3 lý do khó bỏ qua Flamingo Cát Bà

Với sức hấp dẫn khó cưỡng, Flamingo Cát Bà không chỉ thu hút các khách hàng nghỉ dưỡng mà còn thu hút cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Dự án chắn chắn sẽ trở thành tâm điểm thị trường trong năm 2018 tới đây. Vậy vì sao Flamingo Cat Ba lại thu hút các nhà đầu tư?

Dự án angel đảo nhơn phước ngoài việc được bao bọc bởi sông Đồng Nai, đem lại không khí trong lành tươi mát, thì ngay nội khu dự án cũng là hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

Dự án nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Cát Bà

Được phát triển theo tiêu chuẩn 5 sao, dự án Flamingo Cát Bà chính là khu resort cao cấp nhất tại khu vực hiện tại. Đây chính là lợi thế dành cho giới đầu tư, bởi sản phẩm càng mang tính độc tôn thì cơ hội sinh lời càng lớn.

Sở dĩ khả năng đầu tư tại Flamingo Cat Ba lại được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu ngày càng tăng, trong khi đó Cát Bà là một trong những điểm du lịch được khách hàng ưa chuộng. Điều này được chứng minh qua con số thống kê khách du lịch tăng nhanh theo thời gian và đến tháng 9/2017 vừa qua, Cát Bà đã đón tiếp đến 2 triệu khách.

Lượng khách đang có xu hướng tăng nhanh nhất là khi cầu Tân Vũ Lạch Huyện được khai thông, rút ngắn khoảng cách đến Cát Bà, trong khi đó cơ sở lưu trú tại đây lại cực khan hiếm nhất là nghỉ dưỡng cao cấp. Bởi thế sự xuất hiện của Flamingo Cát Bà Beach Resort chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của các khách hàng. Dự án vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách vừa mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư.

3 lý do để nhà đầu tư khó có thể bỏ qua Flamingo Cát Bà

Dự án Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà – Vị trí đắc địa, sinh lời bền vững

Một trong những ưu thế khác của Flamingo Cat Ba chính là vị trí vô cùng đắc địa. Trải mình trên hai bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà, dự án không chỉ có giao thông thuận tiện mà còn được thừa hưởng những ưu thế vượt trội.

Trước hết vị trí dự án khá đắc địa trong việc kết nối giao thông trên đảo, hơn thế hai bãi tắm Cát Cò 1 và 2 là hai bãi tắm đẹp nhất nên dễ dàng thu hút các du khách. Ngoài ra với vị trí ôm trọn bãi biển đẹp, Flamingo Cát bà được thừa hưởng những ưu thế tuyệt vời về cảnh quan. Chính vị trí đắc địa này mà dự án là lựa chọn hàng đầu cho các du khách, mang đến cơ hội cho thuê sinh lời hấp dẫn cho chủ sở hữu. Đặc biệt với vị trí độc tôn, dự án còn được đánh giá cao về khả năng tăng giá cao trong tương lai. Bởi vậy đầu tư vào dự án càng sớm thì cơ hội thu lời càng cao.

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín

Với bất kỳ một dự án bất động sản thì thương hiệu của chủ đầu tư luôn là yếu tố mà các khách hàng quan tâm hàng đầu. Đứng sau Flamingo Cát Bà Beach Resort là chủ đầu tư danh tiếng Flamingo Group, một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu với hàng loạt những sản phẩm tạo tiếng vang lớn trên thị trường. Những sản phẩm của tập đoàn này thường tạo dấu ấn lớn nhờ thiết kế đỉnh cao, tiện ích vượt trội cùng với những chính sách vô cùng hấp dẫn.

Với uy tín và vị thế của chủ đầu tư, lựa chọn dự án Flamingo Cát, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng và chính sách bán hàng hấp dẫn.

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án BĐS HOT nhất hiện nay, truy cập ngay website: Bat Dong San

0/5 (0 Reviews)