Căn hộ officetel tại VINHOMES GOLDEN RIVER

Officetel Vinhomes Golden River “đón” làn sóng đầu tư mới!

Dự án Vinhomes Golden River đã chính thức mở bán, với số lượng căn hộ bán ra một cách nhanh chóng. Một trong những dòng sản phẩm được chú ý trong bảng hàng đó là dòng căn hộ Officetel, với số lượng lớn căn hộ được bán ra bởi giá trị đầu tư hấp dẫn.

Căn hộ Officetel Vinhomes Golden River là gì?

Căn hộ Officetel Vinhomes Golden River là giải pháp tiết kiệm tối ưu về sông gian sống và làm việc. Kết hợp 2 trong một vừa làm văn phòng, vừa là không gian sống. Việc sử dụng được kết hợp linh hoạt, không bị giới hạn về thời gian làm việc và nơi sinh hoạt cá nhân. Căn hộ Officetel Vinhomes Golden River thích hợp cho người ít thời gian, bận rộn với công việc, dùng nơi này là nơi làm việc và nghỉ ngơi.

Sở hữu Căn hộ Officetel Vinhomes Golden River có gì nổi trội?

Căn hộ Officetel Vinhomes Golden River có thiết kế tối ưu phù hợp công năng sử dụng của chủ từng chủ sở hữu. Diện tích căn hộ từ 48m2 đến 74m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, tiện nghi, chuyên nghiệp.

Căn hộ Officetel Vinhomes Golden River phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, chi nhánh đại diện các công ty. Được trang bị các cơ sở vật chất cần thiết cho giờ nghỉ với khu vực ngủ nghỉ và khu nấu ăn.

Căn hộ officetel tại Vinhomes Golden River

Căn hộ officetel tại Vinhomes Golden River (ảnh minh họa)

Ưu điểm của Officetel Vinhomes Golden River

  • Giá trị đầu tư chỉ thấp nhất dự án Vinhomes Ba Son từ 3-6 tỷ với diện tích 48-74m2.
  • Có khu vực sảnh đón khách, có lối vào và thang máy riêng.
  • Có thể dùng Officetel để đăng kí giấy phép kinh doanh.
  • Chủ nhân vẫn được sử dụng các tiện ích chung của tòa nhà : Hồ bơi, phòng Gym, khuôn viên nghỉ dưỡng…
  • Hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy tốt nhất.
  • Vị trí Vàng hấp dẫn để cho thuê với giá trị cho thuê cao.
  • Xu thế đầu tư vào Officetel Vinhomes Golden River Ba Son đang có tiềm năng rất lớn. Với số tiền bỏ ra đầu tư thấp hơn đầu tư vào căn hộ chỉ từ 3-6 tỷ một căn, nhưng khi cho thuê làm văn phòng thì giá cho thuê lại cao hơn cho thuê căn hộ. Nhu cầu thuê văn phòng của các công ty nước ngoài ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh rất lớn, đảm bảo công suất cho thuê sinh lời hấp dẫn.

Vingroup sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều căn hộ Officetel Vinhomes Golden River hơn nữa tạo một cơn sóng đầu tư mới trên thị trường. Officetel sẽ mang lại sự đột phá trong phong cách làm việc tối ưu nhất(vừa văn phòng, vừa để ở) cho các doanh nghiệp và cá nhân sở hữu.

Dự án Gem Sky World Đất Xanh Long Thành được đầu tư và phát triển, khu đô thị Gem Sky World bao gồm các sản phẩm Đất Nền, Nhà Phố Liên Kế, Biệt thự, Shophouse có giá bán hấp dẫn, hơn nữa là sở hữu vị trí đắc địa tại Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS EXPRESS
5/5 (1 Review)