Hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng tại dự án khu nhà ở xã hội iec

Dự án khu nhà ở xã hội iec – Tổ hợp tiện ích đa dạng và đầy đủ

Là dự án nhà ở xã hội tâm điểm trên thị trường bất động sản 2020, dự án khu nhà ở xã hội iec đang tạo sức hút lớn với các khách hàng. Hướng tới một cuộc sống chất lượng, dự án được đầu tư một hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ và đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nhanh chóng

Hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng tại dự án khu nhà ở xã hội iec

Khẳng định sự khác biệt và mang tới một khái niệm hoàn toàn mới về nhà ở xã hội hiện đại, tại dự án khu nhà ở xã hội iec Thanh Trì, chủ đầu tư xây dựng và đầu tư hàng loạt những tiện ích và dịch vụ chất lượng khép kín ngay trong nội khu dự án, đảm bảo mang tới giá trị sống tuyệt vời nhất cho các cư dân. Theo đó tại dự án chủ đầu tư dành tới phần lớn diện tích để thiết kế cảnh quan cũng như hệ thống tiện ích đảm bảo thỏa mãn tối đa nhu cầu của các cư dân ngay tại ngưỡng cửa căn hộ.

Hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng tại dự án khu nhà ở xã hội iec

Hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng tại dự án khu nhà ở xã hội iec

Đây là dự án nhà ở xã hội duy nhất trên thị trường sở hữu tới 3 tầng hầm để xe rộng rãi với sức chứa lên tới hàng nghìn xe, có thể phục vụ nhu cầu đỗ gửi xe cho các cư dân khách hàng. Cùng với đó là hệ thống trung tâm thương mại và shophouse sầm uất được bố trí ngay tại nội khu, đây là nơi quy tụ hàng loạt những gian hàng, thương hiệu thỏa mãn nhu cầu shopping của các cư dân khách hàng. Tại dự án còn sở hữu cả siêu thị, nơi có thể phục vụ nhu cầu mua sắm những đồ tiêu dùng chất lượng cho các cư dân tương lai.

Bên cạnh đó dự án còn sở hữu một chuỗi nhà hàng và café sang trọng, thỏa mãn nhu cầu ẩm thực cũng như là nơi gặp gỡ giao lưu bạn bè. Cùng với đó là hệ thống gym, spa và khu tập thể thao phục vụ nhu cầu chăm sóc rèn luyện sức khỏe cho các cư dân tại nội khu dự án.

Đặc biệt tại đây còn sở hữu một công viên và đường đi dạo ngay tại nội khu nơi cư dân có thể thỏa sức vui chơi, tận hưởng không gian sống xanh, cảm nhận cuộc sống bình yên và thư thái hiếm có. Ngoài ra, tại dự án khu nhà ở xã hội iec còn sở hữu cả phòng khám đa khoa, dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, phục vụ nhu cầu cho các cư dân tương lai.

Đáng chú ý đây là dự án nhà ở xã hội hiếm có sở hữu một hệ thống trường học liên cấp từ mầm non tới thpt phục vụ nhu cầu học tập của các cư dân nhí, mang tới sự an tâm cho các bậc phụ huynh. Có thể nói với chuỗi tiện ích nội khu đa dạng và tiện ích ngay tại nội khu dự án, khu nhà ở xã hội iec thanh trì thực sự là nơi an cư hiện đại và tiện nghi bậc nhất khu vực.

Tiện ích ngoại khu sẵn có tại nhà ở xã hộ IEC

Tiện ích ngoại khu sẵn có tại nhà ở xã hộ IEC

Tiện ích ngoại khu sẵn có

Không chỉ được thừa hưởng chuỗi tiện ích nội khu đa dạng tại dự án khu nhà ở xã hội iec thanh trì còn được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ sẵn có tại khu vực. Với vị trí đắt giá nằm tại khu trung tâm hành chính của huyện, nơi bao quanh là hàng loạt những tiện ích và dịch vụ sẵn có từ trường học, bệnh viện, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí… các cư dân tại dự án được thừa hưởng cuộc sống cực kỳ chất lượng. Đây chính là nơi an cư tuyệt vời mà khó có cư dân nào có thể bỏ lỡ.

Hiện nay dự án đang được mở bán với mức giá vô cùng hấp dẫn, quý khách quan tâm và cần được tư vấn vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: 

0/5 (0 Reviews)