sức hút The Lotus Center

Giải mã sức hút The Lotus Center

Từ khi hé lộ thông tin trên thị trường bất động sản Hà Nội, dự án The Lotus Center đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm vào chú ý của nhiều khách hàng. Vậy vì sao dự án lại hấp dẫn đến vậy? Dưới đây chúng tôi xin giải mã những yếu tố tạo nên sức hút The Lotus Center.

The Lotus Center – Vị trí siêu đắc địa

Nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra, nơi được coi là trung tâm văn hóa kinh tế của thành phố, lại tọa lạc ngay tại mặt đường Võ Chí Công, dự án The Lotus Center sở hữu vị trí không thể đắt giá hơn. Đây là nơi vừa thuận tiện kết nối giao thông, dễ dàng tiếp cận từ khu vực lõi trung tâm cho tới những khu vực phụ cận, đồng thời còn được thừa hưởng những tiện ích hạ tầng sẵn có.

Vị trí dự án được coi là vị trí đáng sống bậc nhất tại thủ đô vừa thuận tiện cho các cư dân sinh sống, lại lý tưởng để làm việc. Đây chính là ưu thế để dự án tạo sức cạnh tranh và tạo nên sức hút The Lotus Center lớn đối với các khách hàng và nhà đầu tư.

sức hút The Lotus Center

Sức hút The Lotus Center từ vị trí

Xem chi tiết vị trí dự án: Google Maps The Lotus Center

Sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của các khách hàng

Hứa hẹn tung ra thị trường với hơn 3000 căn hộ đa năng Officetel, dự án The Lotus Center Vimefulland nhanh chóng tạo nên sức hút lớn bởi đây là dự án có số lượng officetel lớn hàng đầu thị trường Hà Nội. Sự xuất hiện này giải tỏa phần nào cơn khát căn hộ đa năng cho các khách hàng, doanh nghiệp, startup.

Officetel xuất hiện tại Việt Nam trong một thời gian nhưng sức hút của mô hình này vẫn còn khá lớn. Bởi 90% các doanh nghiệp tại Việt Nam là vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, lượng doanh nghiệp mới thành lập ngày càng tăng, những startup, những người làm việc tự do, các nhóm chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam sinh sống và làm việc cũng ngày một nhiều.

Với những đối tượng khách hàng này thì sản phẩm căn hộ đa năng được coi là giải pháp tối ưu nhất vì vừa có thể đáp ứng yêu cầu về nơi làm việc chuyên nghiệp vừa là không gian sinh hoạt lý tưởng với đầy đủ chức năng, tiện ích. Hơn thế các khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng địa chỉ Officetel để đăng ký giấy phép kinh doanh hợp pháp.

Trong khi nhu cầu về căn hộ thông minh ngày một lớn, thì tại thị trường số lượng dự án có thể đáp ứng sản phẩm này chưa có nhiều. Chỉ một số dự án có sự xuất hiện của Officetel như: Soho D’Capitale Trần Duy Hưng, Vinhomes Green Bay, Ecolife Tố Hữu… nhưng số lượng cũng khá hạn chế và chưa thỏa mãn hết mong muốn thị trường.

Phát triển theo mô hình căn hộ thông minh này, The Lotus Center tung ra một số lượng căn hộ khá lớn, với chất lượng vượt trội chính là “cơn mưa mát lành” xoa dịu cơn khát cho thị trường. Cũng chính vì thế mà dự án nhanh chóng tạo nên sức hút lớn ngay từ khi hé lộ thông tin.

Sức hút The Lotus Center nhờ tiềm năng tăng giá cao 

Được thừa hưởng lợi thế từ vị trí, Officetel The Lotus Center Ciputra không chỉ được đánh giá cao nhờ tiềm năng cho thuê hấp dẫn mà còn được kỳ vọng về tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Theo các chuyên gia cho biết khu vực Hồ Tây vốn là một trong những điểm nóng bất động sản, giá đất không ngừng “sốt”. Tại khu vực này nhu cầu thuê cũng cao và trong tương lai còn gia tăng hơn nữa. Nhất là khi hạ tầng được đồng bộ, Hồ Tây trở thành một “Hà Nội thu nhỏ” tập trung các cơ quan quan trọng, nhịp sống sôi động hơn thì giá bất động sản còn leo thang. Chính vì vậy lựa chọn dự án ngay tại thời điểm này chính là lựa chọn thông minh đón đầu sóng và hưởng lợi chênh lệch giá trong tương lai.

Với những lý do trên đã giải mã vì sao sức hút The Lotus Center ngày càng lớn ngay cả khi chưa chính thức ra mắt. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ đa năng tại dự án, quý khách vui lòng đăng ký nhận thông tin thường xuyên tại website: https://officetelhanoi.com/the-lotus-center/

0/5 (0 Reviews)