Khu vực Tây Hồ Tây đang được quy hoạch đồng bộ chuẩn quốc tế

The Lotus Center Tây Hồ hưởng lợi lớn từ quy hoạch Tây Hồ Tây

Nằm tại vị trí vô cùng đắt giá, dự án The Lotus Center Tây Hồ được thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ vị trí. Đặc biệt khi chính phủ đưa ra những quy hoạch cụ thể để phát triển khu vực Tây Hồ Tây trở thành trung tâm chính trị, hành chính mới, nới rộng lõi trung tâm thủ đô thì dự án lại càng được thừa hưởng nhiều lợi thế. Đây hứa hẹn sẽ là lựa chọn khôn ngoan để vừa an cư vừa đầu tư sinh lời trong tương lai.

Sức hấp dẫn của khu vực Tây Hồ Tây

Tây Hồ Tây vốn là một trong những khu vực đáng sống bậc nhất tại thành phố bởi nơi đây sở hữu không gian sống trong lành, vẻ đẹp lãng mạn, phong thủy đắc địa. Nơi đây được coi là đại minh đường quy tụ thủy hình bán nguyệt, theo các chuyên gia cho biết đây là khu vực có phong thủy vượng khí nhất, mang tới một cuộc sống bình yên cho các gia chủ. Chính vì thế mà khá nhiều khách hàng mong muốn có cuộc sống an cư tại đây.

Không những vậy khu vực Tây Hồ Tây còn có tốc độ phát triển nhanh chóng khi Chính phủ đang có kế hoạch phát triển quy hoạch đồng bộ nơi đây. Theo chủ trương phát triển của TP. Hà Nội thì nơi đây sẽ đón hàng loạt những trụ sở ban ngành hàng đầu bao gồm 13 Đại sứ quán, 6 bộ ngành chính phủ di dời về đây. Đồng thời khu vực cũng đang triển khai các tuyến đường trọng điểm, tập trung phát triển hạ tầng giao thông khu vực, tạo nên một quần thể đô thị văn minh, tiện ích và đồng bộ quy hoạch tổng thể.

Khu vực Tây Hồ Tây đang được quy hoạch đồng bộ chuẩn quốc tế

Khu vực Tây Hồ Tây đang được quy hoạch đồng bộ chuẩn quốc tế

Theo đó những tuyến đường Phạm Văn Đồng rộng được mở rộng ra tới 93m nối vành đai 3 nâng cấp mở rộng 2 chiều cùng với 12 làn xe sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019, tạo sự thuận tiện trong kết nối giao thông, đồng thời kết nối thuận lợi giữa Tây hồ Tây cùng với khu vực phía Tây thành phố. Đây là con đường cửa ngõ di chuyển đến các tỉnh lân cận, cũng như những khu công nghiệp lớn của thành phố.

Bên cạnh đó tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, song song với tuyến đường sắt đô thị số 2 kết nối qua các khu đô thị lớn Tây Hồ Tây tạo thành một mạng lưới kết nối đô thị khu vực. Sự hoàn thiện của tuyến đường này giúp tăng giá trị cho bất động sản khu vực đáng kể trong tương lai.

Hiện tại, khu vực này cũng đã hoàn thành các tuyến đường trọng điểm như Nhật Tân- Nội Bài, tuyến đường Võ Chí Công 60m, cầu nối khu Tây Hồ Tây … Việc hoàn thành những hạ tầng giao thông trọng điểm không chỉ thay đổi bộ mặt khu vực và kéo theo một loạt trung tâm tài chính lớn, các trung tâm thương mại, ngân hàng, khu giải trí, giáo dục, y tế; công viên, hồ điều hoà… ra đời, tạo thuận tiện cho các cư dân sinh sống, thu hút dân cư. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy tăng trưởng giá trị BĐS khu Tây và Tây hồ Tây, trong đó có dự án The Lotus Center Ciputra.

The Lotus Center hưởng lợi quy hoạch Tây Hồ Tây mới

The Lotus Center hưởng lợi quy hoạch Tây Hồ Tây mới

The lotus Center Tây Hồ được hưởng lợi lớn từ quy hoạch Tây Hồ Tây tương lai

Bài toán về cơ sở hạ tầng đã giải đáp những lo lắng về tiềm năng tăng trưởng bất động sản tại dự án The Lotus Center. Được đánh giá là dự án sở hữu vị trí đẹp bậc nhất tại Tây Hồ Tây, dự án hứa hẹn tiềm năng thu hút khách thuê, sinh lời hấp dẫn cho chủ sở hữu. 

Tại dự án không chỉ thuận tiện di chuyển kết nối giao thông mà còn được hưởng lợi lớn từ hạ tầng tiện ích khu đô thị Ciputra cùng với tiện ích khu vực Tây Hồ Tây. Đây hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách thuê, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Để được cập nhật mọi tin tức mới nhất dự án quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại:

website: https://officetelhanoi.com/the-lotus-center/

Xem chi tiết vị trí dự án: Google Maps The Lotus Center

0/5 (0 Reviews)