căn hộ officetel

Hiệu suất cho thuê Officetel

Trong những tháng cuối cùng năm 2015, thị trường bất động sản càng thêm sôi động với mô hình căn hộ văn phòng Officetel của Novaland vì với suất đầu tư ban đầu thấp chỉ từ 1,2 – 2 tỷ/căn nhưng mang đến tỷ suất lợi nhuận từ 8-12%/năm. Theo ghi nhận trong hệ thống sàn giao dịch Novaland thì Officetel tại dự án River Gate có sức mua tăng trưởng đột phá vì đang áp dụng chương trình bán hàng đặc biệt. Cụ thể có 4 yếu tố làm nên thành công này gồm:

1. Chỉ thanh toán 1% – Không lo trả lãi vay ngân hàng

Theo chương trình bán hàng cập nhật mới nhất từ Novaland, khách hàng mua căn hộ Officetel RiverGate chỉ cần thanh toán mỗi tháng 1%, kéo dài đến 79 tháng. Hơn nữa, khách hàng ký hợp đồng từ thời điểm này cho đến khi nhận nhà vào tháng 8/2017, Novaland sẽ hỗ trợ lãi vay cho người mua tương đương 7,99%/năm.

Kể từ khi nhận nhà đến tháng 5/2022 nếu dùng Office-tel để cho thuê lại, khách hàng hoàn toàn có thể dùng chính khoản thu đó để tiếp tục thanh toán 1%. Như vậy, khách hàng gần như không phải lo đến khoản lãi suất vay mua căn hộ, từ đó giảm thiểu tối đa áp lực tài chính cho khách hàng hay các nhà đầu tư đang tìm kiếm văn phòng ngay sát trung tâm tài chính thành phố. Office-tel thuộc dự án RiverGate quận 4 của Novaland mở ra cơ hội sở hữu bất động sản trung tâm TP.HCM với mức đầu tư hợp lý chưa từng có!

căn hộ văn phòng officetel

căn hộ văn phòng officetel

2. Hiệu suất cho thuê Officetel từ 8 – 10%/năm

Chị Hồng Hà – một nhà đầu tư các sản phẩm của Novaland tiết lộ: “Lý do tôi chọn mua Office-tel RiverGate vì thấy rằng chi phí đầu tư ban đầu phù hợp, với giá chỉ từ 1,8 tỷ cùng lịch thanh toán 1% mỗi tháng, tôi đã có sở hữu căn office-tel ở khu vực trung tâm thành phố. Chưa kể, mua vào thời điểm này, mức giá đang tính theo giá giao thô nhưng còn được tặng thêm gói hoàn thiện cơ bản. Theo kế hoạch, giai đoạn đầu tôi có thể cho thuê để lấy thu nhập đó bù vào khoản tiền trả lãi, nhưng về lâu dài tôi có thể tự mở văn phòng phục vục cho công việc kinh doanh của riêng mình vì RiverGate rất thuận tiện trong đi lại và giao dịch”.

Hiện nay, giá cho thuê văn phòng hạng B ở khu vực trung tâm khoảng 20 USD/m2 trở lên. Do vậy, ước tính hiệu suất cho thuê từ căn hộ Office-tel RiverGate sẽ dao động trong khoảng 8 – 10%/năm, đem lại khoản thu nhập ổn định hàng tháng, hơn nữa giá trị bất động sản khu trung tâm luôn gia tăng không ngừng cũng sẽ là khoản đầu tư dài hạn.

Đông đảo khách hàng quan tâm và ghé qua tìm hiểu căn hộ Office-tel RiverGate quận 4 ngày trong buổi triển lãm các dự án của Novaland trong tháng 9.

3. Điểm đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sở hữu vị trí đắc địa tại 151 – 155 Bến Vân Đồn quận 4, cách chợ Bến Thành chỉ vài trăm mét, RiverGate được đánh giá là điểm đến lý tưởng cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay các văn phòng đại diện, … Không chỉ vậy, Office-tel của RiverGate còn mang đến giải pháp văn phòng thông minh, tiện dụng và kinh tế, do kết hợp giữa không gian làm việc chuyên nghiệp và nơi nghỉ ngơi qua đêm, rất thuận tiện cho các doanh nhân đang còn độc thân, hoặc cũng có thể dùng để đón tiếp đối tác và chuyên gia.

4. Office-tel được “hưởng lợi” từ TPP

Theo nhiều khảo sát, hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều rất cần văn phòng kiểu Office-tel tại khu vực trung tâm bởi thuận tiện trong giao dịch đồng thời nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đặc biệt, hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) vừa ký kết sẽ càng thúc đẩy nhu cầu thuê những văn phòng có “địa chỉ” giao dịch đẹp như Office-tel RiverGate trong thời gian tới.

Hiện nay cả nước mới chỉ có 500.000 doanh nghiệp và đang đặt mục tiêu hướng tới 5.000.000 doanh nghiệp nên chắc chắn đầu tư vào thời điểm này sẽ là quyết định đón đầu thông minh, đảm bảo thu lợi bền vững cho nhà đầu tư.

0/5 (0 Reviews)