Lệ phí sang tên sổ đỏ

Dịch vụ sang tên sổ đỏ tiết kiệm chi phí

Lệ phí sang tên sổ đỏ không tốn quá nhiều. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có thể suôn sẻ thực hiện ngay 1 lần thành công. Vì thế chi phí trong quá trình đi lại, việc kê khai thuế thường sẽ có sự chênh lệch, gây thiệt hại lớn về tài sản do không có kinh nghiệm thực hiện. Dịch vụ sang tên sổ đỏ của An Cư sẽ giúp khách hàng tiết kiệm cả về chi phí, thời gian thực hiện. Hỗ trợ thực hiện tại nhà với chi phí tốt nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ An Cư tiết kiệm chi phí

Hiện nay, theo quy định nhà nước, khi thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ, quý kahchs hàng cần phải nộp các loại thuế như sau: 

  • Phí công chứng hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất.
  • Thuế thu nhập cá nhân phải đóng là 2% đối với trường hợp mua bán, chuyển nhượng nhà đất (Khoản 5 Điều 2 Thông tư 111/2013/TT-BTC; Điều 3 Nghị định 65/2013/NĐCP);
  • Lệ phí trước bạ sang tên nhà đất (Điều 2 Thông tư 301/2016/TT-BTC Bộ tài chính).
  • Lệ phí thẩm định 0,15% giá trị Bất động sản (lệ phí cấp sổ đỏ).

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết cách tính chính xác các loại chi phí này, dù nhà nước đã có công thức chính xác. Tuy nhiên, với những khách hàng không có kinh nghiệm, không thể định giá chính xác được giá trị tài sản của mình, rất dễ khiến các loại lệ phí này bị độn lên quá cao. Sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ của chúng tôi, quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho mình. 

Lệ phí sang tên sổ đỏ

Lệ phí sang tên sổ đỏ

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhất thị trường, có đội ngũ luật sư kinh nghiệm tư vấn giúp khách hàng tối ưu được các khoản lệ phí. Lệ phí dịch vụ sang tên sổ đỏ của An Cư luôn hấp dẫn hơn rất nhiều so với thị trường và được công khai bảng giá các dịch vụ với khách hàng.

Không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản tại Hà Nội hiện nay, An Cư còn giúp khách hàng yên tâm trong việc hoàn thiện sổ đỏ, đảm bảo quyền lợi về mặt tài sản của mình về mặt pháp luật mà không mất thêm bất kỳ một chi phí nào khác. 

Tiết kiệm thời gian với dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh của An Cư

Thời gian thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ hiện nay đang được nhà nước quy định không quá 15 ngày. Đây cũng sẽ là thời gian được chúng tôi cam kết với khách hàng, hiệu quả thực hiện 100%. Với những khách hàng đã thực hiện các thủ tục, giấy tờ liên quan đến nhà đất đều thấy rằng, có quá nhiều bước cần phải thực, giấy tờ, thủ tục cũng cần phải thực hiện chuẩn xác. Vì thế trường hợp phải thực hiện lại nhiều lần do giấy tờ không đúng hoặc viết sai lỗi là điều bình thường. Tuy nhiên, với những khách hàng làm việc theo giờ hành chính, hoặc những người bận rộn, đây lại là thời gian quý báu, vì thế rất khó để nghỉ quá nhiều.

An cư chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh chỉ từ 8 – 10 ngày. Đây là dịch vụ mở, giúp khách hàng lấy được sổ đỏ nhanh nhất, đặc biệt, với những khách hàng đang cần vay vốn ngân hàng, cần chứng minh tài sản, việc thực hiện sổ đỏ nhanh là càn thiết. Mức giá của dịch vụ này cũng vô cùng hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

0/5 (0 Reviews)