3 sức hút của dự án Sonasea Phú Quốc

Được ghi nhận với doanh số bán vượt trội tại thị trường Đảo Ngọc, Sonasea Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ trên thị trường. Vậy sức hút của dự án đến từ đâu?

Theo những phân tích từ các chuyên gia thì sức hút của dự án có được nhờ tổng hòa của nhiều yếu tố trong đó có sức hút từ thị trường, trong nội tại sản phẩm và nhờ những chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Sức hút từ thị trường Phú Quốc

Chỉ cần nhìn vào sự phát triển “thần kỳ” của Phú Quốc trong thời gian gần đây, các nhà đầu tư cũng dễ dàng dự đoán được tiềm năng của đảo ngọc trong tương lai. Đây chắc chắn là thị trường đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Nhất là khi đảo ngọc sắp tiến lên đặc khu trong tương lai, cánh cửa đầu tư lại càng được mở rộng và mang đến những cơ hội hấp dẫn dành cho giới đầu tư. Không chỉ đảm bảo tiềm năng sinh lời đầu tư mà còn đảm bảo tăng giá bất động sản trong tương lai.

Cũng chính bởi vậy mà những dự án tại Phú Quốc luôn lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư. Đặc biệt là những dự án với khả năng cạnh mạnh như dự án BWP Sonasea Phú Quốc lại càng là điểm ngắm của nhiều nhà đầu tư.

Sức hút của dự án BWP Sonasea Phú Quốc

Sức hút của dự án BWP Sonasea Phú Quốc

Sức hút của sản phẩm đáng đầu tư

Không chỉ được thừa hưởng những ưu thế từ thị trường mà bản thân dự án Sonasea Phú Quốc cũng sở hữu những thế mạnh vượt trội, thu hút các nhà đầu tư. Với vị trí được coi là trung tâm của trung tâm lại cộng hưởng với kiến trúc độc đáo, tiện ích đầy đủ, dịch vụ chất lượng cao, dự án được dự đoán là điểm đến thu hút các du khách với tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Và nếu nhìn ngay từ công suất cho thuê phòng từ dự án Novotel Phú Quốc đã đi vào hoạt động với khoảng 70% thì các nhà hoàn toàn có thể an tâm đầu tư vào Sonasea Phú Quốc cũng được đảm bảo công suất thuê ấn tượng và mang lại sinh lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Bên cạnh đó với cam kết lợi nhuận cao hàng đầu Phú Quốc lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm nhà đầu tư lại càng được đảm bảo chắc chắn sinh lời khi lựa chọn dự án. Với bài toán đầu tư lợi nhuận sinh ra hàng tháng, trong khi lại không mất quá nhiều thời gian quản lý. Trong khi đó tiềm năng tăng giá bất động sản lại tăng nhanh theo thời gian nhờ những lợi thế thị trường. Rõ ràng đây là lựa chọn đầu tư đáng tiền dành cho các nhà đầu tư.

Sonasea Phú Quốc hút khách nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn

Một yếu tố khác mà Sonasea Phú Quốc “chinh phục” các nhà đầu tư chính là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư được hưởng những đặc quyền riêng bên cạnh việc sinh lời hàng tháng.

Bên cạnh đó với những chính sách ưu đãi tài chính, hỗ trợ vay vốn hấp dẫn, ưu đãi dành cho khách hàng mua nhóm… Đặc biệt với định giá chỉ tầm trung, vừa túi tiền với nhiều nhà đầu tư thì đây càng là lựa chọn không thể bỏ qua.

Để được tư vấn mọi thông tin về bảng hàng dự án BWP Sonasea Phú Quốc quý khách vui lòng theo dõi tại https://sonaseaceogroup.com.

0/5 (0 Reviews)