officetel hà nội

Nội thất của căn hộ Officetel Hà Nội

Căn hộ Officetel Hà Nội đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường bởi những điều kiện của căn hộ này mang lại đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay. Về bản chất Officetel thực chất là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi với diện tích nhỏ từ 20 -50m2. Do vậy, loại hình này sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, giá cả và đặc biệt nội thất đẳng cấp.

Nếu quý khách chưa hiểu về loại hình dịch vụ này, vui lòng xem chi tiết tại: Officetel là gì

Hệ thống nội thất văn phòng

Đặc thù sử dụng là căn hộ văn phòng nên Office tel được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hạ tầng hiện đại phục vụ công việc của nhân viên như hệ thống tủ văn phòng, đèn chiếu sáng, cầu giao điện…tất cả nhằm đem tới một môi trường làm việc thân thiện và gần gũi với nhân viên.

office

Hệ thống nội thất tại văn phòng Office (anh minh họa)

Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm một căn hộ có diện tích trung bình thì Officetel Hà Nội là lựa chọn tuyệt vời. Căn hộ không chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng mà còn tạo không gian sống gần gũi gắn kết mọi người với nhau.

Hệ thống nội thất căn hộ

Cũng giống như một căn hộ bình thường, căn hộ Officetel xây dựng không gian sống riêng tư cho gia chủ. Phòng ngủ tách biệt với khu vực văn phòng, cửa ra vào cũng được thiết kế đặc biệt nhằm tận dụng diện tích, tạo cảm giác thông thoáng cho gia chủ. Đặc biệt, hệ thống nội thất tại ngôi nhà được nhập khẩu chủ yếu từ nước ngoài như: hệ thống đèn chiếu sáng, thiết bị nhà vệ sinh, thiết bị tủ… hứa hẹn đem tới không gian sống thoáng đãng – tiện nghi cho cư dân tương lai.

dự án office

Thật thiếu sót khi nói về dự án Officetel Hà Nội mà không đề cập đến hệ thống tiện ích nổi bật, với hệ thống tiện ích này cư dân tương lai sẽ có những giờ phút mua sắm thú vị tại trung tâm mua sắm, thư giãn luyên tập tại spa và phòng tập gym…Ngoài ra, hệ thống căn hộ được xây dựng tại các vị trí đắc địa thuận lợi vị di chuyển nên cư dân dễ dàng di chuyển đến các tụ điểm văn hóa – kinh tế – chính trị lớn nhất Hà Nội.

Chuỗi dự án căn hộ Officetel đang thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng và các nhà đầu tư, quý khách hàng muốn nhận thông tin và cần được tư vấn office vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu tìm thuê Officetel Hà Nội, vui lòng tham khảo dự án siêu HOT hiện nay: The Lotus Center

Nếu quý khách hàng cần tìm hiểu thêm các thông tin khác về Officetel, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

0/5 (0 Reviews)