Tìm hiểu chủ đầu tư Officetel The Lotus Center

Chiếm hữu vị trí đắc địa tại khu đất vàng của thủ đô lại sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, Officetel The Lotus Center được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy chủ đầu tư  The Lotus Center là ai? Uy tín và tiềm lực tài chính như thế nào? Dưới đây chúng tôi xin hé lộ tất cả những thông tin về chủ đầu tư dự án này nhé!

Chủ đầu tư Officetel The Lotus Center là ai?

“Người đứng sau” dự án Officetel The Lotus Center chính là chủ đầu tư Vimefulland – một trong những chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản Hà Nội. Tiền thân của chủ đầu tư chính là Tập đoàn dược phẩm Vimedimex ra đời năm 2014. Lấn sân sang thị trường bất động sản với tâm thế mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, những “miền xanh đáng sống” chủ đầu tư đã xây dựng hàng loạt những công trình và dự án thu hút được sự quan tâm của thị trường như Belleville Hà Nội, The Eden Rose, Iris Garden, The Emerald…

Mặc dù là một cái tên “đến sau” trên thị trường nhưng chủ đầu tư Vimefulland lại đang nắm trong tay số lượng dự án lớn tại những vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô, chứng tỏ uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư này. Trong năm 2017, chủ đầu tư Officetel The Lotus Center cho ra mắt hàng loạt dự án lớn trong phân khúc căn hộ cao cấp, những biệt thự liền kề và khẳng định được vị thế vững chắc của thương hiệu Vimefulland trong mắt khách hàng.

Tiếp tục khẳng định vị thế của mình, chủ đầu tư Vimefulland tiếp tục đầu tư và xây dựng dự án The Lotus Center, đây là siêu phẩm mới được đầu tư tâm huyết với số vốn lớn. Với quy mô 19,704.5m2 và gần 4000 căn Officetel đây là dự án có quy mô lớn bậc nhất thị trường, đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ đa năng ngày càng lớn cho các khách hàng trẻ, những doanh nhân, nhóm khách hàng nước ngoài…

Với uy tín, danh tiếng và tiềm lực của chủ đầu tư The Lotus Center, dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm nóng tại khu vực Tây Hồ Tây, làm hài lòng mọi cư dân tại dự án.

Tìm hiểu chủ đầu tư Officetel The Lotus Center

Tìm hiểu chủ đầu tư Officetel The Lotus Center

Sức hút của Officetel The Lotus Center

Nằm tại khu đô thị vàng của thủ đô Ciputra, dự án Officetel The Lotus Center hiện đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Lý giải sức hút của dự án các chuyên gia cho rằng dự án sở hữu nhiều ưu điểm từ vị trí tới những đặc điểm nổi bật của sản phẩm và đặc biệt là công năng đa dạng, đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng. Từ những khách hàng mua để ở, để làm việc hay vừa ở vừa làm việc hoặc những khách hàng đầu tư đều đảm bảo được giá trị lợi ích tốt nhất.

Officetel The Lotus Center Vimefulland – Nơi làm việc và an cư hai trong một

Mang trong mình mô hình của sản phẩm đa năng, các căn hộ tại dự án vừa có không gian sinh sống lý tưởng vừa là nơi làm việc hiện đại, tiện nghi, chuyên nghiệp, thỏa mãn mọi nhu cầu 2 trong 1 của giới khách hàng trẻ, doanh nghiệp startup, khách hàng làm việc tự do hay những chuyên gia nước ngoài…

Đặc biệt diện tích linh hoạt từ 46m2 – 113m2 gồm từ 1 – 2 PN, dự án có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Hơn thế tại dự án còn có đủ những tiện ích sống và làm việc đa dạng để đáp ứng cả nhu cầu làm nơi ở và làm văn phòng cho chủ sở hữu.

Hơn thế với những ưu thế vượt trội lại là dòng sản phẩm được nhiều khách thuê săn đón, dự án hứa hẹn có tiềm năng cho thuê hấp dẫn cùng với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư sành sỏi.

Chính bởi những ưu thế trên dự án đang tạo nên sức hấp dẫn lớn với các khách hàng và hứa hẹn sẽ là tâm điểm nóng tại thị trường tây hồ Tây trong thời gian tới. Để được cập nhật mọi thông tin mới nhất về dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại

website: https://officetelhanoi.com/the-lotus-center/

Xem chi tiết vị trí dự án: Google Maps The Lotus Center

0/5 (0 Reviews)