Chính sách bán New Hội An

Forest in the Sky được lòng giới đầu tư

Không chỉ gây ân tượng mạnh với khách hàng nhờ không gian nghỉ dưỡng đậm chất thiên nhiên, những căn biệt thự trên cao của Forest  in the Sky Đại Lải còn được giới đầu tư đánh giá rất cao nhờ nhưng ưu thế vượt trội mà ít dự án nào sánh được. Thậm chí, theo đánh giá của rất nhiều chuyên gia, nhờ lợi thế đến từ vị trí đắc địa cùng mức giá đầy hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra đã biến dự án trở thành kênh đầu tư an toàn và hiệu quả bậc nhất thị trường bất động sản thời điểm hiện tại.

Dự án KĐT Novaworld Đà Lạt được quy hoạch thành tổ hợp nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất của tỉnh Lâm Đồng với CĐT là Tập đoàn Novaland – một ông lớn nổi tiếng trên thị trường BĐS.

Cũng như khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng, đối với khách hàng đầu tư, chất lượng và đẳng cấp sẵn có của một dự án chính là yếu tố quan trọng trong quyết định xuống tiền. Và  Forest  in the Sky Đại Lải với việc phát huy trọn vẹn nhất vẻ đẹp của thiên nhiên để tạo dựng nên một thiên đường xanh đích thực dành cho nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng chắc chắn cũng sẽ là điểm đến lý tưởng cho một kênh đầu tư đầy hiệu quả.

Imperia Sky Garden bình yên hạnh phúc

Đặc biệt hơn nữa, với danh tiếng và nguồn khách hàng tiềm năng sẵn có đến từ sức hút của khu nghỉ dưỡng Đại Lải Flamingo cũng giúp cơ hội đầu tư sinh lợi kép của những căn hộ dự án trở nên sáng giá hơn. Với công suất thuê phòng luôn ổn định trên 70% trung bình và tăng mạnh lên 90 % trong các đợt nghỉ lễ, cuối tuần sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức lợi nhuận có thể thu về đến từ việc cho thuê biệt thự.

Ngoài ra, sự đa dạng về loại hình sản phẩm cùng lối thiết kế trên cao khác biệt nhưng vẫn bảo đảm đẳng cấp và sự hiện đại, tiện nghi cần thiết đã giúp những căn biệt thự của Forest  in the Sky Dai Lai chiếm trọn niềm tin của các nhà đầu tư về một kênh sinh lời đầy hấp dẫn.

Những lợi thế về đầu tư

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong rất nhiều lĩnh vực đã giúp chủ đầu tư  Forest  in the Sky Đại Lải  – công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải có đầy đủ những yếu tố quan trọng để xây dựng một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thành công, nhất là trong việc mang đến những sự lựa chọn đầu tư an nhàn nhưng đầy hiệu quả dành cho quý khách hàng. Tiềm lực tài chính vững mạnh cùng uy tín và nhãn quan chiến lược của chủ đầu tư đã giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và đẳng cấp của những căn biệt thự dự án. Bên cạnh đó, mức giá bán phải chăng cũng được phía chủ đầu tư cam kết thông qua rất nhiều các đợt mở bán dự án Forest  in the Sky Đại Lải trước đây.

Hơn thế nữa, để đảm bảo chất lượng dài hạn cùng tiến độ thi công của dự án, công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải (nay là Flamingo Group) đã lựa chọn Coteccons – nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam làm đơn vị chính thi công dự án. Với việc áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào trong quá trình thi công cùng cam kết chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì lâu dài …sẽ gúp kênh đầu tư Forest  in the Sky Dai Lai của quý khách hàng vốn hấp dẫn, hiệu quả giờ lại thêm phần an toàn, bền vững

Tham khảo thêm các dự án BĐS đẳng cấp khác tại website của Novaland

0/5 (0 Reviews)