Dự án đầu tư dành cho người nhanh nhạy

Phú Quốc có tốc độ tăng trưởng du lịch chóng mặt và các dự án cao cấp cũng hình thành nhanh chóng, Sonasea Condotel đón đầu nhu cầu đầu tư vào phân khúc cận cao cấp với giá bán phù hợp với mọi túi tiền.

Tham khảo thêm dự án khu đô thị mới từ chủ đầu tư Nam Cương tại: Khu đô thị Dương Nội

Sonasea Condotel “độc chiếm” phân khúc giá tầm trung

Những năm gần đây dễ dàng nhận thấy tại Phú Quốc một sự bứt phá mạnh mẽ về đầu tư và du lịch, nếu quan tâm đến thị trường này quý vị sẽ thấy được lượng khách du lịch tăng chóng mặt, có thể tăng gấp đôi một năm còn lượng vốn đầu tư đổ vào hạ tầng cơ sở và những dự án nghỉ dưỡng trên đảo cũng đã lên tới vài trăm tỷ USD cho một hòn đảo bé nhỏ. Mức đầu tư và tăng trưởng tuyệt vời này là một tín hiệu mạnh kích thích các dự án nghỉ dưỡng mọc lên trên đảo, theo tính toán sơ bộ thì thỉ lệ tăng trường du lịch của Phú Quốc có thể bằng những thành phố biển miền Trung cộng lại tron một vài năm gần đây. Sonasea Condotel Phú Quốc tận dụng được cơn sốt về nhu cầu phòng nghỉ mà xuất hiện, hơn nữa lại đánh mạnh vào phân khúc chưa một dự án nào chiếm giữ nên gần như đây la dự án độc tôn, chất lượng cao cấp nhưng mức giá chỉ nằm ở khoảng 2 – 3 tỷ đồng cho một căn condotel.

Sức hút của dự án BWP Sonasea Phú Quốc

Sức hút của dự án BWP Sonasea Phú Quốc

Sonasea Condotel xuất hiện khá đúng lúc khi mà nguồn du khách lên đảo tăng mạnh, mà đã lên đảo thì không du khách nào lại không có nhu cầu lưu trú ít nhất là 2 ngày 1 đêm, những dự án đã vận hành có thể chưa đủ tiêu chuẩn để đáp ứng yêu cầu nghỉ ngơi và hưởng thụ cao cấp, những dự án cao cấp thì hầu hết đều trong quá trình hoàn thiện. Sonasea cũng được đánh giá là có tốc độ xây dựng rất nhanh và dự kiến chỉ bàn giao vào cuối năm 2018 nên khách hàng mua căn hộ đầu tư từ bây giờ là cuối năm sau đã có thể đón được sóng nghỉ dưỡng.

Chỉ từ 2 đến 3 tỷ đồng cho một căn hộ, nhà đầu tư sẽ sở hữu một sản phẩm vừa nghỉ dưỡng lý tưởng lại vừa sinh lời hiệu quả tại một hòn đảo mới chỉ đang đi những bước đầu của sự chuyển mình hoành tráng, phải chăng giá này là quá hấp dẫn? Chưa một dự án căn hộ cao cấp hội tụ đầy đủ những yếu tố đỉnh cao về vị trí, chủ đầu tư, thiết kế mà lại có giá bán mềm như giá bán Sonasea Condotel Phú Quốc.

Sonasea Condotel không chỉ có tiềm năng

Chủ đầu tư CEO Group còn củng cố niềm tin của khách hàng bằng việc đưa ra những chính sách cam kết đặc biệt hấp dẫn là lãi suất 100%/ 10 năm để đảm bảo với khách hàng sở hữu căn hộ cho thuê sẽ hồi vốn tín dụng chỉ sau 10 năm.

Để tăng cường hiệu quả đầu tư, nhà quản lý và vận hành xếp thứ 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới là Best Western Premier với sự quản lý siêu sang trọng sẽ đảm bảo cho sức hút khách lưu trú mạnh mẽ và hiếm có trên đảo Phú Quốc. Đảo ngọc sẽ trở thành đặc khu kinh tế trong đôi ba năm nữa và lúc đó  người sở hữu Sonasea Condotel Phú Quốc còn được hưởng nhiều hơn là lợi ích đầu tư. Truy cập website http://condotelvietnam.com/ để biết thêm chi tiết và tải bảng hàng dự án.

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, dự án Biệt Thự Dương Nội sở hữu vị trí đắt giá đảm bảo cuộc sống hiện đại. Mọi thông tin chi tiết về dự án này, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây