Chung-cu-discovery-central-1-768x432

Discovery Central dẫn đầu thị trường BĐS Ba Đình

Bất động sản khu vực quận Ba Đình sau một khoảng thời gian trầm lắng đã trở lại với dự án Discovery Central “hot” hơn bao giờ hết. Đến từ Công ty cổ phần may Lê Trực, dự án này sở hữu quy mô tầm trung nhưng lại có được đầy đủ những yếu tố của một dự án bất động sản chất lượng cao với nhiều tiện ích và sản phẩm căn hộ thời thượng. Vừa có được vị trí đắt giá, vừa hưởng lợi từ một hệ thống tiện ích tốt nhất, Discovery Central đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng trên thị trường.

Vị trí Discovery Central cụ thể ở đâu?

Discovery Central là dự án hiếm hoi được phát triển ở khu vực trung tâm quận Ba Đình, nằm rất gần với khu vực phố cổ của thành phố Hà Nội. Vị trí cụ thể của dự án này là ở số 67 đường Trần Phú, phường Điện Biên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Chung-cu-discovery-central-1-768x432

Tuyến đường Trần Phú trước kia là một tuyến đường nhỏ hẹp, không phù hợp và thực sự đồng bộ với một quận Ba Đình phát triển và năng động. Thế nhưng, trong khoảng 8 năm trước đây, đường Trần Phú đã được mở rộng, với mặt đường rộng và bằng phẳng. Từ đó, nơi đây đã trở thành một tuyến đường đẹp và kiểu mẫu của toàn bộ thành phố.

Trên tuyến đường này, khu đất tại số 67 là một trong những vị trí hiếm hoi còn sót lại và chưa được xây dựng. Thấy được tiềm năng và cơ hội của khu vực này, Công ty cổ phần may Lê Trực đã quyết định đầu tư, mang đến một Discovery Central phát triển và sang trọng bậc nhất.

Vị trí tại số 67 đường Trần Phú của Discovery Central có thể mang lại những lợi ích sau đây dành cho khách hàng và các nhà đầu tư:

  • Giao thông thuận tiện số một, kết nối nhanh tới nhiều khu vực trọng điểm
  • Tiện ích ngoại khu đa dạng và vô cùng phong phú, chất lượng
  • Có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai nhờ vị thế vàng số một

Với những ưu điểm về vị trí kể trên, Discovery Central chắc chắn đã nắm giữ những yếu tố quan trọng nhất để trở thành điểm đến bất động sản thu hút số một tại thị trường vào thời điểm này.

Sản phẩm căn hộ cao cấp tại Discovery Central

Các căn hộ tại Discovery Central là những căn hộ với định hướng cao cấp, dành cho những khách hàng thượng lưu nhất trên thị trường. Vì là một dự án nằm ở khu vực gần trung tâm thành phố nên diện tích đất xây dựng của dự án này không quá lớn, chỉ khoản 3741m2, với mật độ xây dựng là 64%. 

Khác với những dự án lớn khác trên thị trường như các dự án của Vinhomes, Discovery lựa chọn không phát triển hệ thống tiện ích nội khu với nhiều không gian tự nhiên. Thay vào đó, dự án này tận dụng vị trí của mình để xây dựng lên một địa điểm an cư thời thượng và đồng bộ với khu vực quận Ba Đình sầm uất và năng động. Chính vì vậy mà tiện ích nội khu của nơi đây được phát triển với khu văn phòng và trung tâm thương mại, từ đó cung cấp được những dịch vụ chất lượng hơn đến cho khách hàng.

Chung-cu-discovery-central-7-768x399

Quy mô nhỏ nhưng lại vô cùng có giá trị như vậy, một phần là vì những căn hộ vô cùng cao cấp được xây dựng và phát triển tại nơi đây. 

Các căn hộ tại nơi đây được phân bố từ tầng 6 đến tầng 17, với số lượng 192 căn. Đặc biệt, trong số đó có 96 căn hộ để ở, 96 căn hộ văn phòng. 

Để phục vụ nhu cầu di chuyển của cư dân và khách hàng, người thuê, tòa nhà đưa vào sử dụng 5 thang máy tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất.

Đi vào bên trong những căn hộ này, quý khách khi sở hữu sẽ có được hệ thống đồ nội thất liền tường đến từ những tên tuổi lớn nhất trên thị trường. Một không gian sống đẳng cấp như vậy còn được nâng tầm hơn nữa với một tầm view vô cùng thoáng đạt hướng ra xung quanh.

Discovery Central có lẽ là tòa nhà cao tầng nhất trong khu vực, chính vì thế có thể nhìn thẳng ra khu vực quảng trường Ba Đình và Lăng Bác. Đây quả thực là một dự án phát triển số một dành cho những vị khách thượng lưu nhất.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án tại trang Tuyến Mai với tin tức được cập nhật thường xuyên.

0/5 (0 Reviews)