tong quan du an sunshine garden

Ra mắt bộ đôi siêu phẩm căn hộ đẳng cấp của Sunshine Homes

Sự kiện ra mắt hai siêu phẩm đẳng cấp, sang trọng và hoàn toàn khác biệt của Sunshine Group đó chính là Sunshine Marina – Nghỉ dưỡng phức hợp đa trải nghiệm và Sunshine Premier – Nghỉ dưỡng lưu trú nội đô.

Bùng nổ với sự kiện sắp diễn ra tại Lotte 

Tính đến thời điểm hiện tại,  công tác chuẩn bị cho sự kiện ra mắt hai dòng siêu phẩm của chủ đầu tư Sunshine Garden đã được hoàn thiện.  Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra tại Hà Nội và ngày 31/10 tới đây tại Lotte và ngày 2/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Công tác chuẩn bị cho buổi sự kiện đã được hoàn thiện với sự đầu tư về âm thanh ánh sáng hiện đại,  được dàn dựng nghệ thuật công phu trên nền sân khấu panorama sang chảnh cùng sự xuất hiện của dàn sao nổi tiếng như ca sĩ Noo Phước Thịnh,  ca sĩ Đông Nhi, MC Nguyên Khang, MC Thụy Vân, Á Hậu Hoàng Anh, . . . tất cả hứa hẹn một chương trình ra mắt không chỉ ấn tượng mà còn khẳng định độ chịu chơi của Sunshine Group.

du an sunshine garden

Cũng tại sự kiện này thị trường bất động sản sẽ được đón nhận 2 dòng sản phẩm mới: Sunshine Marina – Nghỉ dưỡng phức hợp đa trải nghiệm và Sunshine Premier – Nghỉ dưỡng lưu trú nội đô,  hai dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ là sản phẩm nghỉ dưỡng thông minh, đẳng cấp xứng tầm quốc tế, mang lại dấu ấn riêng cũng như tạo nên bước đột phá thành công trong lĩnh vực bất động sản của Sunshine Group.

Điểm nhấn nổi bật của hai dòng sản phẩm của Sunshine Group

Dòng sản phẩm Sunshine Marina của Sunshine Group đều được xây dựng tại vùng ven biển và phát triển theo mô hình Integrated Resort (IR) – mô hình quần thể nghỉ dưỡng phức hợp được yêu thích trên thế giới với các hoạt động du lịch,  vui chơi và giải trí cao cấp.  

Các dự án thuộc dòng sản phẩm này đều tọa lạc tại vị trí đẹp nhất ở các thành phố biển nổi tiếng Việt Nam,  nơi sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp bậc nhất thế giới hay các điểm đến được sự trù phú, ưu đãi của thiên nhiên hay là điểm nhấn văn hóa đặc sắc.  Điển hình là các dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Diamond Bay, Sunshine Marina Hạ Long Bay, Sunshine Marina Hội An. 

Trong các dự án trên,  “con át chủ bài” của dòng nghỉ dưỡng Sunshine Marina đó chính là Sunshine Marina Nha Trang Bay.  Nơi đây không chỉ tuyệt vời bởi cảnh đẹp mà còn là nơi có công trình kiến trúc nổi bật, ấn tượng,  dự án sẽ làm thỏa mãn “cơn khát” nhu cầu trải nghiệm đa chiều qua tổ hợp dịch vụ tiện ích thời thượng như: Casino,  bến du thuyền, rạp hát, sân khấu nhạc nước, bể bơi vô cực, thủy cung, sky bar, nhà hàng 5 sao, . . . 

tong quan du an sunshine garden

Bên cạnh buổi ra mắt dòng sản phẩm nghỉ dưỡng Sunshine Marina đêm 31/10 thì đây cũng là cơ hội để Sunshine Group ra mắt làng bất động sản nghỉ dưỡng lưu trú nội đô Sunshine Premier đẳng cấp 5 sao tại các trung tâm đô thị lớn,  biến nơi đây trở thành điểm đến hàng đầu Việt Nam. 

Dòng sản phẩm Sunshine Premier hướng tới đối tượng khách hàng là doanh nhân thành đạt và chuyên gia hàng đầu làm việc tại trung tâm,  các điểm đến đô thị phát triển tại châu Á cùng với tầng lớp khách hàng giàu có đặc biệt có nhu cầu nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố. 

Đặc biệt dòng sản phẩm này được phát triển theo quy mô tổ hợp với tháp tài chính,  văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại quốc tế tại các vị trí đắt giá nhất của các thành phố lớn.  Các dự án thuộc nghỉ dưỡng nội đô đều được vận hành bài bản bởi các thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới cùng với hệ thống tiện ích phù hợp với các doanh nhân toàn cầu như không làm việc riêng biệt, phòng hội nghị cao cấp, . . . 

Với đại diện tiêu biểu cho dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nội đô Sunshine Premier cao cấp chính là Sunshine Empire và Sunshine Dragon Twins Tower và Sunshine Garden Minh Khai.  Nếu Sunshine Empire được kỳ vọng trở thành trung tâm tài chính – kinh tế hàng đầu Hà Nội thì Sunshine Dragon Twins Tower lại mang khát vọng trở thành dấu ấn mới của bất động sản Việt Nam. 

Ngoài ra,  với lợi thế tiền thân là một nhà phát triển phần mềm trong và ngoài nước,  Sunshine Group đưa ra một loạt hệ thống ứng dụng công nghệ độc quyền chỉ dành riêng cho hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng Sunshine Marina và Sunshine Premier mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản Việt Nam. 

0/5 (0 Reviews)