Toàn cảnh Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River định vị đẳng cấp

Sunshine Group là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản, ông lớn với những thành công vững chắc trên nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy, với dự án Sunshine Crystal River, khách hàng đang đặt kỳ vọng rất lớn về chất lượng và sự đẳng cấp mà dự án sẽ đem lại. Không chỉ khẳng định sự khác biệt của một chủ đầu tư có tâm có tầm, còn khẳng định đẳng cấp của một ông lớn dẫn đầu, người luôn mang đến những sản phẩm tiên phong trên thị trường, tạo nên những khác biệt cho giới thượng lưu.

Biệt thự trên không Sunshine Crystal River

Khách hàng tại Hà Nội đã biết đến các dòng căn hộ mới như Penthouse, Sky Villa ở một số dự án cao cấp. Tuy nhiên, số lượng và mức độ phân bổ cũng không nhiều, thông thường, chủ đầu tư chỉ dành một khoảng tầng view đẹp của dự án, để tạo nên những căn hộ này, nằm trong các dự án chung cư cao cấp. Vì thế từ thiết kế chuyên biệt dành cho những dòng cao cấp Penthouse, Sky Villa, Duplex đều không chuyên nghiệp, không thể hiện hết được sự sang trọng, đẳng cấp mà loại hình sản phẩm nhà ở này đang sở hữu.

Chung cư Thanh Hà Mường Thanh được đánh giá là một trong 5 khu đô thị xanh nhất tại Hà Nội có quy mô lên tới 416 ha, tọa lạc ngay tại trục đường chính phía Tây Nam thủ đô. Sở hữu kiến trúc hiện đại cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ, đây là được coi là nơi an cư đáng giá bậc nhất tại phía nam thành phố. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại Hải Long Land

Toàn cảnh Sunshine Crystal River

Toàn cảnh Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River là dự án đầu tiên “làm tới”, mang đến sự đẳng cấp, hiện đại, khác biệt cho khách hàng. Tại dự án, sẽ có các dòng sản phẩm nhà ở đẳng cấp nhất từ Penthouse, biệt thự trên không – Sky Villa, Duplex. Vừa mang tới cho quý khách hàng một cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp, cùng sự hiện đại, văn minh, có địa vị trong xã hội, đồng thời những căn hộ cao cấp này đều được thiết kế riêng để tôn vinh địa vị, đẳng cấp của chủ nhân, mang đến sự khác biệt về không gian sống dành riêng cho giới thượng lưu.

Với những khách hàng thích cảm giác riêng tư của những căn biệt thư mặt đất, song vẫn muốn được sở hữu những tầm view đắt giá của các căn hộ trên cao, chắc chắn dòng sản phẩm cao cấp tại Sunshine Crystal River sẽ là lựa chọn tuyệt vời, mang đến những trải nghiệm mới lạ, đánh thức mọi giác quan, thỏa mãn mong muốn về một cuộc sống vừa nghỉ dưỡng, vừa an yên và tận hưởng đẳng cấp của mình.

Thiết kế đỉnh cao

Nhắc đến dòng sản phẩm Sky Villa Sunshine Crystal River, chủ đầu tư luôn tự hào, bởi đây sẽ là dự án mang đến sự khác biệt, vừa tạo nên những không gian thoải mái, riêng tư, rộng lớn nhưng những căn biệt thự mặt đất, đầy đủ các tiện ích sân vườn, thậm chí có cả bể bơi ngay trước nhà. Bên cạnh đó, chủ nhân còn được tận hưởng một tầm view đáng giá triệu đô, nơi mang đến những khác biệt đỉnh cao, cảm nhận được đẳng cấp thượng lưu thực sự.

Với những khách hàng có địa vị và đẳng cấp tại Hà Thành, nhu cầu được sống và giao lưu cùng cộng đồng đẳng cấp sẽ tạo nên sự khác biệt trong những giá trị tương lai, sẽ là lựa chọn được rất nhiều khách hàng đại gia yêu thích.Sky Villa Sunshine Crystal River thực sự đang tạo một xu hướng sống mới cho những khách hàng thượng lưu.

Bên trong biệt thự trên không đều được thiết kế hiện đại, sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, từ kính low – e thay thế cho các bức tường, vừa tối ưu tầm view không giới hạn cho chủ nhân, đồng thời vừa bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn tối đa tia cực tím, đồng thời không làm giảm ánh sáng vào nhà, điều hòa không khí cho ngôi nhà.

Hiện nay, Sunshine Crystal River đang được cập nhật thông tin từ chủ đầu tư, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay để được tư vấn chuyên sâu: https://sunshinecrystal.vn/

0/5 (0 Reviews)