Condotel Arena Cam Ranh

Đơn vị quản lý vận hành The Arena Cam Ranh

Tựa như thỏi nam châm nhiều chân hút, The Arena Cam Ranh đang dần hé mở một diện mạo tiên phong nghỉ dưỡng giải trí sôi động bậc nhất bãi Dài Cam Ranh. Tuy nhiên không chỉ định hướng xây dựng, thiết kế sáng tạo hay chuỗi tiện ích cao cấp mà chính đơn vị quản lý vận hành dự án đã góp phần tạo nên sức hút vốn mạnh mẽ cho dự án.

Bằng cái tầm của mình, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã mau chóng ký kết thỏa thuận bắt tay với tập đoàn AHS lừng danh. Với bề dày kinh nghiệm quản lý, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng về sự hoàn hảo trong dịch vụ khách sạn khi quyết định nghỉ dưỡng tại dự án The Arena Cam Ranh.

Đơn vị quản lý AHS mang kinh nghiệm gì tới áp dụng tại The Arena Cam Ranh?

Xuất phát điểm từ thủ đô Bangkok của Thái Lan, tập đoàn AHS (Absolute Hotels Services) đến nay đã gặt hái được nhiều thành tựu nhất định và trở thành thương hiệu quản lý vận hành khách sạn bậc nhất châu Á. Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực vận hành quản lý khách sạn tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn đã đang sở hữu quỹ phòng tại châu Á và Ấn Độ lên tới 8760 căn. Sắp tới, với tiềm lực tiềm ẩn mạnh mẽ, đơn vị AHS dự định phát triển mục tiêu 1900 phòng tại thị trường châu Âu. Và tại Việt Nam dự án The Arena Cam Ranh được biết là quỹ căn hộ khách sạn đầu tiên có được sự góp mặt của tập đoàn AHS.

Bên cạnh đó, không chỉ mang danh hiệu đơn vị quản lý lớn nhất châu Á mà AHS còn có được những kinh nghiệm từ việc quản lý chuỗi căn hộ khách sạn từ cao cấp tới bình dân. Với giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm, đơn vị ắt hẳn sẽ làm hài lòng mọi tầng lớp khách hàng đến nghỉ dưỡng tại The Arena Cam Ranh. Không những trang bị dịch vụ tối ưu, chuyên nghiệp, độc đáo, liên tục mà AHS còn thu hút đầu tư bởi dịch vụ kiểm toán minh bạch và công suất lấp phòng cao.

Condotel Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh sẽ khác biệt như nào khi có sự hiện diện của AHS?

Một dự án thành công được tính từ nhiều yếu tố như vị trí, tiềm lực của chủ đầu tư, ý tưởng thiết kế… Tuy nhiên, nhằm đảm bảo một dự án hoàn hảo mang đến trải nghiệm như ý muốn của bất kỳ khách hàng nào lựa chọn dự án The Arena Cam Ranh để nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã bắt tay hợp tác với đơn vị AHS ngay khi sớm nhất có thể.

Với sự tham gia sớm của AHS, tất cả những tiêu chuẩn của dự án sẽ được đi theo định hướng chuẩn 5 sao quốc tế ngay từ đầu. Những bản vẽ thiết kế, thông số kỹ thuật và hệ thống tiện ích đều được thông qua sự tư vấn của đơn vị quản lý vận hành.

Đồng thời với hệ thống khách sạn có mặt trên khắp châu Á, công suất phòng tại dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh sẽ được đảm bảo luôn cao. Đây cũng là một trong những nguồn lợi nhuận ổn định hàng năm cộng với lượt khách hàng năm đến với Bãi Dài Cam Ranh không ngừng tăng.

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội

0/5 (0 Reviews)