Tòa nhà Charmvit Tower Trần Duy Hưng cho thuê những loại diện tích nào?

Tòa nhà Charmvit Tower Trần Duy Hưng cho thuê những loại diện tích nào?

Tòa nhà Charmvit Tower Trần Duy Hưng với những thế mạnh vượt trội đang trở thành điểm đến đặt trụ sở văn phòng lý tưởng mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm. Với thiết kế hiện đại, tòa nhà đảm bảo mang đến cho các doanh nghiệp diện tích văn phòng đa dạng, đáp ứng cả nhu cầu của các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp có quy mô nhỏ, quy mô vừa và cả những doanh nghiệp, tập đoàn quy mô lớn.

Thiết kế diện tích linh hoạt tại tòa nhà Charmvit Tower Trần Duy Hưng

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất quận Cầu Giấy, tòa nhà Charmvit Tower Trần Duy Hưng nổi bật với kiến trúc thiết kế hiện đại, sang trọng mang phong cách chuẩn Hàn Quốc. Tòa nhà được thiết kế bao gồm 27 tầng nổi, 2 tầng hầm với diện tích sàn lên đến 2464m2. Tổng diện tích cho thuê của tòa nhà lên đến 53.600m2.

Đặc biệt, nhờ áp dụng kiến trúc thiết kế hiện đại, nên mặt bằng tòa nhà có thể dễ dàng chia cắt diện tích một cách linh hoạt, đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết các doanh nghiệp, Tại tòa nhà các diện tích nhỏ từ 50m2 sẽ trở thành nơi đặt trụ sở văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, siêu nhỏ, hay các văn phòng đại diện ít thành viên.

Các văn phòng tại tòa nhà đều được thiết kế theo tiêu chuẩn khắt khe, do đó, đảm bảo mang đến cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tòa nhà Charmvit Tower một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, thông thoáng. Mỗi không gian làm việc tại tòa nhà đều đảm bảo yếu tố ánh sáng tự nhiên, gió mát nhờ hệ thống cửa kính lớn ở ba mặt, vừa giúp mang đến ánh sáng tối ưu, vừa đảm bảo tầm view ấn tượng, tạo nên không gian mở cho văn phòng.

Như vậy, dù là các văn phòng diện tích nhỏ hay các văn phòng diện tích lớn tại tòa nhà đều đảm bảo các yếu tố về ánh sáng, độ thông thoáng, sự yên tĩnh… đồng đều.

Tòa nhà Charmvit Tower Trần Duy Hưng cho thuê những loại diện tích nào?

Tòa nhà Charmvit Tower Trần Duy Hưng cho thuê những loại diện tích nào?

Thiết bị dịch vụ văn phòng hiện đại tại tòa nhà Charmvit Tower Trần Duy Hưng

Ngoài việc cung ứng cho các doanh nghiệp diện tích văn phòng đa dạng, khi thuê văn phòng tòa nhà Charmvit Tower sẽ được hưởng trọn trang thiết bị dịch vụ văn phòng hiện đại, chuẩn chất lượng, nâng tầm uy tín, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng quan trọng. Tòa nhà sở hữu một sảnh lễ tân đón tiếp của tòa nhà được thiết kế hiện đại, thể hiện tính chuyên nghiệp, sang trọng.

Tòa nhà trang bị 07 thang máy tải trọng lớn trong đó có 01 thang hàng, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của giới nhân viên văn phòng, đối tác, khách hàng khi đến tòa nhà làm việc. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy, máy phát điện dự phòng đều được trang bị hiện đại, đảm bảo mang đến môi trường làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Để tìm kiếm thuê văn phòng hạng A Cầu Giấy chắc chắn quý doanh nghiệp không thể bỏ qua tòa nhà Charmvit Tower Trần Duy Hưng. Với thiết kế diện tích linh hoạt, đa dạng, trang thiết bị văn phòng hiện đại, đủ đầy, tòa nhà chắc chắn sẽ là nơi làm việc lý tưởng, gắn bó lâu dài của các doanh nghiệp trong khu trung tâm nội thành sầm uất bậc nhất của Hà Nội.

Để biết thông tin chi tiết, chính xác nhất số sàn trống trong tháng, quý khách vui lòng theo dõi thông tin tòa nhà sớm nhất tại website: https://charmvit-tower.com/

 

0/5 (0 Reviews)