Căn hộ River Gate Bến Vân Đồn - TPHCM

Dự án Căn hộ Officetel River Gate Bến Vân Đồn

Tọa lạc tại mặt tiền trên đường Bến Vân Đồn kế bên cầu Ông Lãnh, cách chợ Bến Thành chưa đầy 500m. Tổ hợp dự án River Gate Bến Vân Đồn gồm các loại hình: căn hộ cao cấp, Căn hộ Officetel River Gate, trung tâm thương mại… phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, đáp ứng nhu cầu đông đảo của cư dân; đồng thời, sẽ hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư hiệu quả.

River Gate đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ sản phẩm lô thương mại Saigon Retail Center, văn phòng office-tel cho đến các căn hộ với thiết kế sang trọng, tinh tế, tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Căn hộ River Gate Bến Vân Đồn - TPHCM

Căn hộ River Gate Bến Vân Đồn – TPHCM

Dự án có tổng diện tích 7069,2 m2, gồm tháp A cao 27 tầng và tháp B cao 33 tầng. Mỗi căn hộ có 1-3 phòng ngủ, diện tích từ khoảng 56m2 đến 114m2. Khu căn hộ thương mại này sẽ được triển khai vào giữa tháng 11 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017. Căn hộ River Gate chỉ có 12 tầng căn hộ, mỗi tầng có 11 căn loại từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 56m2 đến 114m2. Tất cả các căn hộ trong dự án đều có view nhìn ra ngoài thông thoáng đón gió sông và khí trời vào căn hộ.

Office-tel là mô hình căn hộ-văn phòng phổ biến ở nhiều nước phát triển, tại việt nam đây là mô hình đang còn mới và còn nhiều cơ hội phát triển. Với diện tích căn hộ Officetel khá đa dạng và linh hoạt, khách hàng có nhiều lựa chọn thuê phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Sở hữu một căn hộ văn phòng tại đây, bên cạnh chất lượng cuộc sống của bạn được đảm bảo bằng những tiện ích vượt trội tại dự án River Gate thì khách hàng còn sở hữu hàng chục tiện ích khép kín và đẳng cấp. Với hồ bơi rộng lớn, phòng tập gym đa năng, khu cafe sang trọng, công viên đi bộ, khu vui choi trẻ em… tất cả đều có trong dự án. Khu thương mại Retail Center cũng được chủ đầu tư đưa ra bán với giá hấp dẫn chỉ khoảng 800 triệu/lô. Đây là cơ hội đầu tư rất tốt cho người kinh doanh.

Quý khách có nhu cầu tìm thuê Officetel Hà Nội, vui lòng tham khảo dự án siêu HOT hiện nay: The Lotus Center

0/5 (0 Reviews)