Căn hộ văn phòng Officetel The manor Hà Nội

Căn hộ văn phòng Officetel The Manor

Dự án The Manor Hà Nội do Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư, là một dự án phức hợp cao cấp bao gồm The Garden Officetel (khu căn hộ để ở kết hợp văn phòng cho thuê) và The Garden Shopping Center với văn phòng và căn hộ, các cửa hàng bán lẻ và dịch vụ, có tiêu chuẩn quốc tế, nổi bật với phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng của châu Âu. Dự án nằm trong khu đô thị The Manor với diện tích lên đến 27.000 m2, cùng 3 tầng hầm và 6 tầng dành cho trung tâm thương mại.

The Garden Officetel – Khu căn hộ để ở kết hợp văn phòng cho thuê cao 18 tầng, từ tầng 1 đến tầng 3 là khu vực dịch vụ văn phòng bao gồm phòng họp, phòng hội thảo, phòng lễ tân, phòng đợi, phòng triển lãm, phòng chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp, nhà hàng ăn uống… Từ tầng 4 đến tầng 17 là khu căn hộ cao cấp với 6 loại diện tích khác nhau.

Trung tâm thương mại The Garden là địa chỉ mua sắm cao cấp, hiện đại với quy mô lớn nhất Việt Nam, là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển cộng đồng dân cư hoàn chỉnh có thể tự cung, tự cấp, tự duy trì và phát triển tại The Manor. Một thế giới hàng hiệu chạy suốt các tầng của tòa nhà nơi bạn có thể ngắm nghía thỏa mắt những bộ sưu tập thời trang, mỹ phẩm, nước hoa đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Căn hộ văn phòng Officetel The manor Hà Nội

Căn hộ văn phòng Officetel The manor Hà Nội

The Garden là cái tên nằm trong số những dự án đáng sống và đáng đến chiêm ngưỡng nhất của Thủ đô. Đây cũng là không gian mua sắm hoàn hảo của cả gia đình khi phục vụ từ thời trang cho mẹ, cho bố đến cho bé; từ giày da, túi xách đến dụng cụ thể thao. Đặc biệt, hệ thống spa Hàn Quốc với mức đầu tư lên đến 1 triệu USD, đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn, làm đẹp của khách hàng được đặt trong không gian tầng 1 là điểm nghỉ chân vô cùng ấn tượng. Thêm vào đó, khu vui chơi miễn phí dành cho bé tại tầng 2 sẽ giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm mua sắm và thư giãn.

Mỗi tầng của tòa nhà là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Khác với sự nhộn nhịp mua sắm của khu đồ gia dụng, điện tử, nội thất dưới tầng 3, khu ẩm thực và giải trí trên tầng 4 sẽ giúp khách hàng khám phá ẩm thực Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia, Singapore và đặc biệt là nhiều món ăn Việt Nam đặc sắc.
Đặc biệt, mọi dịch vụ tại đây đều được thanh toán bằng thẻ do The Garden phát hành. Nằm trong tổng thể định hướng phát triển của khu đô thị Mỹ Đình, mang lợi thế của một mạng lưới giao thông thuận tiện và cơ sở hạ tầng phát triển, sự ra đời của The Garden mang đến một khu tổ hợp căn hộ Officetel và trung tâm thương mại hội tụ tất cả những gì cao cấp nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án Officetel The Lotus Center

Nếu quý khách hàng cần tìm hiểu thêm các thông tin khác về Officetel, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

0/5 (0 Reviews)