Thiết kế cảnh quan đẹp tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City – Xua tan mọi nỗi lo của người cao tuổi

Với những người lớn tuổi thường ngại sống cao tầng bởi di chuyển bất tiện, cuộc sống ồn ào, đông đúc, không gian chật chội… và hàng hàng lý do khác. Thế nhưng, sự xuất hiện của Vinhomes Smart City đã xua tan mọi nỗi lo đó, hứa hẹn mang tới một cuộc sống thuận tiện chất lượng và làm hài lòng mọi cư dân cao tuổi dù là khó tính nhất..

Vinhomes Smart City – Cuộc sống thông minh giải tỏa mọi lỗi no cho người cao tuổi

Với những cư dân lớn tuổi thường thích ở thấp, sống xanh và an toàn. Thấu hiểu toàn bộ những băn khoăn của các cư dân cao tuổi, tại đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City mang tới một cuộc sống chất lượng và thay đổi hoàn toàn quan niệm “sống cao tầng” của những người lớn tuổi.

Tại đây, các khách hàng có thể chọn lựa gói smarthome để mỗi căn hộ trở thành một quản gia chuyên nghiệp và thông minh với hệ thống camera cung cấp hình ảnh trực tuyến tới thẳng smartphone của thành viên trong gia đình để có thể an tâm theo dõi từ xa. Chính vì thế mà dẫu các cư dân lớn tuổi có ở nhà một mình thì cũng hoàn toàn có thể an tâm.

Bên cạnh đó các cư dân lớn tuổi cũng có thể lựa chọn thêm những vòng tay thông minh tích hợp những tính năng hữu ích như đo nhịp tim, cường độ vận động và đánh giá giấc ngủ, đặc biệt là nút truyền tin cấp tốc tới cho người thân, đảm bảo sự thuận tiện và an tâm nhất.

Những góc cảnh quan dạo bộ đẹp tại Vinhomes Smart City

Những góc cảnh quan dạo bộ đẹp tại Vinhomes Smart City

Tại dự án còn sẵn có một trung tâm chăm sóc sức khỏe với đội ngũ bác sỹ hàng đầu, tay nghề chuyên môn cao, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các các cư dân dự án. Không phải di chuyển xa xôi hay phải chờ đợi xếp hàng, tại đây các cư dân được chăm sóc và cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất.

Đặc biệt với những người lớn tuổi thường lo lắng về hỏa hoạn tại chung cư và không biết lối thoát hiểm ở đâu, thì tại dự án Vinhomes Smart City nỗi lo ấy được giải quyết hoàn toàn nhờ hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh, biết chính xác vị trí xảy ra hỏa hoạn và gửi vào điện thoại các cư dân nhanh chóng, kèm theo sơ đồ thoát hiểm, đảm bảo sự an tâm nhất.

Khắp nơi tại dự án là hệ thống camera 24/7, bố trí khắp nơi, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các cư dân lớn tuổi có thể di chuyển ra ngoài hay nghỉ ngơi ở bất kỳ đâu tại dự án. Đặc biệt, là hệ thống bảng radar ở những nút giao tại khu đô thị sẽ cảnh báo tốc độ tất cả những phương tiện qua lại, để cư dân di chuyển an toàn hơn, đặc biệt là những người già.

Không gian sống xanh hiếm có cho người cao tuổi

Với những người già, người cao tuổi thì luôn mong muốn được sở hữu một không gian sống xanh an lành và tận hưởng một cuộc sống bình yên thư thái. Tại dự án Vinhomes Smart City đã thỏa mãn tối đa tiêu chí này. Theo đó, tại dự án sở hữu mật độ xây dựng cực thấp, chỉ chiếm 14,7%, phần lớn diện tích tại dự án được dành cho cây xanh và cảnh quan, mang tới một nơi an cư trong lành tuyệt vời, khác biệt hoàn toàn với bên ngoài dự án.

Tại dự án sở hữu một hệ sinh thái độc đáo và môi trường trong lành ấn tượng với chuỗi công viên chủ đề đa dạng và diện tích mặt nước cực lớn, các sân thể thao liên hoàn… Đặc biệt là những công viên dành riêng cho người cao tuổi, đây sẽ mang lại cho cư dân lớn tuổi những trải nghiệm hoạt động ngoài trời cực kỳ đa dạng, để thỏa sức giao lưu, kết nối cộng đồng, tận hưởng cuộc sống bình yên, thư thái bên con cháu.

Có thể nói đại đô thị Vinhome Smart City là đô thị thông minh và an toàn bậc nhất, thay đổi hoàn toàn quan niệm và sự bất an khi ở chung cư cao tầng cho người cao tuổi. Đây chính là món quà tuyệt vời, một không gian sống lý tưởng cho ông bà cha mẹ.

Ngoài Vinhomes Smart City, phía Tây thành phố cũng có một vài dự án xanh hiện đại, lý tưởng cho cả thành viên như Anland Lake View, Biệt thự Dương Nội, quý khách có thể tham khảo thêm và chọn lựa nơi an cư phù hợp. 

0/5 (0 Reviews)