Officetel Kingston Residence

Dự án Căn hộ văn phòng Officetel Kingston Residence

Căn hộ Officetel Kingston Residence tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa nhiều ưu điểm như diện tích nhỏ, từ 30 – 45 – 65 – 120 m2, tổng giá trị đầu tư ban đầu thấp – chỉ từ 2,1 tỷ đồng cho 1 văn phòng kiêm nơi ở tiện nghi ngay dự án có vị trí vàng 2 mặt tiền Nguyễn Văn Trỗi & Hoàng Văn Thụ.

Căn hộ Officetel Kingston Residence có diện tích đa dạng từ 30 – 65 m2 nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt là dự án các lô officte có diện tích lớn 120 m2 (mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ) phù hợp cho các công ty cần diện tích văn phòng officetel đủ lớn tại trung tâm hành chính TPHCM.

Do nằm khu phức hợp cao cấp Kingston Residence, người sử dụng office-tel được phép nghỉ ngơi qua đêm và có thể sử dụng tất cả tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, phòng gym, nhà hàng, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe… Khu Office-tel được bố trí lối vào và sảnh thang máy riêng, cung cấp các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn, đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp như các khu văn phòng hiện đại.

Officetel Kingston Residence

Officetel Kingston Residence

Đặc biệt, sản phẩm văn phòng Officetel Kingston Residence được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng theo quy định hiện hành. Chính vì vậy, sản phẩm này vẫn được công nhận và đảm bảo các quyền về sở hữu tài sản như: định đoạt, cho thuê, cầm cố, thế chấp… Do đó, Officetel Kingston thu hút không chỉ người có nhu cầu văn phòng, mà cả các nhà đầu tư cho thuê lại.

Theo phân tích của giới chuyên môn, sự linh hoạt trong khâu thiết kế diện tích Office-tel dự án Kingston rất được khách hàng ưa chuộng bởi đã đáp ứng nhu cầu văn phòng nhỏ, có vị trí trung tâm để thuận tiện giao dịch. Sản phẩm này tập trung vào công ty vừa và nhỏ, các nhóm nghiên cứu, công ty nước ngoài hay công ty tại tỉnh lẻ cần văn phòng đại diện tại thành phố lớn.

Một chuyên gia bất động sản nhìn nhận, hiện nay, doanh nhân Việt Nam có nhu cầu xã hội khá cao, vì thế, chỗ ở và văn phòng làm việc không chỉ cần gần sát nhau, mà còn phải đảm bảo các nhu cầu sống cao cấp, đồng thời mở thêm cơ hội giao lưu với nhóm xã hội cùng đẳng cấp. Do đó, Office-tel hứa hẹn sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, trở thành xu hướng chính của phân phúc văn phòng cho thuê, bởi đặc tính đa năng, rất phù hợp với đông đảo giới doanh nhân trẻ

Quý khách có nhu cầu tìm thuê Officetel Hà Nội, vui lòng tham khảo dự án siêu HOT hiện nay: The Lotus Center

Nếu quý khách hàng cần tìm hiểu thêm các thông tin khác về Officetel, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

0/5 (0 Reviews)