mô hình căn hộ officetel

Cần bao nhiêu để đầu tư cho thuê Officetel

Theo nhận định của CBRE Việt Nam thì “xu hướng mua nhà để cho thuê đang ngày càng phổ biến. Đó là lý do vì sao mô hình officetel (căn hộ văn phòng dịch vụ) ngày càng phát triển và được các chủ đầu tư tập trung đẩy mạnh trong thời gian gần đây.

Lợi nhuận ổn định

Không sinh lợi một cách ồ ạt, nhưng bù lại loại hình này mang lại thu nhập ổn định và lâu dài nên đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Trung bình, mức độ sinh lời trong khoảng 8 – 12%/năm trên tổng giá trị đầu tư căn hộ. So với các kênh như chứng khoán, vàng, gửi tiết kiệm thì lợi tức từ đầu tư office-tel cho thuê có phần lấn lướt, khả quan hơn; đặc biệt giá trị căn hộ còn gia tăng theo thời gian, nhất là ở những thành phố lớn “đất chật người đông” như Hà Nội và TP.HCM. Kênh đầu tư này phù hợp với những nhà đầu tư vừa muốn sinh lời và bảo toàn giá trị tài sản.

Một khách hàng hiện đầu tư căn hộ office-tel tại Thành Phố Hồ Chí Minh cho biết, với mục đích cho thuê chia sẻ: Trước đây họ đầu tư chứng khoán, nhưng đây là kênh khó đoán xu hướng nhất. Do đó, hai năm trở lại đây, anh chuyển hướng đầu tư bất động sản, loại hình căn hộ văn phòng cho thuê. Đối với office-tel, vị trí là yếu tố anh lựa chọn đầu tiên. Anh vừa đặt cọc 1 căn office-tel tại trung tâm thành phố để khai thác cho thuê. Đối tượng thuê tại đây rất đa dạng: doanh nhân nước ngoài, doanh nhân khởi nghiệp, các công ty dịch vụ vừa và nhỏ, văn phòng đại diện…”.

mô hình căn hộ officetel

Căn hộ Officetel sẽ là lựa chọn mới cho các nhà đầu tư

Lợi thế của căn office-tel so với nhà cho thuê đơn lẻ, nhà phố là khách thuê sẽ được hưởng các tiện ích nhà ở, văn phòng chuẩn quốc tế từ khu căn hộ cao cấp đã được chủ đầu tư thiết kế sẵn. Như office-tel của Vingroup là một điển hình của căn hộ văn phòng cho thuê được tích hợp đầy đủ tiện ích chuẩn 4 sao: hồ bơi tràn trên không, spa, nhà hàng, khu mua sắm, rạp xem phim… Ngoài ra, đây là dòng căn hộ “lai” nên có cả tính văn phòng (office), lưu trú (hotel) hiện rất phù hợp với xu hướng sống tích hợp của giới trẻ hiện nay. Chỉ cần đầu tư 1,09 tỉ đồng, căn hộ office-tel tại Vinhomes Central Park sẽ mang đến cho bạn cơ hội sinh lời lớn.

Cần bao nhiêu vốn để đầu tư cho thuê căn hộ Officetel?

Không giống như căn hộ mua để ở, khách hàng chủ yếu là nhóm đối tượng có nhu cầu ở thực; đối với kênh đầu tư nhà cho thuê, hầu hết là những nhà đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi, thu nhập khá giả. Tùy theo tiêu chí, phân khúc mua nhà để cho thuê để xác lập mức đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, hiện nay với đầu tư căn hộ office-tel để cho thuê, vốn từ 1 – 3 tỉ đồng là nhà đầu tư có thể hiện thực hóa giấc mơ đầu tư.

Đơn cử với trên dưới 1 tỉ đồng, nhà đầu tư có thể mua căn hộ office-tel tại Vinhomes ngay tại vị trí trung tâm ven sông Sài Gòn. Đây là cung đường lâu đời với rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính, nhà hàng, dịch vụ mua sắm nên rất thuận lợi khi cho thuê văn phòng. Quý khách có nhu cầu tìm thuê Officetel Hà Nội, vui lòng tham khảo dự án siêu HOT hiện nay: The Lotus Center

0/5 (0 Reviews)