nhà phố aqua city - novaland - đồng nai

Dấu ấn mạnh mẽ của nhà phố Aqua city – Novaland – Đồng Nai

Nhà phố Aqua city – Novaland – Đồng Nai đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua, với những khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư, hay những khách hàng muốn mua để kinh doanh, buôn bán lâu dài, việc sở hữu một căn hộ có nhiều tiềm năng như vậy luôn là điều an toàn nhất để đảm bảo thành công và lợi nhuận trong tương lai.

Tất nhiên, nhiều khách hàng lo ngại đến việc dự án có mức giá đắt, không phù hợp với ngân sách, tài chính của gia đình, và cùng ngại vay vốn của ngân hàng. Nhưng chắc chắn rằng, khách hàng sẽ phải tiếc hùi hụi khi thấy được sự phát triển của dự án này khi đi vào hoạt động chính thức. Lượng khách ngoại khu và nội khu mà dự án này đang có chính là chìa khóa khiến mọi nhà đầu tư sành sỏi đều bị thu hút. Các chuyên gia cũng phải khẳng định rằng, đây chính là dự án chất lượng mà khách hàng nên sở hữu, nhiều năm sau thị trường mới có thể xuất hiện một dự án như vậy.

Nhà phố Aqua city – Novaland – Đồng Nai sở hữu lượng khách lớn

Nguồn khách hàng ngoại khu dồi dào

Với vị trí đắc địa tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, nhà phố Aqua city – Novaland – Đồng Nai đang sở hữu một lượng khách cực kỳ lớn tại các khu công nghiệp. Theo các nhà đầu tư sành sỏi, đây mới chính là động lực và tiềm năng lớn nhất khiến dự án này thực sự có sức hút trên thị trường, mà đến cả những dự án bất động sản nhà ở đắt giá, của các ông lớn khác cũng khó lòng đạt được. Những lợi thế mà dự án này đang sở hữu sẽ tạo nên lợi nhuận vô cùng lớn, đảm bảo sự an toàn và tính ổn định cho sự phát triển trong tương lai. Thậm chí, nhiều khách hàng còn cho rằng, dự án còn có yếu tố an nhàn, khi lượng khách hàng quá đông, trong khi sự cạnh tranh từ các dự án khác trên địa bàn chỉ có thể tính trên đầu nhón tay.

Nhà phố aqua city - novaland - đồng nai

Nhà phố aqua city – novaland – đồng nai

Hiện nay, cả thành phố Biên Hòa đang có hơn 20 khu công nghiệp lớn, 15.000 chuyên gia nước ngoài, 500.000 công nhân và dân nhập cư, 1.2 triệu dân, cùng lượng chuyên gia trong nước và nguồn lao động chất lượng cao được được thu hút về. Tuy nhiên, hạ tầng tiện ích tại các khu công nghiệp lớn vô cùng nghèo nàn, không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, muốn sử dụng những tiện ích hiện đại, buộc khách hàng phải di chuyển xa hơn vào trung tâm thành phố để có thể tận hưởng. Đây chính là sự thiếu sót trong việc đầu tư mà tất cả mọi nhà đầu tư, các chuyên gia, chủ đầu tư đều có thể nhìn ra, nhưng chưa có một dự án nào có thể làm thỏa mãn khách hàng, do nguồn vốn không đủ lớn.

Chính vì vậy, nhà phố Aqua city – Novaland – Đồng Nai mới được kỳ vọng sẽ trở thành phố thương mại sầm uất, mang đến những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời cho lượng khách hàng tại các khu công nghiệp.

Nguồn khách hàng nội khu ổn định

Bên cạnh đó, dự án còn được hưởng một lượng khách hàng nội khu vô cùng lớn, đây là những khách hàng thượng lưu, bên trong khu đô thị. Những khách hàng này sẽ là nền tảng và đảm bảo nguồn khách ổn định cho nhà phố Aqua city – Novaland – Đồng Nai. Chính vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm trong việc giá thuê mặt bằng có thể tăng cao.

Những khách hàng mua để kinh doanh, buôn bán, làm cửa hàng tại nhà phố Aqua city – Novaland – Đồng Nai cũng có thể an tâm, bởi với nguồn khách hàng dồi dào từ ngoại khu và nguồn khách ổn định nội khu, sẽ đem đến một sự sầm uất cho khu đô thị, tạo nên sức hút lớn và đáp ứng nhu cầu lớn về sử dụng các tiện ích hiện đại. Xem thêm thông tin về dự án tại đây: novaworldvietnam.com.vn

0/5 (0 Reviews)