officetel orchard garden

Officetel tạo nên xu hướng đầu tư mới

Những căn hộ Officetel đặt trong các khu phức hợp đang gây chú ý trên thị trường hiện nay. Thị trường bất động sản ghi nhận nhiều dự án đồng loạt ưu đãi lớn dòng sản phẩm “2 trong 1” – Office-tel, tạo nên xu hướng đầu tư mới trong phân khúc văn phòng.

Sau loạt hiệp định thương mại song phương và đa phương được Việt Nam ký kết, Tp.HCM đang là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư quốc tế, kéo theo nhu cầu văn phòng và cả nơi ở lâu dài đồng loạt tăng cao.

Office-tel là sự kết hợp của không gian làm việc (office) với công năng sử dụng như một nơi có thể nghỉ ngơi qua đêm (hotel). Office-tel giúp doanh nghiệp dễ dàng giao dịch trái múi giờ với đối tác nước ngoài, gia tăng năng suất làm việc của nhân viên, tiết kiệm chi phí nhà ở cho chủ nhân hay phí khách sạn cho chuyên gia đến công tác dài ngày…

Trước làn sóng doanh nhân, chuyên gia kinh tế, lao động trình độ cao từ nhiều nước đến tìm cơ hội làm ăn, phát triển sự nghiệp, cùng với phong trào khởi nghiệp nở rộ trong nước, Office-tel được cho là mô hình văn phòng phù hợp nhất trong thời kỳ hội nhập, khi mang đến không gian và thời gian làm việc xuyên biên giới.

căn hộ ​officetel

căn hộ ​officetel: sản phẩm đầu tư “2 in 1”

Nhu cầu lớn, diện tích vừa gọn (từ 25m2), giá từ dưới 1 tỷ đồng, được đảm bảo các quyền sở hữu (chuyển nhượng, thế chấp,…), Office-tel trở thành sản phẩm được giới đầu tư ưa chuộng với khả năng thanh khoản bậc nhất thị trường.

Gây chú ý trên thị trường hiện nay là những Office-tel đặt trong các khu phức hợp từ Chủ đầu tư Novaland. Giới chuyên gia đánh giá, sức hút Office-tel Novaland chính là vị trí chiến lược và tiện ích hiện đại. Vị trí mặt tiền các khu vực trọng điểm của Tp.HCM mang đến “địa chỉ” giao dịch đẹp cho doanh nghiệp. Khu vực Office-tel trong mọi tòa nhà được trang bị như một khu văn phòng chuyên nghiệp với lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng; hệ thống viễn thông lắp sẵn…

Chủ sở hữu Office-tel còn thừa hưởng luôn các tiện ích cao cấp của khu phức hợp như phòng gym, hồ bơi, hệ thống kiểm soát an ninh 24/24 và các dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Đặc biệt, từ tháng 4/2016, chủ đầu tư Novaland công bố loạt ưu đãi cho chuỗi Officetel. Cụ thể, khách hàng mua Office-tel The Sun Avenue, mặt tiền đường Mai Chí Thọ, quận 2, Tp.HCM, cách quận 1 khoảng 10 phút qua hầm Thủ Thiêm với giá từ 1,3 tỷ đồng.

Trong khi đó, Office-tel RiverGate tại địa chỉ 151 – 155 Bến Vân Đồn, quận 4, Tp.HCM, cách chợ Bến Thành khoảng 900m, đồng giá 1,45 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Office-tel Sunrise Cityview có giá 1,4 tỷ đồng/căn, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, Tp.HCM. Thanh toán 1,2 %/tháng (tương đương 17 triệu đồng) trong 49 tháng.

0/5 (0 Reviews)