống sinh thái hoàn chỉnh và đa dạng nhất được mở ra để cho cư dân sử dụng. Từ những cơ sở vật chất như trung tâm hành chính, đường cao tốc, khu thương mại – văn phòng, khu công nghiệp – phát triển kinh tế, khu chung cư…, tất cả đều làm nên một hệ thống nơi mà cư dân sẽ chỉ phải di chuyển vài bước để có được thứ mình muốn.

Tiêu biểu trong những dự án chung cư tại khu vực mở rộng này phải kể đến Chung cư Masteri Centre Point Quan 9. Đây là một dự án có thể nói là đang đón đầu xu hướng định cư hiện nay. Quận 9 phát triển như vậy giờ đây còn nổi bật hơn nữa với các trung tâm nghiên cứu công nghệ cao 1 và 2. Với sự hiện diện của 2 trung tâm này, số lượng nhân công, nhân sự cấp cao đổ về đây chắc chắn sẽ tăng trong tương lai. Điều này dẫn đến nhu cầu sở hữu hoặc thuê nhà cũng sẽ tăng. 

Chung cư Masteri Centre Point Quan 9 nắm giữ trong mình nhiều yếu tố xuất sắc về vị trí, tiện ích và thiết kế sẽ càng trở nên “hot” hơn bao giờ hết trong mắt khách hàng.

Không gian sang trọng tại chung cư Masteri Centre Point Quan 9 

Chủ đầu tư của dự án Chung cư Masteri Centre Point Quan 9 là đơn vị Masterise Homes (trước đó là Thảo Điền) chuyên phát triển và phân phối những sản phẩm bất động sản cao cấp.  Tại dự án lần này, quý khách sẽ không chỉ được lựa chọn giữa các căn hộ chung cư sang trọng mà còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm khác như nhà phố, biệt thự…, tất cả đều vô cùng đắt giá.

noi that chung cu masteri centre point

Khi bước vào bên trong một sản phẩm thuộc Chung cư Masteri Centre Point Quan 9, ta sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp trước sự hoành tráng của nơi đây. Các căn chung cư có trần cao, cửa sổ thông thoáng vô cùng sang trọng. Không gian và cách bố trí của từng căn phòng cũng được bố trí vô cùng hợp lý, vừa tận dụng được không gian, vừa tạo cảm giác thoải mái, thư thái dành cho gia chủ.

Được biết, thiết kế của Chung cư Masteri Centre Point Quan 9 đến từ đơn vị Tange Associates đến từ Nhật Bản. Với đơn vị này, không gian sống của quý khách sẽ là sự kết hợp vô cùng tinh tế từ hai trường phái hiện đại và cổ điển trong kiến trúc. Các căn hộ của quý khách sẽ vừa thể hiện được sự sang trọng, vừa mang trong mình tâm thế của người đi đầu xu hướng.

Các thiết bị nội thất có trong chung cư Masteri Centre Point cũng được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo cho sự đồng bộ và thống nhất giữa các yếu tố trong căn hộ. Quả thật, một cuộc sống sang và đẳng cấp nhất sẽ được cung cấp tại dự án này.

Quý khách có thể tham khảo thêm về dự án chung cư Masteri Centre Point Quan 9 này tại địa chỉ: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

5/5 (1 Review)