Căn hộ officetel tại VINHOMES GOLDEN RIVER

Những ưu và nhược điểm của Officetel

Mô hình căn hộ Officetel đang thu hút đông đảo sự chú ý của giới đầu tư trong nước và quốc tế. Loại căn hộ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi có diện tích trung bình, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Những ưu điểm của Mô hình Officetel

Giá cả hợp lý

Mỗi căn hộ Officetel có mức giá cả hợp lý với diện tích từ 25m2 – 50m2 nên giá thành căn hộ này thường thấp hơn căn hộ cao cấp. Cụ thể: Khi quý khách hàng mua 1 căn hộ Officetel Hà Nội có diện tích 50m2 với 1 phòng ngủ thì có mức giá chỉ khoảng 1 tỷ đồng. Những căn hộ có diện tích thấp hơn có mức giá chỉ bằng 1 nửa số đó.

Vị trí tọa lạc của dự án Grand Marina Saigon đắc địa có 1-0-2 tại thời điểm hiện nay nhờ vị thế vàng, tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm giá trị lâu dài, ổn định trong tương lai.

Cuộc sống tiện nghi hiện đại tại Officetel

Căn hộ Office theo phu hợp với danh nhân trẻ có phong cách sống hiện đại – trẻ trung và tiện nghi. Tại căn hộ, gia chủ sẽ có những tiện ích nổi bật mang tới khách hàng những tiện ích nổi bật như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, shophouse ….

Tỷ suất sinh lời cao

Mô hình căn hộ Officetel đang được công đảo giới đầu tư và khách hàng đón nhận bởi đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi với mức giá thành hợp lý nên là phương án tối ưu được nhiều danh nghiệp lựa chọn. Những nhà đầu tư vào căn hộ Officetel hoàn toàn có quyền tin tưởng vào khả năng sinh lời siêu hấp dẫn của mô hình này.

Vị Trí Office Tel rất đắc địa

officetel

Trên thế giới, mô hình căn hộ này thường được sử dụng để làm đại diện các công ty nên vị trí Officetel đa số được đặt tại những vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hà Nội.
Từ vị trí căn hộ bạn có thể dễ dàng chuyển đến các tụ điểm văn hóa – kinh tế – giải trí, thuận tiện di chuyển đi đến các khu vực trung tâm thành phố

Tiện Ích Cao Cấp

Hàng chục tiện ích có mặt tại căn hộ Office đáp ứng nhu cầu cao của nhân viên và chủ nhân căn hộ. Hệ thống tiện ích nổi bật thường có mặt tại khu căn hộ như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, shophouse …

Những nhược điểm của Office Hà Nội

Khu căn hộ Office Hà Nội thường có diện tích tương đối nhỏ từ 20 – 50 m2 nên thường chỉ đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các diện diện văn phòng công ty. trường hợp công ty lớn có số lượng nhân viên đông đảo thì mô hình này khó có thể đáp ứng nhu cầu.

Những dự án Officetel nổi bật tại Hà Nội liên tục được cập nhật tại https://officetelhanoi.com/ mời quý khách hàng quan tâm theo dõi.

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện ích. Vinhomes quận 9 nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

Nếu quý khách hàng cần tìm hiểu thêm các thông tin khác về Officetel, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

0/5 (0 Reviews)