Bể bơi tại căn hộ Sky Villa Sunshine Crystal

Sunshine Crystal: Cơn sốt bất động sản phía Nam Thăng Long

Phía Nam Thăng Long là vùng đất màu mỡ của thủ đô, được hưởng cả về phong thủy và các chính sách phát triển tốt nhất của nhà nước. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, thị trường bất động sản nhà ở phát triển tại khu vực này không ngừng, các dự án lớn, thu hút được sự quan tâm của khách hàng lần lượt ra đời, trong đó có thể kể đến một số dự án điển hình như khu đô thị Ciputra, khu đô thị Tây Hồ Tây, Khu ngoại giao đoàn, và mới nhất chính là dự án Sunshine Crystal đến từ chủ đầu tư Sunshine Group. 

Vị trí Sunshine Crystal nổi trội trong khu đô thị Ciputra

Ciputra là khu đô thị được ra đời từ trước, nổi tiếng với những sản phẩm nhà ở thượng lưu, thiết kế dẫn đầu cho trào lưu nghỉ dưỡng giữa thành phố. Chính vì vậy, đây là khu đô thị được khách hàng có tiền vô cùng quan tâm và mong muốn được tọa lạc. Lợi thế lớn nhất về vị trí mà Sunshine Crystal đang sở hữu , chính là vị trí đắc địa nhất của khu đô thị, nằm gần với sông Hồng và làng Phú Thượng, sát với khu vực Hồ Tây. Chính vì vậy, từ tiềm năng cho người nước ngoài cho thuê, cạnh tranh với khu vực Hồ Tây đến không gian khác biệt, dành cho những khách hàng có tiền đều thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng.

Bể bơi tại căn hộ Sky Villa Sunshine Crystal

Bể bơi tại căn hộ Sky Villa Sunshine Crystal

Vị trí mà yếu tố đầu tiên mà các dự án nhà ở quan tâm đến. Không chỉ có thể mang đến cho khách hàng một không gian sống thoải mái cùng cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp, dự án còn có thể tạo ra lợi nhuận lớn cho gia chủ. Đây chính là sự kết hợp mang đến ngôi nhà như ý cho khách hàng. Đây cũng chính là lý do khiến Sunshine Group “chiếm” trọn ngay vị trí đẹp nhất, giữa khu vực Ciputra cho dự án nhà ở cao cấp Sky Vill Sunshine Crystal của mình.

Phong thủy đắc địa, với tầm view đối diện sông Hồng, sẽ mang đến cho chủ nhân căn hộ Sky Villa vượng khí, lộc lá đầy nhà. Với những khách hàng kinh doanh, làm ăn, đây chính là một trong những điểm luôn được quan tâm tại những nơi cố định, liên quan nhiều đến cuộc sống của mình. Chính vì vậy, Sunshine Crystal chính là lựa nhà ở cao cấp được giới đại gia Hà Thành ưa chuộng, lựa chọn mang đến cho khách hàng một không gian sống sang chảnh, chuẩn phong cách của mình.

Nội thất độc bản và cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp

Cửa kính low e được dùng tối đa trong không gian ngôi nhà, mang đến cho gia chủ một tầm view đẳng cấp, bao quát, không giới hạn, song không làm ảnh hưởng tới cuộc sống lẫn sức khỏe của gia chủ. Bởi đây là loại kính tốt nhất thế giứoi hiện nay, với thiết kế 3 lớp, vừa chống được tia cực tím, điều hòa không khí bên trong ngôi nhà, đồng thời không làm giảm ánh sáng tự nhiên. Đây là loại kính cao cấp, đang được giới thượng lưu trên thế giới ưa chuộng, thường xuyên sử dụng cho ngôi nhà của mình, để đảm bảo một cuộc sống vẹn tròn, với tầm view đắt giá nhất. Tại Sky Villa Sunshine Crystal cũng không phải ngoại lệ.

Bên cạnh đó, nội thất bên trong căn hộ được thiết kế theo yêu cầu của gia chủ, mang đậm phong cách và lối sống của chủ nhân, thể hiện cá tính và đẳng cấp, độ giàu có của chủ nhân căn hộ. Sky Villa là dòng sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân dành cho những khách hàng thời thượng. Chính vì vậy, nội thất và thiết kế bên trong chắc chắn cũng phải xứng tầm, mang đến cho chủ nhân những cảm nhận xứng tầm về đẳng cấp của mình.

Mở bán Sunshine Crystal hiện đang được diễn ra, quý khách hàng muốn biết thêm tài liệu về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết: https://sunshinecrystal.vn/

0/5 (0 Reviews)