Giá trị đầu tư tại dự án The Lotus Center Tây Hồ

Giá trị đầu tư tại dự án The Lotus Center Tây Hồ

Không chỉ hứa hẹn trở thành một nơi an cư và làm việc lý tưởng mà The Lotus Center Tây Hồ còn được đánh giá là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội. Vậy giá trị đầu tư tại dự án như thế nào? Dưới đây là một vài đánh giá về tiềm năng đầu tư tại dự án dưới góc nhìn của những chuyên gia đầu tư bất động sản.

The Lotus Center Tây Hồ – Sinh lời nhờ tiềm năng cho thuê hấp dẫn

Theo các chuyên gia cho biết giá trị đầu tư sinh lời tại dự án The Lotus Center được đánh giá cao nhờ tiềm năng cho thuê vô cùng hấp dẫn. Cũng theo các chuyên gia, khả năng cho thuê được đảm bảo nhờ yếu tố thị trường và những lợi thế lớn từ dự án.

Thị trường cho thuê tại Tây Hồ vô cùng sôi động

Vốn được mệnh danh là “vùng đất đáng sống bậc nhất Hà Nội”, Tây Hồ Tây là đích đến của nhiều nhà đầu tư, giới thượng lưu trong và ngoài nước. Đặc biệt là các khách hàng nước ngoài, chuyên gia cao cấp, doanh nhân thành đạt với những tiêu chuẩn khắt khe về không gian và chất lượng sống thì Tây hồ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Mặc dù xuất hiện hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn, mức đầu tư khủng nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu thực tế, chính vì thế mà bất động sản Tây Hồ dù đắt đỏ nhưng sức hấp dẫn vẫn cao, đặc biệt là tiềm năng cho thuê cực kỳ lớn.

Trong khi nhu cầu thuê tại khu vực hồ Tây luôn ở mức cao thì nguồn cung lại khá ít. Lý giải điều này các chuyên gia cho biết, tại khu vực Tây Hồ Tây, quỹ đất phát triển nhà ở mới gần như không còn, phần lớn diện tích quận được là dành cho công viên, cây xanh, mặt nước và các trụ sở cơ quan.

Theo ước tính chỉ trong khoảng 10 năm nữa, khi quy hoạch khu vực toàn diện thì nguồn cung chắc chắn không còn đáp ứng đủ nhu cầu. Điều này càng khẳng định tiềm năng bất động sản cho thuê khu vực Tây Hồ vốn đã nóng bây giờ càng nóng hơn, khu vực Tây Hồ vẫn “đắt đỏ” mà cũng càng “đắt khách”.

Giá trị đầu tư tại dự án The Lotus Center Tây Hồ

Giá trị đầu tư tại dự án The Lotus Center Tây Hồ

Những ưu thế riêng The Lotus Center Tây Hồ hấp dẫn khách thuê

Xuất hiện trên thị trường khi nhu cầu cho thuê ngày càng lớn, đặc biệt là sở hữu dòng sản phẩm có sức hấp thụ lớn bậc nhất – Officetel, The Lotus Center Tây Hồ hấp dẫn khách thuê và khẳng định tiềm năng cho thuê cực kỳ hấp dẫn.

Lợi thế của dự án chính là một vị trí không thể đẹp hơn – nằm ngay trong khu đô thị hạng sang Ciputra và trên mặt đường Võ Chí Công. Đây là vị trí vàng hút khách thuê, đảm bảo công suất thuê luôn ấn tượng, đảm bảo giá trị đầu tư cho các chủ sở hữu.

Điểm cộng thứ hai, chính là dòng sản phẩm thông minh – Officetel. Sức nóng của dòng căn hộ đa năng này chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà ngày càng gia tăng, trong khi đó nguồn cung thị trường khá hạn chế, không chỉ là khu vực tây hồ tây mà toàn thị trường Hà Nội, lượng Officetel tung ra cực kỳ “nhỏ giọt”. Chính vì thế đầu tư vào Officetel The Lotus Center được coi là lựa chọn thông minh để đảm bảo giá trị sinh lời và dòng tiền đầu tư.

Bên cạnh đó dự án được thiết kế, quy hoạch thông minh cùng với tiện ích hạ tầng đồng bộ sẵn có, thỏa mãn mọi tiêu chuẩn của khách thuê cao cấp, khách hàng nước ngoài, càng có sức hút lớn. Cùng với đó thừa hưởng cộng đồng cư dân văn minh, cộng đồng cư dân quốc tế lớn từ khu đô thị Ciputra cũng là ưu thế để The Lotus Center gia tăng sức hút, đảm bảo công suất cho thuê ấn tượng.

Có thể nói tiềm năng đầu tư cho thuê vào dự án là cực lớn, đây cũng là yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư sinh lời ổn định, bền vững cho các khách hàng trong tương lai.

Giá trị đầu tư nhờ tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Vị trí đẹp, sản phẩm hợp xu hướng và quan trọng hơn là lợi thế thị trường, The Lotus Center Tây Hồ Tây không chỉ đảm bảo giá trị đầu tư từ tiềm năng cho thuê mà còn là khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Theo quy hoạch thành phố trong vài năm tới, Tây Hồ Tây không chỉ được chọn là nơi đặt trụ sở của nhiều cơ quan ban ngành, đại sứ quán, công ty nước ngoài và được đầu tư mạnh về hạ tầng. Đây chính là đòn bẩy lớn mạnh để thúc đẩy sự tăng giá bất động sản khu vực, trong đó có The Lotus Center.

Từ những ưu thế trên, giá trị đầu tư tại The Lotus Center Tây Hồ được đảm bảo chắc chắn. Đây là lựa chọn khôn ngoan để hưởng lợi trong tương lai.

Website: https://officetelhanoi.com/the-lotus-center/

Xem chi tiết vị trí dự án: Google Maps The Lotus Center

0/5 (0 Reviews)