Lợi thế vị trí Officetel The Lotus Center

Lợi thế vị trí The Lotus Center chính là dự án chiếm hữu một mảnh đất đắt giá tại khu quần thể đô thị đẳng cấp Ciputra, được hưởng những lợi thế vượt trội hiếm có. Đó là khả năng kết nối giao thông thuận tiện, hệ thống hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện, phong thủy vượng khí… Tất cả đều đảm bảo mang tới điều kiện sống và làm việc lý tưởng nhất cho các cư dân dự án.

Lợi thế vị trí The Lotus Center trong kết nối giao thông

Nằm ngay mặt đường Võ Chí Công tuyến đường được coi là huyết mạch của thủ đô Hà Nội, kết nối khu vực trung tâm thành phố với sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc, vị trí Officetel The Lotus Center được thừa hưởng khả năng kết nối linh hoạt. Không những vậy, ngay cạnh dự án là những trục đường lớn, trọng yếu của thành phố như đường Phạm Văn Đồng, Cầu Nhật Tân, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Hoàng Quốc Việt, đường sắt metro số 02 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo…

Tổng thể đã tạo thành một mạng lưới giao thông đồng bộ và hoàn thiện, kết nối dự án với những khu vực trọng điểm trong nội thành, khu vực phía Tây – Trung tâm mới của Thủ đô cùng với đô thị lõi trung tâm Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc lân cận với:

  • Chỉ 5 PHÚT đi bộ tới Hồ Tây
  • Khoảng 10 PHÚT tới TT văn hóa & giải trí của người nước ngoài
  • Chỉ 15 PHÚT tới Hồ Hoàn Kiếm
  • Chỉ 15 PHÚT tới Nội Bài…

Có thể nói đây là vị trí giao thông cực kỳ đắc địa, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho việc di chuyển, kết nối trong cuộc sống sinh hoạt và làm việc.

Lợi thế vị trí The Lotus Center trong kết nối giao thông

Lợi thế vị trí The Lotus Center trong kết nối giao thông

Khu trung tâm hành chính trong tương lai

Lợi thế vị trí The Lotus Center còn thể hiện bằng việc nằm bên bờ sông Hồng, nằm trong quần thể khu đất vàng Hà Nội cùng với khu Ngoại giao đoàn, khu đô thị lớn Tây Hồ Tây – 3 huyết mạch chính tạo nên một thành phố thu nhỏ của thủ đô Hà Nội, khu trung tâm hành chính, kinh tế, thương mại và vui chơi giải trí trong tương lai. Vì thế xung quanh dự án căn hộ Officetel The Lotus Center có hạ tầng và tiện ích được đầu tư mạnh, đồng bộ và hoàn thiện.

Đặc biệt, theo đúng chủ trương phát triển của TP.Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050 thì khu vực phía Tây này sẽ trở thành “đô thị hạt nhân” với sự tập trung hàng loạt những trụ sở các bộ, ngành hàng đầu gồm 13 Đại sứ quán, 5 bộ ngành, 8 sở ngành, cùng với hàng chục văn phòng của các Tổ chức Quốc tế…

Đi kèm theo đó là việc nâng cấp mở rộng hàng loạt tuyến đường giao thông huyết mạch, càng đảm bảo sự thuận tiện trong việc kết nối giao thông, sự sẵn có hạ tầng tiện ích, tạo điều kiện lý tưởng để sống và làm việc cho các khách hàng và cư dân tại dự án.

Lợi thế vị trí The Lotus Center thu hút khách hàng

Lợi thế vị trí The Lotus Center thu hút khách hàng

Phong thủy đắc địa “vượng khi sinh tài”

Nằm tại vùng đấy được coi  là “tụ thủy sinh khí”, phong thủy hanh thông  bậc nhất thủ đô, căn hộ Officetel The Lotus Center được thừa hưởng những may mắn và thịnh vượng, đem tới sự bình an cho gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy thì vị trí dự án có sự bồi tụ từ sông Hồng, lại “cận thị, cận lộ” là địa diện cho một cuộc sống sung túc, thịnh vượng và bình an để an cư lạc nghiệp, đặc biệt thích hợp với những khách hàng kinh doanh và làm việc.

Tiềm năng đầu tư lớn nhờ lợi thế vị trí The Lotus Center đắt giá

Không chỉ đảm bảo vị trí lý tưởng để kết nối và phong thủy hanh thông, nhờ lợi thế vị trí The Lotus Center còn được đảm bảo giá trị đầu tư lớn nhờ tiềm năng cho thuê cùng tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Theo những chuyên gia bất động sản cho biết, khu vực dự án nhu cầu cho thuê rất lớn, nhất là nhu cầu thuê căn hộ đa năng officetel như The Lotus Center, bởi vậy dự án chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng, đảm bảo công suất thuê vượt trội sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

Hơn thế, vị trí dự án còn được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai. Từ những ưu thế vị trí, dự án The Lotus Center hứa hẹn sẽ là nơi an cư và làm việc lý tưởng cũng như là sản phẩm đầu tư hợp lý cho các nhà đầu tư.

Để được cập nhật mọi thông tin mới nhất về dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại

website: https://officetelhanoi.com/the-lotus-center/

Xem chi tiết vị trí dự án: Google Maps The Lotus Center

 

0/5 (0 Reviews)