Thời điểm vàng để dự án Picity High Park mở bán

Dự án Picity High Park mở bán đúng thời điểm

Thị trường bất động sản tại những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, phân khúc nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu trầm lại. Đây là lẽ tất yếu sau 1 vài năm phát triển mạnh, các dự án ra đời ồ ạt, vị trí đất vàng tại những thành phố lớn đã cạn kiệt. Tuy nhiên, dự án Picity High Park mở bán, lại được nhiều chuyên gia đánh giá là đúng thời điểm.

Điều này có đi ngược lại với xu hướng của thị trường? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây, để thấy được những nguyên nhân sâu xa từ nhận định này, lý do nào khiến các nhà đầu tư, các chuyên gia tâm đắc với dự án này đến như vậy.

Thời điểm vàng để dự án Picity High Park mở bán

Thời điểm vàng để dự án Picity High Park mở bán

Thời điểm vàng để dự án Picity High Park mở bán

Một trong những lý do khiến các dự án nhà tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay không còn thu hút nhiều khách hàng, chính bởi vì quỹ đất đẹp đã cạn kiệt, lượng khách hàng mua để đầu tư cho thuê, đầu tư lướt sóng giảm mạnh, chủ yếu chỉ còn lại lượng khách hàng mua nhà để ở. Tuy nhiên, khách hàng mua nhà để ở cũng không có nhu cầu quá nhiều tại những dự án có vị trí không mấy đắc địa, nằm ngoại thành, bởi việc đi lại khá khó khăn, các tuyến đường vào trung tâm thành phố trong những giờ cao điểm liên tục tắc đường.

Vì vậy, nhu cầu mua nhà của khách hàng cũng đang giảm dần. Nhiều khách hàng thà thuê chung cư cao cấp tại các dự án thuộc những quận trung tâm thành phố để thuận tiện lại cho việc di chuyển hàng ngày của mình, thuận tiện cho việc theo học của con em, còn hơn sống tại những vùng ngoại ô, thoáng mát, trong lành những mọi thứ đều bất tiện.

Dự án Picity High Park mở bán vào thời điểm này khiến nhiều khách hàng hoài nghi, liệu chủ đầu tư này có mạo hiểm với dự án của mình. Tuy nhiên, một điều bất ngờ là, vị trí dự án đang sở hữu vô cùng đắc địa, ngay vị trí trung tâm nhất của quận 12. Giữa cơn khát đất vàng ngày càng tăng của thị trường, có một dự án bất ngờ ra mắt, sở hữu sự quý hiếm này, chính là một sự khác biệt, dễ dàng thu hút và mang đến những yếu tố khác biệt nhất. Đó chính là lý do Picity High Park thu hút, lý do khiến các chuyên gia đánh giá cao về dự án này. 

Khi có khả năng kết nối nhanh đến các tuyến đường lớn trung tâm và những khu vực quận, huyện lân cận, kết nối đến những khu công nghiệp lớn, dự án sẽ tăng tiềm năng cho thuê lên rất nhiều. Đây là lý do khiến dự án Picity High Park mở bán thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bên cạnh đó, vị trí và quỹ đất rộng mà dự án sở hữu đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện.

Picity

Thời điểm vàng để sở hữu dự án

Nếu nói dự án Picity High Park mở bán đúng thời điểm, thì với khách hàng mua, đây chính là thời điểm tốt nhất để sở hữu căn hộ với giá tốt. Khẳng định của các chuyên gia, dự án chắc chắn sẽ tăng giá trong thời gian tới đây, bởi với sự khan hiếm đất đẹp của thị trường bất động sản, các nhà đầu tư, khách hàng mua để ở khó có thể sở hữu được một căn hộ nào có vị trí tốt hơn. Chưa kể, giá đất nền tại khu vực quận 12 đã tăng cao, dự án Picity High Park lại đang sở hữu một vị trí trung tâm, nên việc tăng giá chỉ là việc sớm hay muộn.

Tại thời điểm này, mức giá bán tại Picity High Park đang là mức giá tốt nhất, khách hàng đầu tư hay khách hàng mua để ở đều có thể yên tâm để sở hữu căn tầng đẹp, với mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng hàng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Chi tiết về dự án Picity, quý khách hàng vui lòng cập nhật thêm tại website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

0/5 (0 Reviews)