căn hộ Officetel tại Vinhomes Central Park

Vingroup “nhắm” mục tiêu đầu tư vào căn hộ dịch vụ Officetel

Là đơn vị luôn tiên phong trong nhiều xu hướng đầu tư địa ốc tại Việt Nam, Tập đoàn địa ốc danh tiếng Vingroup cũng không bỏ qua loại hình căn hộ dịch vụ Officetel – đang trở thành trào lưu mới trong nhu cầu mua và sở hữu một không gian làm việc tại Việt Nam.

Mô hình căn hộ dịch vụ Officetel tại các dự án của Vingroup mới đây mà điển hình là căn hộ Officetel tại Vinhomes Central Park là mô hình văn phòng làm việc không giới hạn giờ giao dịch và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, có diện tích từ 29m2 đến trên 53m2 phù hợp nhiều đối tượng khách hàng, nhằm tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng.

Điểm khác biệt nổi bật của các căn hộ officetel Vingroup nằm ở tính đa năng và cung cấp được nhiều tiện ích phù hợp với xu hướng sống năng động hiện nay và được định hướng phát triển đồng bộ và chuyên nghiệp, cung cấp các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông. Mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp trong một khu văn phòng hạng A với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

mẫu căn hộ officetel

Căn hộ dịch vụ Officetel của Vingroup đươc thiết kế hiện đại nhằm tối ưu hóa diện tích và chi phí (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, đây còn là nơi nghỉ ngơi tiện nghi cho khách hàng khi sở hữu nhờ ưu thế khác biệt so với văn phòng truyền thống, người sử dụng văn phòng office-tel của Vingroup được phép nghỉ ngơi qua đêm, đăng ký tạm trú và được tận hưởng tất cả các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, phòng gym, nhà hàng, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe…

Tại sao khách hàng nên đầu tư căn hộ văn phòng officetel Vingroup?

 • ◊  Nhu cầu thuê và sử dụng văn phòng làm việc là nhu cầu tất yếu cho bất cứ ai, doanh nghiệp nào, do đó, trong bất cứ hoàn cảnh nào nó ít chịu tác động chung của nền kinh tế, cũng như các yếu tố ảnh hưởng khác như lạm phát, sự tụt giảm hay tăng trưởng của các kênh đầu tư.
 • ◊  Thị trường bất động sản đang ấm dần lên và thu hút nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 • ◊  Cơ hội khi thị trường chuẩn bị mở cửa giao thương hoàn toàn: Khi Việt Nam tham gia TPP, nới lỏng quyền cho phép người nước ngoài mua nhà và sở hữu nhà ở tại Việt Nam… sẽ mở ra cơ hội mới cho doanh nhân nước ngoài, Việt Kiều và các văn phòng đại diện của nước ngoài tại Việt Nam dễ dàng mua và sở hữu căn hộ dịch vụ này.
 • ◊  Phù hợp với nhu cầu của thị trường: Nhu cầu rất lớn từ các cá nhân trẻ độc thân, khách thuê là các chuyên gia, sang làm việc tại Việtnam ¼ Mức cho thuê cao.
 • ◊  Diện tích nhỏ, giá trị đầu tư thấp: Một căn hộ văn phòng có mức giá bán chỉ từ 900 triệu đồng/ căn. Đây là mức vốn đầu tư phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cả những nhà đầu tư có vốn mỏng.
 • ◊   Vị trí đắc địa, chủ đầu tư hỗ trợ các tiện ích hiện đại trong các tòa nhà ngay tại trung tâm các thành phố lớn.
 • ◊  Chế độ thanh toán linh hoạt, cam kết hoàn thành đúng tiến độ.
 • ◊  Tối ưu hóa nhu cầu cho thuê: Vừa cho thuê làm văn phòng nhỏ, hoặc căn hộ dịch vụ (căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ)
 • ◊  Tiết kiệm chi phí tối đa: Chủ sở hữu có theer vừa làm văn phòng nhỏ, hoặc sử dụng làm căn hộ dịch vụ để ngủ nghỉ qua đêm. Tiết kiệm các chi phí đi lại và di chuyển tới khu vực trung tâm.
 • ◊  Chi phí quản lý phải trả rất thấp so với chi phí quản lý tại các cao ốc văn phòng, tại địa điểm tương tự (Chỉ bằng 20% so với chi phí quản lý tòa nhà thông thường).
 • ◊  Đáp ứng nhu cầu làm việc tại văn phòng nhà: tự do, linh động, thoải mái, an ninh, bảo vệ. Ngoài ra, khách hàng được sử dụng các tiện ích khác có được từ khu phức hợp thương mại: Ăn Uống, Giải trí, Gym, Cinema, Mua sắm…

Quý khách có nhu cầu tìm thuê Officetel Hà Nội, vui lòng tham khảo dự án siêu HOT hiện nay: The Lotus Center

0/5 (0 Reviews)