Những điều chưa biết về AB Central Square

Quý vị đã có thông tin về một trong những dự án đang “làm mưa làm gió” thị trường bất động sản hiện nay – AB Central Square Nha Trang? Nếu chưa thì bài viết này sẽ là một  nguồn thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về sản phẩm unit hotel tại dự án!

AB Central Square Nha Trang tiếp giáp 3 đường lớn

Cụm từ “vị trí độc tôn” là miêu tả chính xác nhất cho địa thế của dự án này. Nằm tại vị trí trung tâm nhưng đồng thời AB Central Square còn tiếp giáp 3 mặt đường lớn là Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương. Yếu tố này giúp cho không gian thoáng của dự án được gia tăng, giúp tầm view của mọi căn hộ đều trở nên thông thoáng và ấn tượng hơn.

Habana Island Novaworld Hồ Tràm  là một phân khu mới nhất của dự án đô thị sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với tổng diện tích quy hoạch rộng tới 1000 ha, triển khai xây dựng bởi tập đoàn Novaland.

Đây là dự án duy nhất hội tụ đầy đủ các yếu tố như mặt tiền, view biển và vị trí trung tâm (ngay đối diện tháp Trầm Hương, Quảng trường 2/4). Với những ưu điểm này, có thể khẳng định dự án sẽ nhận được sự chú ý đặc biệt của khách du lịch và nhà đầu tư.

Căn hộ trang bị nội thất chuẩn 5 sao

Với tiêu chuẩn của một dự án khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế, chủ sở hữu các unit hotel tại đây chắc chắn sẽ hài lòng với thiết kế ấn tượng, hiện đại và trang nhã mà không kém phần sang trọng. Đặc biệt, toàn bộ nội thất của dự án đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ các thương hiệu hàng đầu hiện nay, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo và thời hạn sử dụng lâu dài.

Căn hộ AB Central Square Nha Trang

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã có chung nhận định rằng sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao không chỉ là đầu tư mà còn là việc khẳng định vị thế và gout thẩm mỹ của chủ nhân. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ AB Central Square Nha Trang ngay hôm nay! Xem chính sách bán hàng tại http://abcentralsquaretranphu.com/chinh-sach-ban-hang-ab-central-square-nha-trang/.

Giá bán hấp dẫn và chính sách tuyệt vời của AB Central Square Nha Trang

Nói về tính cạnh tranh trong giá bán, không thể không nhắc đến căn hộ Ab Central Square Nha Trang. Với mức giá chỉ từ 2.5 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ view biển, sinh lời 10%/năm trong 5 năm và nhận tỉ lệ phân chia 88:20 (thu nhập sau thuế) từ năm thứ 11 trở đi. Xét về yếu tố đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang nằm trong top đầu các kênh được yêu thích nhất hiện nay nhờ khả năng sinh lời hấp dẫn, tiết kiệm thời gian quản lý và nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Căn hộ Ab Central Square Nha Trang cũng vậy! Nhà đầu tư tại đây có thể yên tâm hưởng thu nhập định kỳ mà không cần lo lắng về việc quản lý vận hành căn hộ. Hàng năm nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí để thỏa thích tận hưởng cùng gia đình và bạn bè.

Nếu quý vị còn đang vướng mắc về nguồn vốn, đừng lo lắng! Chủ đầu tư đã có các chính sách hỗ trợ vay vốn ưu đãi với tỷ lệ vay lên tới 79% giá trị hợp đồng. Và còn rất nhiều chương trình ưu đãi mua căn hộ AB Central Square Nha Trang khác đang chờ quý vị. Liên hệ với chúng tôi tại website http://abcentralsquaretranphu.com/.

Novaworld Hồ Tràm Bình Châu tại Bà Rịa Vũng Tàu thuộc Quần thể giải trí nghỉ dưỡng đẳng cấp do Novaland Group phát triển, chi tiết xem tại: Dự án Novawold Bình Châu

0/5 (0 Reviews)