Mặt bằng Officetel The Lotus Center

Cập nhật Mặt bằng The Lotus Center

Tọa lạc ngay trong khu đô thị Ciputra đẳng cấp, The Lotus Center được đánh giá là siêu phẩm mới trên thị trường hứa hẹn tạo nên một cơn sốt lớn khi chính thức ra mắt. Những thông tin dự án, đặc biệt là mặt bằng The Lotus Center luôn được các khách hàng quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới những hình ảnh phân khu và mặt bằng mới nhất tại dự án, để quý khách hàng dễ dàng theo dõi.

Mặt bằng The Lotus Center: Phân bổ thông minh và khoa học

The Lotus Center Ciputra là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Vimefulland đang được nhiều nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm. Theo những thông tin tiết lộ, dự án được xây dựng trên tổng diện tích 7,8ha, trong đó bao gồm 40 tầng cao và cung cấp ra thị trường hơn 3000 căn hộ. Đây là dự án có quy mô khá lớn, đặc biệt tung ra thị trường lượng căn Officetel lớn, thỏa mãn nhu cầu sở hữu căn hộ đa năng vừa ở vừa có thể làm việc.

Thông tin The Lotus Center

  • Tổng diện tích ô đất: 19,704.5m2
  • Diện tích xây dựng: 7,861.1
  • Mật độ xây dựng: 40%
  • Tầng cao: 40 tầng
  • Diện tích sàn xây dựng: 315,244m2
  • Tổng số căn Officetel: 3395 căn
  • Tổng số tầng hầm: 5 tầng
  • Diện tích đỗ xe yêu cầu: 67,057.2m2
  • Diện tích đỗ xe đạt được: 69,981.0m2

Hướng tới một khu dự án xanh sạch và đáng sống bậc nhất tại khu vực Tây Hồ Tây, dự án được xây dựng với mật độ khá thấp, chỉ chiếm 40%, phần lớn diện tích được sử dụng trong việc thiết kế cảnh quan và không gian xanh. Đây sẽ là nơi an cư và làm việc lý tưởng cho các khách hàng.

Sự phân bổ thông minh và khoa học trong mặt bằng The Lotus Center được thể hiện rõ trong từng phân khu quy hoạch dự án. Xen kẽ giữa những phân khu là những công trình xanh, tiện ích công cộng để thuận tiện trong việc thỏa mãn nhu cầu của các cư dân.

Không những vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu sống và làm việc hai trong một, tại dự án có lối đi riêng dành cho cư dân và khối văn phòng. Hệ thống thang máy cũng sử dụng riêng để đảm bảo sự an tĩnh và chuyên nghiệp nhất.

Theo đó mỗi sàn dự án được thiết kế khoảng 97 căn, gồm 4 cụm thang máy, mỗi cụm 6 thang để phục vụ nhu cầu di chuyển cho các khách hàng. Các căn hộ Officetel The Lotus Center lại được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 46m2 đến 113m2, gồm từ 1 – 2 PN, đáp ứng đúng nhu cầu của các khách hàng trẻ, những doanh nghiệp startup. Đây sẽ là nơi sống và làm việc lý tưởng cho các khách hàng.

Dưới đây là những hình ảnh mặt bằng The Lotus Center.

Mặt bằng The Lotus Center

Mặt bằng dự án The Lotus Center

Mặt bằng Officetel The Lotus Center 1

Mặt bằng tiện ích The Lotus Center

Sự phân bổ mặt bằng thông minh không chỉ được thể hiện trong các phân khu, hay trong từng căn hộ, mà còn là sự bố trí những tiện ích dự án The Lotus Center Ciputra vô cùng linh hoạt, thỏa mãn những nhu cầu và mang tới sự thuận tiện nhất cho các cư dân.

Mặt bằng Officetel The Lotus Center 3

Mặt bằng tiện ích The Lotus Center

Từ những khu vực cổng chào, lối đi lên xuống hầm, lối vào sảnh, lối đi bộ, vườn hoa tổng hợp, đài phun nước hay bể bơi, sân BBQ, sân cát, khu vui chơi… đều được phân  bổ hợp lý để thỏa mãn những nhu cầu sử dụng của các cư dân dự án. Chỉ vài bước chân từ căn hộ của mình quý cư dân có thể thỏa sức tận hưởng và đáp ứng mọi nhu cầu sống và sinh hoạt hàng ngày.

Đặc biệt tại dự án luôn chú trọng tới không gian xanh với sự bố trí số lượng cây lớn, đảm bảo mang tới một nơi an cư an lành và thư thái nhất ngay tại thủ đô Hà Nội.

Hiện nay dự án vẫn đang được triển khai và hứa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian tới. Để được cập nhật thông tin và mặt bằng The Lotus Center mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi website thường xuyên hoặc đăng ký theo form bên dưới nhé!

Xem chi tiết vị trí dự án: Google Maps The Lotus Center

0/5 (0 Reviews)