căn hộ văn phòng officetel

Officetel – Lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp

Trong vài năm trở lại đây, mô hình căn hộ dịch vụ Officetel đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội và khả năng sinh lời cao từ lợi nhuận cho thuê, mô hình này ngày càng thu hút nhà đầu tư trong tương lai.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, đã có 19.049 doanh nghiệp được thành lập chỉ trong Quý I/2015, chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giá thuê văn phòng trong khu vực trung tâm thành phố khá đắt đỏ và khan hiếm đặc biệt là các loại văn phòng có diện tích nhỏ. Trong điều kiện chỗ làm việc và nơi ở cách xa nhau gây tốn kém về thời gian và tài chính. Tất cả những điều đó thúc đẩy sự phát triển của một mô hình mới tại Việt Nam mà hiện tại Tập đoàn Novaland là một trong những đơn vị tiên phong phát triển mô hình officetel. Gần đây, một số chủ đầu tư cũng đón đầu xu hướng này như: Vingroup, Bitexco…

mẫu căn hộ officetel

Có thể xem Officetel là mô hình căn hộ đa chức năng kết hợp nơi làm việc và nơi ở tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sở hữu đặc biệt thích hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ không có yêu cầu lớn về diện tích văn phòng. Điều đó có nghĩa là đây là một căn hộ với đầy đủ chức năng: nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh… và cộng thêm chức năng văn phòng.

Hiện tại, các chủ đầu tư bất động sản thường thiết kế officetel nằm tại các tầng thấp của tòa nhà và có diện tích dao động từ 25 – 50m2, với mức giá bán chỉ từ 900 triệu là khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ Officetel  vừa ở vừa làm văn phòng rất xinh đẹp và tiện nghi với phong cách hiện đại và sang trọng.

Mặc dù vẫn còn là loại hình khá mới mẻ đối với nhiều doanh nghiệp trong nước, tuy nhiên, chắc chắn rằng với những ưu điểm vượt trội của mình, đặc biệt là trong việc tiết kiệm chi phí và thuận tiện giao thông thì đây chắc chắn sẽ là mô hình được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong tương lai.

Quý khách có nhu cầu tìm thuê Officetel Hà Nội, vui lòng tham khảo dự án siêu HOT hiện nay: The Lotus Center

0/5 (0 Reviews)