Đại đô thị thông minh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế tại chung cư Vinhomes Grand Park

Chung cư Vinhomes Grand Park trở thành không gian sống lý tưởng toàn cầu

Với sự cập nhật xu hướng mới từ thế giới, chất lượng xây dựng đại đô thị thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, chung cư Vinhomes Grand Park trở thành không gian sống lý tưởng cho công dân toàn câu. Đây chính là khẳng định của rất nhiều chuyên gia, kiến trúc sư nổi tiếng hiện nay.

Vì vậy, thành công của dự án đã được dự báo trước. Hiện nay, không chỉ trở thành lựa chọn đắt giá, thu hút khách hàng trong nước, khách hàng thượng lưu tại thành phố Hồ Chí Minh, mà còn là lựa chọn thu hút nhiều khách hàng nước ngoài. Nơi chuẩn sống với những giá trị tốt nhất, vượt trội hơn rất nhiều so với nhiều dự án nhà ở quốc tế.

Đại đô thị thông minh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế tại chung cư Vinhomes Grand Park

Đại đô thị thông minh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế tại chung cư Vinhomes Grand Park

Đại đô thị thông minh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế

Các nước phát triển trên thế giới đang có xu hướng xây dựng mô hình đại đô thị thông minh hoặc thành phố thông minh, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất của thế kỷ 21, mang đến một không gian sống giải tỏa được nỗi lo của cư dân, của đất nước, đồng thời trở thành mô hình nhà ở được thế giới công nhận. Bên cạnh những thành phố thông minh tại các nước Âu – Mỹ, tại châu Á cũng đã có một số nước lớn phát triển theo mô hình này như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, thành công hơn ngoài dự định, trở thành biểu tượng cho cuộc sống thượng lưu, biểu tượng cho sự giàu sang, văn minh của đất nước,

Không nằm ngoài xu hướng, chủ đầu tư Vingroup ngay lập tức đã đưa mô hình đại đô thị thông minh về Việt Nam, với những ứng dụng công nghệ giúp dự án tăng cường lớp bảo mật an ninh đa lớp của mình, từ người cao tuổi đến cư dân nhí sống tại dự án, đều được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Những công nghệ thông minh, hiện đại trên thế giới chỉ thấy trên phim ảnh, hiện nay đã được ứng dụng ngay tại căn hộ, mang tới những trải nghiệm sống chất lượng nhất cho khách hàng.

Chung cư Vinhomes Grand Park chính là dự án đầu tiên chủ đầu tư Vingroup đặt mô hình này, mang đến sự hứng khởi trong công cuộc dẫn đầu thị trường, khẳng định đẳng cấp và những trải nghiệm cuộc sống mà cộng đồng cư dân thượng lưu sẽ có được tại đây.

Đại đô thị thông minh chung cư Vinhomes Grand Park được xây dựng và phát triển dựa trên 4 yếu tố cốt lõi là: đơn vị quản lý và vận hành, kết nối cộng đồng cư dân, an ninh an toàn, căn hộ và sản phẩm thương mại. Những yếu tố này đều được thiết lập một hệ thống ứng dụng thông minh nhất, giúp cho khách hàng sử dụng và kết nối nhanh nhất. Bằng những khoảnh khắc 1 chạm, tối giản cuộc sống cho cư dân tương lai, đây chính là dự án mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt, có giá trị nhất hiện nay tại Việt Nam.

Hệ thống “mắt thần” cho an ninh đảm bảo

Hệ thống “mắt thần” cho an ninh đảm bảo

Hệ thống “mắt thần” cho an ninh đảm bảo

Hệ thống “mắt thần” này đã được dự án Songdo của Hàn Quốc áp dụng và thành công thấy rõ, đây cũng là một dự án thông minh, xây dựng với những tiêu chuẩn khắt khe, chuẩn quốc tế. Hiện nay, hệ thống nay đã xuất hiện tại chung cư Vinhomes Grand Park, được lắp đặt tại những khu vực trọng điểm tại dự án.

Mắt thần, hay còn được biết đến là camera đa lớp, vừa tích hợp những trang bị như một sản phẩm camera bình thường, có thể ghi hình và tích trữ dữ liệu, xuất dữ liệu bất cứ khi nào cần, nhưng với độ chính xác cao hơn, rõ nét hơn, đảm bảo về chất lượng và kéo dài thời gian lưu trữ dữ liệu. Đồng thời, có khả năng phát hiện những nguy cơ xấu như xâm hại trẻ em, bắt có, cướp giật hay kẻ lạ đột nhập, ngay lập tức gửi thông báo đến hệ thống chủ, và phát tín hiệu khẩn cấp đến khu vực lân cận, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng sống tại dự án. Đây chính là sự khác biệt đỉnh cao tại chung cư Vinhomes Grand Park mà khách hàng cần biết và sẽ được hưởng.

Hiện nay đây là dự án đang được quan tâm số 1 tại HCM, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tết về dự án vui lòng xem thêm tại website của đại lý phân phối dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

0/5 (0 Reviews)