can ho mau TNR the Nosta 90 Duong Lang

TNR The Nosta sở hữu thế giới tiện ích ấn tượng

Dự án TNR The Nosta là một trong những dự án tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới đây. Dự án này được phát triển bởi TNR Holdings – một ông lớn của ngành phát triển bất động sản, hứa hẹn sẽ mang tới những giá trị sống đẳng cấp nhất dành cho cư dân và khách hàng của dự án. Một đặc điểm nổi bật và ăn khách bậc nhất của TNR The Nosta chính là hàng loạt những tiện ích, cả nội khu và ngoại khu. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố này trong bài viết dưới đây.

Hệ thống tiện ích nội khu tại TNR The Nosta

Nếu yếu tố vị trí của một dự án bất động sản là yếu tố khiến cho khách hàng và các nhà đầu tư biết đến dự án, thì yếu tố tiện ích chính là điều níu chân các vị khách, và cũng là điểm quyết định khiến cho khách hàng xuống tay với dự án đó.

can ho mau TNR the Nosta 90 Duong Lang

Đến với TNR The Nosta, quý khách chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp trước một thế giới tiện ích hoàn hảo và đa dạng bậc nhất.

Dự án TNR The Nosta được phát triển với định hướng trở thành khu phức hợp giữa căn hộ chung cư cao cấp và các căn hộ khách sạn 6 sao đẳng cấp. Các tiện ích của tòa nhà TNR The Nosta này cũng sẽ được xây dựng và phát triển sao cho phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Đối với các căn hộ chung cư cao cấp, các tiện ích và dịch vụ được cung cấp bởi những đơn vị bên ngoài, nhưng vẫn luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, uy tín nhất dành cho cư dân thành phố. Những tiện ích dành cho khu dân cư là:

  • Các trường mầm non được bố trí ở khu vực tầng khối đế của dự án
  • Khu vực chăm sóc y tế dành riêng cho cư dân của dự án
  • Các tiện ích cơ bản như gym & spa cũng được phát triển với tầm cao hơn hẳn so với mặt bằng chung
  • Thêm vào đó, khu vực khối đế của dự án cũng được bố trí một trung tâm thương mại sầm uất, cùng với đó là nhiều nhà hàng và quán cà phê phục vụ cư dân

Đối với khu vực căn hộ khách sạn 6 sao, tất cả mọi đồ nội thất, dịch vụ, lễ tân…, đều sẽ được phát triển với chất lượng cao cấp bậc nhất cho xứng với tiêu chuẩn 6 sao.

Hệ thống tiện ích ngoại khu của TNR The Nosta

Tiện ích ngoại khu cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng dịch vụ và trải nghiệm sống của khách hàng tại một dự án bất động sản. TNR The Nosta 90 Đường Láng nằm ở trung tâm của thành phố, là điểm giao thoa giữa quận Đống Đa và quận Thanh Xuân. Chính vì điều này mà không gian tiện ích ngoại khu xung quanh dự án này cũng đẳng cấp, đa dạng và chất lượng hơn nhiều so với những dự án nằm ở khu vực ven đô.

Những tiện ích ngoại khu của TNR The Nosta bao gồm:

Các trung tâm thương mại lớn và đẳng cấp chỉ cách dự án 200m gồm Vincom Mega Mall Royal City, MIPEC Tower… Tại những trung tâm thương mại này, các dịch vụ ăn uống, vui chơi cũng được cung cấp vô cùng đầy đủ.

  • Nằm gần các siêu thị, cửa hàng nhỏ lẻ của khu vực với mặt hàng đa dạng
  • Các cửa hàng dịch vụ, mua sắm cũng có rất nhiều
  • Gần nhiều các trường học quốc tế, trong đó tiêu biểu là trường Vinschool, trường British Vietnamese International School (BVIS), Winston International School…
  • Các bệnh viện Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Phòng khám Quốc tế Vinmec Royal City…
  • Các dự án Officetel như Homedy, Dự án Chung Cư Hà Nội…

Với hàng loạt những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, đắt giá và sở hữu chất lượng cao như trên, TNR The Nosta đã góp phần tạo nên những trải nghiệm sống hàng đầu thị trường.

0/5 (0 Reviews)