Hệ thống tiện ích và dịch vụ tại CMC Tower

Hệ thống tiện ích và dịch vụ tại CMC Tower

Thị trường thuê văn phòng Hà Nội ngày càng phát triển với sự tăng trưởng cả về nhu cầu thuê và nguồn cung văn phòng với sự ra đời của nhiều các tòa nhà nhà chất lượng. Tuy nhiên không vì thế mà những tòa văn phòng có mặt từ lâu trên thị trường mất đi sức hút. Đơn cử tòa nhà CMC Tower vẫn là điểm đến hàng đầu được các khách hàng săn đón. Với không gian làm việc hiện đại và trang thiết bị tiện nghi đầy đủ, dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, tòa nhà được rất nhiều khách hàng lựa chọn là địa chỉ văn phòng cho doanh nghiệp.

Những tiện ích chỉ có tại CMC Tower

Tòa nhà CMC Tower là tòa nhà văn phòng hạng A đã xuất hiện từ lâu trên thị trường thuê văn phòng Quận Cầu Giấy. Với tiêu chuẩn văn phòng cao cấp, toa nhà sở hữu trong mình những tiện ích văn phòng hàng đầu, kiến tạo nên một không gian làm việc vô cùng thuận tiện và hiện đại nhất, với những trang thiết bị máy móc tiên tiến hàng đầu.

Tiện ích đầu tiên mà CMC Tower mang tới cho các cán bộ nhân viên chính là hệ thống hạ tầng đồng bộ. Đó là 5 thang máy tốc độ cao giúp các nhân viên có thể di chuyển và lưu thông giữa các tầng trong tòa nhà thuận lợi. Thang máy có tải trọng lớn nên khách hàng không cần lo lắng về thời gian chờ đợi hay xếp hàng mỗi sáng đi làm.

Bên cạnh đó tòa nhà đảm bảo sự an toàn cho các khách thuê với hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, được trang bị thiết bị đầy đủ đảm bảo nơi làm việc yên tâm nhất.

Ngoài ra tòa nhà sở hữu hệ thống điều hòa trung tâm chất lượng có thể làm mát không khí tới từng không gian và góc văn phòng, mang tới điều kiện làm việc tốt nhất. Cùng với đó là hệ thống máy phát điện dự phòng có thể phục vụ nhu cầu làm việc khi xảy ra sự cố với điện lưới.

Đặc biệt tòa nhà đảm bảo sự an ninh đảm bảo với hệ thống camera chất lượng cao, quan sát mọi khu vực, từ tầng hầm tới các hành lang, không gian chung, mang tới sự an tâm làm việc cho mọi khách hàng.

Cùng với đó là rất nhiều những tiện ích đồng bộ sẵn có khác cho các khách thuê có thể làm việc và đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất.

Đặc biệt đây là tòa nhà duy nhất tại Hà Nội được đầu tư và trang bị hệ thống Trung tâm Dữ Liệu cấp độ 4: internet tốc độ cao cáp quang, và được lắp đặt hệ thống kiểm soát thẻ vào ra bằng dấu vân tay, thẻ từ và camera giám sát… đảm bảo môi trường làm việc hiện đại và an toàn nhất.

Hơn thế, nhờ lợi thế về vị trí mà tòa nhà còn được thừa hưởng rất nhiều ưu thế từ tiện ích công cộng sẵn có, phục vụ mọi nhu cầu làm việc, giải trí của các cán bộ nhân viên trong tòa nhà. Đây thực sự là một môi trường làm việc chất lượng và lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ tại CMC Tower

Hệ thống tiện ích và dịch vụ tại CMC Tower

Dịch vụ hạng A cao cấp tại tòa nhà CMC Tower

Tòa nhà CMC Tower là tòa văn phòng hạng A cao cấp chính vì vậy chất lượng dịch vụ tại đây được đảm bảo chất lượng nhất. Có thể nói, những dịch vụ cao cấp tại CMC Tower luôn làm hài lòng cán bộ nhân viên làm việc tại đây và giúp nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp.

Tòa nhà được quản lý bởi Công ty CP CMC. Đây dù không phải là một đơn vị nước ngoài nhiều chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, nhưng chắc chắn vẫn có thể mang đến những dịch vụ cao cấp nhất dành cho khách hàng. Tất cả những dịch vụ tại tòa nhà đều được tuân thủ nghiêm ngăt nhất, đảm bảo chất lượng và mang tới sự thoải mái cho các khách hàng.

Tại tòa nhà có các dịch vụ như dịch vụ bảo bệ, bảo hành trang thiết bị, dọn dẹp vệ sinh… theo tiêu chí khắt khe. Tất cả những dịch vụ này đều được cung cấp để xây dựng được một hình ảnh tốt nhất cho doanh nghiệp và tòa nhà.

Quý khách có thể xem thêm về tòa nhà CMC Tower này tại: https://cmc-tower.com/

0/5 (0 Reviews)