căn hộ văn phòng officetel

Lợi nhuận cho thuê căn hộ Officetel?

Lợi nhuận ổn định, ít rủi ro, chi phí đầu tư thấp, không mất thời gian quản lý, tính thanh khoản cao… là những yếu tố thu hút nhà đầu tư đến với loại hình bất động sản đang lên: Cho thuê căn hộ Officetel

Hiểu được điều đó, nhà phát triển dự án Novaland đã ra mắt thị trường mô hình office-tel – một sản phẩm ra đời từ chính tư duy “khác biệt hóa sản phẩm” của chủ đầu tư và nhu cầu cấp thiết của thị trường. Từ khi cho ra mắt đến nay, mô hình office-tel đã nhanh chóng được nhiều nhà đầu tư tích cực đón nhận bởi tiềm năng sinh lợi có thể lên đến 20 triệu đồng/tháng nhưng được chào bán với mức giá chỉ từ 1 tỉ đồng.

 Novaworld Phan Thiết được xây dựng theo mô hình khu phức hợp nghỉ dưỡng đa chức năng, đáp ứng nhu cầu lưu trú, du lịch, giải trí của du khách trong và ngoài nước.

mẫu căn hộ officetel

Mẫu căn hộ officetel

Lợi nhuận cho thuê Văn phòng Officetel có nhiều không?

Chia sẻ từ anh Hoàng, khách hàng vừa đặt mua 2 căn office-tel có diện tích 26m2 và 30m2 tại một dự án căn hộ văn phòng Officetel tại TP.HCM cho biết: Anh thấy mô hình này rất hay ở chỗ nó vừa là nơi làm việc không bị giới hạn về giờ giao dịch, có nhiều tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng như một nơi nghỉ ngơi qua đêm, lại nằm trong khu căn hộ hiện đại với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố. Với hai ưu điểm khác biệt này, việc đầu tư vào mô hình office-tel đảm bảo sẽ thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài hay các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp bởi nó rất thực tiễn, giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí do không phải di chuyển giữa nơi làm việc và chỗ nghỉ ngơi.

Đồng quan điểm với Anh Hoàng, Chị Nguyệt Ánh, chủ đầu tư một căn hộ officetel cũng cho hay, với việc sở hữu một căn hộ tại trung tâm thành phố là điều không dễ dàng gì nếu chỉ bỏ ra một số khoảng từ 1 tỉ đồng. Vì vậy, ngay khi có được thông tin về mô hình office-tel được triển khai tại dự án trung tâm thành phố, chị đã thấy đây thực sự là một cơ hội vàng mà mình không thể bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, đảm bảo giá trị sẽ gia tăng mạnh mẽ vì vị trí trung tâm rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi ít nhất từ 10% – 20%.

Theo khảo sát của officetelhanoi.com, mô hình office-tel này đã có từ nhiều năm nay ở các nước đang phát triển, đây là một xu hướng khá phổ biến tại nhiều đô thị phát triển trên thế giới. Tại khu vực Phú Nhuận và Tân Bình, nhu cầu về văn phòng cho thuê khá cao, đặc biệt chưa có sự xuất hiện của mô hình office-tel tại đây. Vì mô hình này rất tiện lợi nên rất nhiều nhà đầu tư ở Hà Nội cũng đang chọn mua vì thời gian lưu trú ở Tp.HCM không nhiều, họ có thể vừa làm việc vừa nghỉ ngơi. Office-tel thật sự rất hữu dụng nên các nhà đầu tư cá nhân không muốn bỏ qua cơ hội này.

Qúy khách hàng muốn được tư vấn thêm về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được phân tích đầu tư chuyên sâu, xem thêm thông tin chi tiết tại website chuyên BĐS: Công ty bất động sản Express

5/5 (1 Review)