Đặc quyền đặc lợi trong công nghệ 4.0

Chung cư Sunshine Horizon – Đặc quyền cho cộng đồng cư dân

Nhiều dự án bất động sản nhà ở phân khúc cao cấp đang tập trung vào phát triển những không gian sống sang trọng cho khách hàng, nhưng lại quên mất đi nhu cầu thực sự của khách hàng cao cấp hiện nay, vì vậy nhiều khách hàng khó tính vẫn đang mải miết đi tìm nơi an cư riêng cho bản thân và gia đình, tìm được những không gian sống xứng tầm nhất. Chung cư Sunshine Horizon đang là dự án được đặt nhiều kỳ vọng.

Theo như lời cam kết của chủ đầu tư Sunshine Group, dự án sẽ là nơi mang đến nhiều đặc quyền đặc lợi hơn cho giới giàu Sài Thành, một lựa chọn nhà ở xứng tầm và tạo nên cuộc sống an cư theo chất nhà giàu. Hiện nay, thông tin về giá bán Sunshine Horizon đã có, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật bảng hàng mới nhất.

Đặc quyền đặc lợi trong công nghệ 4.0

Đặc quyền đặc lợi trong công nghệ 4.0

Đặc quyền đặc lợi trong công nghệ 4.0

Công nghệ 4.0 mà dự án chung cư Sunshine Horizon đang sở hữu, được xem là những tiên phong đắt giá trên thị trường bất động sản nhà ở phân khúc cao cấp, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thực sự khác biệt trong cuộc sống, tối giản, tiện lợi và có rất nhiều lợi ích trong việc đảm bảo an ninh cho cuộc sống của cư dân. Những khách hàng thượng lưu luôn thích sự mới mẻ, đặc biệt là những cập nhật mới trong xu hướng cuộc sống, liên quan đến công nghệ Vì vậy tập đoàn Sunshine Group mới có thể tận dụng thế mạnh nền tảng của mình, là một tập đoàn phát triển từ công nghệ, mang đến những giá trị cuộc sống chất lượng nhất cho cộng đồng cư dân giàu có, địa vị và thành đạt của mình.

Tham khảo thêm: Căn hộ Officetel Vinhomes Green Bay

Chỉ với một chiếc thẻ, cộng đồng cư dân Sunshine Horizon sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện lợi, không cần mang quá nhiều tiền mặt ra ngoài đường, cũng đảm bảo an toàn hơn cho tài sản và các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, ứng dụng riêng trên điện thoại sẽ giúp chủ nhân tiết kiệm được tối đa thời gian trong việc khởi động các thiết bị điện trong ngôi nhà, thanh toán các chi phí dịch vụ thường xuyên, đặt xe, đặt vé máy máy… tất cả đều là dịch vụ của chủ đầu tư dành riêng cho cộng động cư dân của mình, được áp dụng tiêu chuẩn tốt nhất.

Đặc quyền đặc lợi trong tầm view sông

Chung cư Sunshine Horizon sở hữu vị trí 3 mặt sông lớn: sông Sài Gòn, sông Kênh Tẻ, sông Bến Nghé. Chính vì vậy, đặc quyền của cư dân tại dự án chính là được hưởng trọn cảnh quan đẹp nhất, đắt giá nhất của Sài Gòn, một khung cảnh không kém cạnh các resort cao cấp nổi tiếng. Theo đó, tiêu chuẩn của mỗi căn hộ cũng được nâng tầm hơn rất nhiều, khi áp dụng tiêu chuẩn resort 5*, tạo nên đẳng cấp thực sự trong việc lựa chọn nhà ở cao cấp dành cho giới giàu Sài Gòn.

Đặc quyền đặc lợi trong tầm view sông

Không phải dự án nào cũng có thể sở hữu được vị trí và tầm view như vậy, thậm chí với những dự án nhà ở cao cấp, của các ông lớn trên thị trường cũng đang chật vật để tạo nên sự khác biệt, thì cộng đồng cư dân Sunshine Horizon lại nghiễm nhiên có được một sự khác biệt lớn này, khẳng định đặc quyền dành riêng cho cư dân, một đặc quyền cao cấp, xứng tầm với khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là điều mà giới đại gia Sài Gòn đang mong đợi. 

Đặc quyền sống cùng cư dân đẳng cấp

Giá bán Sunshine Horizon hướng tới đối tượng khách hàng là giới giàu của Sài Thành, những khách hàng Việt Kiều, doanh nhân thành đạt. Vì vậy, cộng đồng cư dân mà dự án có được luôn mang đến nhiều cơ hội, được yêu thích. Hàng xóm của khách hàng sẽ là những người tri thức, văn minh, thành công trong xã hội, vì vậy, mục đích và mức sống luôn giống nhau, một nền tảng tốt để cư dân nhí được phát triển toàn diện nhất. 

Nếu quý khách hàng cần tìm hiểu thêm các thông tin khác về Officetel, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

0/5 (0 Reviews)