Phong thủy thịnh vượng tại The Lotus Center

Phong thủy thịnh vượng tại The Lotus Center

Nằm ngay tại khu đô thị đắt giá Ciputra, bên cạnh việc thừa hưởng thuận tiện giao thông, tiện ích sinh sống đa dạng mà phong thủy Officetel The Lotus Center vô cùng thịnh vượng và đắc địa . Sinh sống và làm việc tại đây, các gia chủ được thừa hưởng một cuộc sống tài lộc, bình an và may mắn.

Vị trí đầu rồng hồ Tây – thu hút vượng khí

Từ bao đời nay, Khu vực Tây Hồ vốn được đánh giá là khu vực đáng sống tại thành phố Hà Nội không chỉ bởi không gian thông thoáng mà còn có vị trí độc đắc về phong thủy, nơi hội tụ tinh hoa truyền thống và tín ngưỡng dân tộc, quy tụ nhiều truyền thuyết và thần thoại ngàn năm… Tất cả khiến cho mảnh đất nơi đây được mệnh danh là rốn rồng dân tộc, hội tụ linh khí của đất trời.

Theo các chuyên gia phong thủy, nơi đây nằm trên trục long mạch chính của quốc gia, được bồi tụ bởi hai dòng sông Hồng,  vị trí “đầu rồng” nên được đón nhận và tích tụ khí tài vượng tốt, phong thủy thịnh vượng. An cư và sinh sống tại khu vực này luôn mang tới nhiều tài lộc cũng như bình an may mắn cho gia chủ.

Nằm trong khu vực đất vàng này, phong thủy The Lotus Center Vimefulland Ciputra được đánh giá là thịnh vượng, hanh thông. Sống tại đây chắc chắn gia chủ sẽ được thừa hưởng những vận khí tốt lành, thích hợp để an cư, đặc biệt là kinh doanh và đầu tư.

Phong thủy The Lotus Center vô cùng thịnh vượng

Phong thủy The Lotus Center vô cùng thịnh vượng

Hạ tầng đồng bộ “bồi” thêm vận khí tốt lành

Khu vực Hồ Tây vốn từ xưa là vùng đất cao, được coi là nơi “tụ thủy sinh khí”. Đặc biệt, ngày nay khu đất Hồ Tây này còn lại được “bồi” thêm dòng khí hội tụ nhờ cây cầu Nhật Tân cùng trục đường Võ Chí Công, Nhật Tân – Nội Bài được lưu thông. Theo các chuyên gia bất động sản thì khu vực Hồ Tây nói chung và phong thủy The Lotus Center nói riêng sẽ rất vượng khí, thu hút nhiều tài lộc và cực kỳ thuận lợi để an cư sinh sống cũng như đầu tư lâu dài, làm việc kinh doanh.

Phong thủy The Lotus Center – “nhất cận thị, nhị cần hà, tam cận lộ”

Dự án The Lotus Center nằm ngay ven sông Hồng và tiệm cận các trục đường giao thống lớn bậc nhất của thủ đô kết nối qua các khu đô thị lớn sang trọng Ciputra – Tây Hồ Tây – Ngoại giao Đoàn.

  • Đường Phạm Văn Đồng dễ dàng kết nối với khu vực dự án với khu Trung tâm mới của Thủ đô cùng các khu vực lõi đô thị trung tâm Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm.
  • Đường Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân kết nối tới sân bay Nội bài và các tỉnh phía Bắc
  • Tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài giúp lưu thông thuận tiện
  • Gần tuyến đường sắt metro số 02 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo.

Có thể nói đây là vị trí “nhất cận thị, nhị cận hà, tam cận lộ”. Theo đánh giá từ những chuyên gia bất động sản thì vị trí dự án không chỉ có những ưu thế lớn trong kết nối mà phong thủy The Lotus Center vô cùng đắc địa, là nơi an cư tài lộc cho các cư dân. Hơn thế dự án lại được bồi tụ sinh khí từ hồ Tây càng mang tới nhiều tài lộc cho gia chủ. Đây là nơi an cư lý tưởng, phong thủy thịnh vượng bên dòng chảy tài lộc.

Với phong thủy The Lotus Center vượng khí cùng nhiều ưu thế khác, dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm, tạo sức hút lớn trên thị trường. Nếu quý khách quan tâm và muốn nhận trọn bộ thông tin và lịch mở bán sớm nhất, vui lòng theo dõi thông tin tại:

Xem chi tiết vị trí dự án: Google Maps The Lotus Center

 

0/5 (0 Reviews)