Yếu tố hút khách của condotel Arena Cam Ranh

Rất nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi về dự án condotel Arena Cam Ranh trong thời gian vừa qua. Sự tăng trưởng đột biến này thúc đẩy chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao dự án này lại hút khách  đến vậy? Trong rất nhiều lý do được đưa ra, có hai lý do rất bất ngờ, hãy cùng xem đó là gì.

Thương hiệu quản lý danh tiếng của condotel Arena Cam Ranh

Bên cạnh tên tuổi chủ đầu tư Trần Thái Cam Ranh, dự án The Arena còn có sự góp mặt của đơn vị quản lý nổi tiếng Absolute Hotels Services. AHS được biết đến như một trong những công ty quản lý khách sạn tăng trưởng nhanh nhất tại châu Á và châu Âu. Đặt trụ sở tại Thái Lan, nhưng hiện tại công ty đã mở thêm văn phòng tại Việt Nam, Indonesia, Hongkong, và nhiều nước châu Âu. Hiện tại, công ty đang quản lý nhiều khách sạn thuộc các phân khúc khác nhau thông qua các thương hiệu như U Hotels & Resorts, Travelodge, Vienna House, Eastin Easy…

Bán liền kề Phú Lương dự án tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, nằm sát trung tâm quận Hà Đông, gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện Hà Đông, viện Bỏng, viện Quận đội 103, gần siêu thị Metro Hà Đông, cách chợ Hà Đông 1km…

Condotel Arena Cam Ranh

Với sự hiểu biết và kinh nghiệm làm việc của mình tại các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam, AHS được chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng sẽ mang lại những giá trị vượt trội về chất lượng cũng như thương mại cho khách hàng tại dự án codnotel Arena Cam Ranh.

Cũng vì lý do này mà nhiều khách hàng của chúng tôi đã lựa chọn tin tưởng The Arena khi thị trường cũng còn rất nhiều dự án khá hấp dẫn khác đang mở bán.

Tính pháp lý minh bạch của condotel The Arena

Sau rất nhiều lùm xùm liên quan đến tính pháp lý của các dự án condotel, khách hàng trở nên thận trọng hơn và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về các dự án đầu tư của mình. Condotel Arena Cam Ranh ghi dấu ấn đầu tiên với khách hàng là một dự án có pháp lý hoàn thiện ở mức cao nhất. Trước khi bắt đầu dự án và giới thiệu ra thị trường, chủ đầu tư đã hoàn thiện xong các giấy tờ pháp lý cần thiết như: Giấy phép xây dựng, Giấy chứng nhận đầu tư, GCN Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, Quyết định của UBND Tỉnh về Phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết 1/500.

Với sự hoàn thiện này, dự án có khả năng thuyết phục những khách hàng khó tính nhất. Anh Hồ Hoài Nam là một khách hàng tìm hiểu dự án từ rất lâu, theo anh chia sẻ điều đầu tiên anh quan tâm khi tìm đến một dự án chính là tính pháp lý của dự án, sau đó là chủ đầu tư. Với anh Nam những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đến khả năng phát triển của dự án. Trước tình trạng “bùng nổ” của các dựa án nghỉ dưỡng, có thể thấy việc tìm hiểu chi tiết là hoàn toàn cần thiết để có thể đảm bảo gửi nguồn vốn của mình vào đúng nơi đúng chỗ.

Đầu tư condotel Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ là một lựa chọn sáng suốt của quý vị. Đừng chần chừ và bỏ lỡ cơ hội của mình với chúng tôi, cập nhật ngay thông tin dự án tại arenacondotel.com.

Xem thêm dự án khu đô thị Kiến Hưng tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án khu đô thị Kiến Hưng đang được hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

0/5 (0 Reviews)