Khách thượng lưu thay đổi quan niệm về đẳng cấp

Bỏ chốn trung tâm, khách hàng tìm về Nhà liên kề Đông Tăng Long Quận 9

Sài Gòn trong ký ức của nhiều người, là một thành phố phồn hoa, với những phát triển sôi động, nhộn nhịp, như một bản Tango đầy nhịp điệu, nhưng luôn có chất riêng của mình, tạo nên sự đặc trưng của người Sài Gòn. Tuy nhiên, Sài Gòn hiện nay không còn như nhiều người mong đợi, ồn ào, khói bụi và đầy sự thị phi, hỗn tạp. Đặc biệt, không gian ô nhiễm đang ở trong mức báo động đỏ, khiến cho những người giàu cũng cảm thấy ngao ngán bởi không gian sống như vậy.

Vì vậy, những căn biệt thự xa hoa, lộng lẫy tại các mặt phố lớn không còn là xu hướng được nhiều khách hàng thượng lưu yêu thích, mà những không gian như Nhà liên kề Đông Tăng Long Quận 9 với sự trong lành chất lượng đến từ không gian xanh mới là lựa chọn khiến khách hàng cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Khách thượng lưu thay đổi quan niệm về đẳng cấp

Khách thượng lưu thay đổi quan niệm về đẳng cấp

Khách thượng lưu thay đổi quan niệm về đẳng cấp

Nếu trước kia, nhắc tới giới thượng lưu Sài Gòn, người ta sẽ nghĩ ngay tới những căn biệt thự đồ sộ, rộng lớn, xa hoa tại những khu phố lớn của Sài Thành, với những chiếc xe ô tô được coi là đắt đỏ vào thời bấy giờ, ăn mặc chải chuốt, bóng bẩy và thói quen tiêu tiền không tiếc. Nhưng cuộc sống phát triển, sự thay đổi và tốc độ phát triển của nền kinh tế thành phố Hồ Chí Minh khiến nhiều người  cảm thấy ngao ngán, không còn thích thú với những khu đất thuộc trung tâm, dù có mức giá tăng trong mặt. Bởi sự ồn ào, ô nhiễm nặng nè khiến cuộc sống của khách hàng bị ảnh hưởng vô cùng lớn.

Chưa kể đến việc sức khỏe cũng bị xuống cấp nhanh hơn, bởi đây chính là khu vực ô nhiễm nặng nề nhất. Nhiều khách hàng tìm về những khu vực ngoại đô, nhiều khách hàng ra sức thiết kế lại nơi ở của mình với mong muốn có nhiều không gian xanh hơn. Tuy nhiên, chắc chắn những điều này vẫn có những bất cập, không thể bất cập bằng dự án nhà ở Nhà liên kề Đông Tăng Long Quận 9 mà chúng tôi đang giới thiệu đến khách hàng.

Nhà liên kề Đông Tăng Long Quận 9 bên cạnh tiêu chí xây dựng và thiết kế để trở thành một đô thị hiện đại, sang trọng với những chất lượng nhà ở xứng tầm với cộng đồng cư dân của mình, còn có những tiêu chí khắt khe trong việc thiết kế nhà ở, là đưa những yếu tố nghỉ dưỡng vào trong ngôi nhà. Như vậy, gia chủ không chỉ được hưởng một không gian sống hiện đại, mà còn được hưởng những chất lượng nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, thư giãn ngay trong chính ngôi nhà của mình. Đây là điều khiến nhiều khách hàng phấn khích và mong muốn được về ở ngay tại dự án.

Nhà liên kề Đông Tăng Long Quận 9 nâng tầm chất lượng

Nhà liên kề Đông Tăng Long Quận 9 nâng tầm chất lượng

Nhà liên kề Đông Tăng Long Quận 9 nâng tầm chất lượng

Chất lượng nhà ở tại Nhà liên kề Đông Tăng Long Quận 9 đã được chủ đầu tư khẳng định, nhưng chất lượng thiết kế nội khu dự án với những không gian cảnh quan đắt giá mới thực sự khiến khách hàng cảm thấy phấn khích và tự hào. Không chỉ đơn thuần là một không gian xanh được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, mà thiên nhiên xanh tại dự án sẽ mang đến cuộc sống xanh ngập tràn, mang đến những cảm xúc thăng hoa, hạnh phúc bậc nhất.

Màu xanh của thiên nhiên có tác động rất lớn đến việc phát triển của con người, tác động tích cực đến suy nghĩ và giải tỏa căng thẳng cực kỳ tốt. Vì vậy, những người được sống thường xuyên trong một không gian xanh, tiếp xúc nhiều với thiên nhiên sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và có năng lượng tích cực hơn rất nhiều so với những người ít tiếp xúc.

Màu xanh của thiên nhiên còn đem đến sức khỏe ổn định, Đó chính là lý do khiến Nhà liên kề Đông Tăng Long Quận 9 đắt giá. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi hoặc xem thông tin tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

0/5 (0 Reviews)